Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

McAfee cam kết xây dựng một tương lai an toàn

Sep 26, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

McAfee, nhà cung cấp dịch vụ bảo mật tin cậy trên toàn cầu, thông báo rằng họ đã bắt đầu hoạt động như một công ty độc lập mới.

Là một doanh nghiệp độc lập, McAfee là một trong những công ty an toàn không gian mạng lớn nhất thế giới. Được xây dựng dựa trên niềm tin rằng “Together is Power”, McAfee mới sẽ mở rộng trên nền tảng giải pháp bảo mật hàng đầu của mình để giúp khách hàng có thể nhận diện và sắp xếp các phản ứng với các mối đe doạ trực tuyến.

Sự ra mắt của McAfee đánh dấu việc đóng cửa của TPG và Tập đoàn Intel (INTC) trước đó để thành lập một công ty an ninh không gian mạng thuần túy có quyền truy cập vào các nguồn vốn, các nguồn lực hoạt động và công nghệ.

Ngoài ra, McAfee thông báo rằng công ty đầu tư hàng đầu tư nhân Thoma Bravo đã tham gia, như một nhà đầu tư thiểu số trong Công ty, thông qua một thỏa thuận với TPG. Như đã thông báo trước đây, Intel vẫn đang giữ 49% cổ phần trong công ty mới này.

Với sự giúp đỡ của các đối tác đầu tư mới của mình, McAfee sẽ tập trung vào thị trường lớn hơn, xây dựng nền tảng của nó và nhắm mục tiêu đầu tư tài chính, hoạt động và công nghệ mới để giải quyết tốt hơn cơ hội tăng trưởng toàn cầu đáng kể trên thị trường cybersecurity.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Intel và Chris Young sẽ lãnh đạo McAfee làm Giám đốc điều hành. Đối tác TPG Bryan Taylor đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Christopher Young – Giám đốc điều hành của McAfee, cho biết:

“An toàn không gian mạng là thách thức lớn nhất của thời đại kết nối, cân nhắc rất nhiều vào tâm trí của cha mẹ, giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo thế giới. Là một công ty độc lập với mục đích rõ ràng, McAfee thu được sự nhanh nhẹn để đoàn kết mọi người, công nghệ và các tổ chức chống lại những kẻ thù chung của chúng ta và đảm bảo rằng tương lai công nghệ của chúng ta là an toàn.”

McAfee cam kết xây dựng một tương lai an toàn

Brian Krzanich – Giám đốc điều hành Intel nói:

“Chúng tôi cung cấp Chris Young và đội McAfee hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi khi họ tự khẳng định mình là một trong những công ty an ninh không gian ảo thuần túy nhất trong ngành. Sự bảo mật vẫn quan trọng đối với Intel, ngoài vị thế vốn chủ sở hữu của chúng tôi và sự cộng tác đang diễn ra với McAfee, Intel sẽ tiếp tục tích hợp các khả năng bảo mật và riêng tư hàng đầu trong các sản phẩm của chúng tôi từ đám mây đến hàng tỷ thiết bị tính toán thông minh.”

Bryan Taylor – Giám đốc của TPG Capital và Chủ tịch HĐQT của McAfee nói:

“Kể từ khi thành lập, McAfee đã được dành để cung cấp cho khách hàng các giải pháp an ninh mạng hàng đầu của họ. Cam kết liên tục của họ đối với đổi mới sản phẩm, một hệ sinh thái đối tác phong phú và dịch vụ khách hàng cao cấp đã tạo ra một thương hiệu đáng tin cậy sẽ phát triển thành một thực thể độc lập. Chúng tôi mong muốn hợp tác với công ty và đối tác của mình để thúc đẩy tăng trưởng và tiếp tục xây dựng nền tảng an ninh mạng hàng đầu để bảo vệ khách hàng trong môi trường thay đổi ngày nay”.

Seth Boro – Giám đốc Điều hành của Thoma Bravo cho biết:

“McAfee là một tổ chức toàn cầu với lịch sử 30 năm và một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sự đổi mới, tin tưởng và hợp tác. Năm nay tập trung vào lĩnh vực phần mềm bảo mật, chúng ta thấy cơ hội tuyệt vời để McAfee tiếp tục phát triển và đổi mới. “Kiến thức ngành sâu của chúng tôi và lịch sử giúp xây dựng các doanh nghiệp thành công sẽ là một tài sản cho công ty và chúng tôi mong muốn làm việc với đội ngũ quản lý và các đồng nghiệp của chúng tôi tại TPG và Intel để hướng dẫn McAfee thông qua chương tăng trưởng tiếp theo.”

Chi tiết tham khảo: McAfee

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%