Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

LifeLock cung cấp bảo vệ nhận dạng dành cho người cao tuổi

Nov 8, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

LifeLock, một công ty Symantec (Nasdaq: SYMC) và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính tiên phong, đã đưa ra một sản phẩm bảo vệ nhận dạng.

Được xây dựng với các quyền dễ thiết lập, LifeLock Senior cho phép các thành viên có khả năng nhận được các cảnh báo về mối đe doạ tiềm ẩn, từ tài chính đến hình sự.

Dev Patel – Phó Chủ tịch Cấp cao về Sản phẩm và Công nghệ của LifeLock phát biểu:

“Identity trộm có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, nhưng người cao niên có thể là mục tiêu hàng đầu, vì họ có thể tin tưởng hơn và ít kinh nghiệm hơn. Khi trưởng thành trẻ em, chúng ta thường lo lắng về việc chăm sóc cha mẹ cao cấp của chúng tôi. LifeLock Senior là một giải pháp có thể chủ động theo dõi các mối đe dọa đối với thông tin cá nhân của bố mẹ và gửi cả hai thông báo cho bạn nếu có điều gì đó đáng nghi ngờ, tạo sự yên tâm trong thế giới luôn kết nối.”

Có thêm một nạn nhân mới của nạn gian lận danh tính mỗi hai giây, theo Javelin Strategy & Research, việc đánh cắp nhận dạng là một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều người tiêu dùng.

Hơn 15 triệu người tiêu dùng đã mất 16 tỷ USD để lừa đảo vào năm 2016. Ngoài ra, những người từ 50 tuổi trở lên chiếm 40% tất cả các khiếu nại về trộm danh tính vào năm 2016.

Cùng với nhau, thương hiệu LifeLock và Norton đang xác định lại ý nghĩa của việc an toàn trong một thế giới kết nối.

Các thương hiệu Symantec sáng tạo cung cấp cho người tiêu dùng sự bảo vệ toàn diện giúp kết nối mọi người, thông tin và mọi thứ một cách an toàn – ở khắp mọi nơi – ngoài thiết bị và vào đám mây.

Patel nói tiếp:

“Quyền sở hữu nhà ở trong nhiều trường hợp có thể đại diện cho sự tiết kiệm của một người nào đó, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ và giúp giảm bớt lo lắng. Đó là một trong những lý do chúng tôi bao gồm giám sát tiêu đề chủ đề như là một tính năng chính của LifeLock Senior”.

Cổng thông tin thành viên LifeLock cung cấp khả năng hiển thị trên các tài khoản tài chính, cung cấp cho con trưởng thành một bảng điều khiển các giao dịch ngân hàng của bậc cha mẹ cao cấp, nơi chúng có thể chủ động theo dõi các mối đe dọa nhận dạng tiềm ẩn.

Một vài sự bảo vệ quan trọng được cung cấp trong LifeLock Senior, có sẵn cho những người ở độ tuổi 55 trở lên, bao gồm:

 • LifeLock Identity Alert®System ††
  Đây là nền tảng cho tất cả các dịch vụ LifeLock. LifeLock giám sát việc sử dụng gian lận số an sinh xã hội, tên, địa chỉ hoặc ngày sinh của người mẹ trong các đơn xin tín dụng và dịch vụ gian lận. Hệ thống đã được cấp bằng sáng chế gửi thông báo qua văn bản, điện thoại, ‡ hoặc email.
 • Quyền của thành viên gia đình
  Hướng dẫn, dễ thiết lập và cho phép bắt đầu khi đăng ký, cho phép đứa trẻ trưởng thành nhận được thông báo †† và trả lời thay mặt cha mẹ của họ, để họ có thể hỗ trợ khi cần thiết.
 • Trang chủ Tiêu đề Giám sát
  Nhà cửa và bất động sản thường là tài sản lớn nhất của người cao niên, và có thể là mục tiêu hàng đầu cho kẻ trộm danh tính. LifeLock giám sát các thay đổi đối với tiêu đề nhà của phụ huynh và cảnh báo cả trẻ lớn và cha mẹ cao cấp để chuyển nhượng quyền sở hữu, các khoản vay mới hoặc quyền giữ thế chấp có thể ảnh hưởng đến tài chính của cha mẹ bạn.
 • Trọn gói Bảo vệ $ Million †††
  Nếu người cha / mẹ trở thành nạn nhân của việc đánh cắp nhận dạng, LifeLock giúp bảo vệ chúng bằng Gói Gói Bảo hiểm Triệu Dollar. Điều này bao gồm việc hoàn trả cho các khoản tiền bị đánh cắp và bảo hiểm cho các chi phí cá nhân với mức giới hạn lên đến 100.000 đô la và bảo hiểm cho các luật sư và chuyên gia nếu cần thiết để giúp giải quyết vụ án.
 • Giám sát Web Đen
  Kẻ trộm danh tính bán thông tin cá nhân trên các trang web và diễn đàn tối tăm khó tìm. LifeLock tuần tra web tối và báo cho cả người lớn và phụ huynh cấp cao nếu dữ liệu của cha mẹ được tìm thấy.
 • Cảnh báo Hoạt động Tài khoản Đầu tư ††
  Các tài khoản đầu tư và hưu trí thường là nguồn sống cho tăng trưởng tài chính. LifeLock giúp bảo vệ trứng làm tổ của cha mẹ khỏi việc rút tiền mặt gian lận và chuyển khoản cân bằng.
 • Trợ giúp thành viên 24/7 trực tuyến
  LifeLock có các Đại lý Bảo vệ Nhận dạng Trực tuyến sẵn có để trả lời câu hỏi.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%