Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Lumion 8.5 chính thức ra mắt, tích hợp LiveSync for ArchiCAD

Jun 6, 2018 | Lumion, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Lumion 8.5

Tăng tốc độ công việc, đồng bộ hóa trực tiếp.
Tương thích với Revit, SketchUp và mới nhất là
ArchiCAD.

Với chức năng LiveSync mới cho ArchiCAD, bạn có thể ngay lập tức thiết lập một hình ảnh thời gian thực về mô hình ArchiCAD của bạn trong Lumion. Thay đổi hình dạng của mô hình và bạn sẽ thấy những thay đổi này ngay lập tức diễn ra trong môi trường sống động, thực tế của Lumion.

Đồng bộ hóa tài liệu và chế độ xem máy ảnh và tận hưởng sự tiện lợi của luồng công việc ArchiCAD – Lumion tương tác cho phép bạn cảm nhận không gian khi thiết kế.

Lumion 8.5 là bản cập nhật miễn phí cho người dùng Lumion 8 hoặc 8.3. Plugin LiveSync cho ArchiCAD miễn phí tất cả người.

Tính năng mới LiveSync for ArchiCAD

Tăng tốc luồng công việc thiết kế 3D của bạn bằng cách lập mô hình dự án ArchiCAD của bạn trong khi nhìn thấy nó trong môi trường thời gian thực, ngoạn mục của Lumion. LiveSync mới cho plugin ArchiCAD cho phép bạn thiết lập kết nối trực tiếp để lập mô hình đồng thời và hiển thị.

Bằng cách lập mô hình thiết kế trong môi trường tương lai của họ, bạn sẽ đi sâu vào dòng chảy sáng tạo của phát triển thiết kế. Giải quyết các vấn đề về thiết kế bằng cách khám phá cách mô hình của bạn tương tác với các yếu tố thực tế như ánh sáng và bóng tối. Và tăng cường các bài thuyết trình bằng cách thực hiện các thay đổi cho mô hình của bạn ngay lập tức và hiển thị chúng ngay lập tức, đẹp mắt.

Đồng bộ hóa các vật liệu theo thời gian thực

Cảm nhận được kết cấu thô của một bức tường gạch bị phong hóa. Hòa lẫn với hương thơm của đồ nội thất bằng gỗ mới, và hồi tưởng lại cảm giác giống như đi chân trần trên gạch đá lạnh vào buổi sáng.

Với LiveSync cho ArchiCAD, bạn có thể thổi hơi thở của cuộc sống vào bản thiết kế bằng cách áp dụng bất kỳ tài liệu 1000 độ nét cao nào của Lumion cho mô hình được đồng bộ hóa theo thời gian thực. Khi bạn tiếp tục làm việc trên thiết kế, bạn có thể tinh chỉnh cài đặt tài liệu chính xác theo ý thích của bạn và sau đó lưu bố cục tài liệu của bạn để hiển thị trong tương lai.

Đồng bộ hóa điểm nhìn trực tiếp

Đồng bộ hóa thiết kế và kết xuất công việc của bạn chưa bao giờ được mịn màng như vậy. Khi bạn xoay chế độ xem tòa nhà của mình trong ArchiCAD, chế độ xem điểm quay trong Lumion. Tìm góc nhìn hoàn hảo đó, bạn sẽ có cùng một góc nhìn trong Lumion.

Với tính năng đồng bộ hóa trực quan, LiveSync trong Lumion 8.5 ngay lập tức sử dụng góc nhìn camera ArchiCAD, giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Lợi ích khi mua Lumion bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác của Lumion tại Việt Nam. Ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Lumion cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Lumion.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Lumion bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kênh Youtube                                                               Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%