Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Maxon ra mắt phiên bản CINEMA 4D R23

Sep 11, 2020 | Tin sản phẩm

Ngày 8 tháng 9 năm 2020 –  Maxon đã cho ra mắt phiên bản Cinema 4D Release 23 (R23). Thế hệ tiếp theo của phần mềm 3D chuyên nghiệp của Maxon mang đến những cải tiến mạnh mẽ trong quy trình hoạt động và UV, bộ công cụ hoạt hình nhân vật và công nghệ Magic Bullet Look.

Sự ra đời của hệ thống Scene Nodes mới cung cấp một bản xem trước về hiệu suất mà khách hàng có thể mong đợi trong những phát triển trong tương lai của Cinema 4D. Các nhà phát triển plugin sẽ đánh giá cao bản cập nhật lên Python 3 và các đường dẫn sáng tạo sẽ thông suốt từ việc bao gồm nhập / xuất USD và cập nhật cho xử lý FBX và OBJ. R23 đã có sẵn cho người dùng thuê bao và bản nâng cấp cho người dùng giấy phép vĩnh viễn.

Maxon sẽ ra mắt màn trình diễn tính năng này trong Cinema 4D R23 tại IBC Showcase trực tuyến năm nay. Theo dõi  3DMotionShow.com từ ngày 8 – 11 tháng 9, để có các bài thuyết trình độc quyền từ các nghệ sĩ hoạt hình và 3D hàng đầu thế giới.

Dave McGavran, Giám đốc điều hành Maxon cho biết: “Cinema 4D R23 mang đến những tiến bộ mạnh mẽ cho quy trình làm việc hoạt hình và công nghệ cốt lõi giúp các nghệ sĩ 3D tạo ra nội dung một cách trực quan và theo tiêu chuẩn sản xuất cao nhất. Chúng tôi mong muốn ra mắt tất cả những gì có thể một cách sáng tạo với R23 cùng với những đổi mới từ các công ty chị em của chúng tôi là Red Giant, Redshift và các đối tác.”

Đặc điểm nổi bật của tính năng Cinema 4D R23

  • Các công cụ hoạt hình nhân vật mới: Bao gồm các quy trình làm việc mới của Character Solver và Delta Mush cũng như Trình quản lý tư thế mới và Toon / Face Rigs.
  • Quy trình hoạt động: Tạo khung chính tốt hơn, Bộ lọc cho Trình quản lý Dòng thời gian và Thuộc tính, v.v.
  • Quy trình làm việc UV: Tất cả các khả năng chỉnh sửa UV mạnh mẽ được giới thiệu trong Cinema 4D S22 (bản nâng cấp chỉ dành cho đăng ký) cùng với các công cụ mới hướng tới quy trình làm việc UV cho các mô hình bề mặt cứng.
  • Tích hợp hình ảnh Magic Bullet: Dễ dàng áp dụng một trong hơn 200 kiểu phim cài sẵn, nhập LUT hoặc làm việc với các công cụ riêng lẻ để chỉnh sửa màu sắc, hạt phim, quang sai màu và hơn thế nữa.
  • Scene Nodes: Scene Nodes cho phép người dùng khám phá những Phân phối khổng lồ và Mô hình Thủ tục trước khi phát triển động cơ lõi Cinema 4D hơn nữa để có được sự sáng tạo và thử nghiệm tối ưu.

Cinema 4D R23 Press Kit

Cinema 4D R23 có thể được tải xuống từ ngày 9 tháng 9 năm 2020 và có sẵn cho cả macOS và Windows.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%