Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cinema 4D tạo ra phim ngắn chỉ với 30 giờ đồng hồ

Sep 26, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Ảnh hưởng của Cinema 4D đối với thị trường Trung Quốc đang gia tăng với tốc độ ấn tượng. Shanghai-based Imagehost Digital Technology (IHDT) là một trong số ít các trung tâm đào tạo Cinema 4D đã được chứng nhận trên toàn thế giới – và là công ty đầu tiên ở Trung Quốc đại lục.

Trung tâm cung cấp đào tạo cho rất nhiều người tham gia khác nhau, từ giám đốc bộ phim đến các nghệ sỹ 3D bắt đầu với nhiều kinh nghiệm 3D khác nhau. Những người tham gia học sử dụng Cinema 4D một cách hiệu quả để tạo ra những kết quả tuyệt vời.

Vào cuối mỗi khóa học, người tham gia được giao nhiệm vụ tạo ra một bộ phim ngắn và chỉ có 30 giờ để hoàn thành dự án. Các đội có thể tự xác định chủ đề và phải được các giảng viên thông qua trước khi bắt đầu. Không chỉ thời gian hạn chế trong đó dự án phải hoàn thành mà còn lựa chọn thành viên tốt nhất là một thách thức cho sự hợp tác thành công.

Cinema 4D tạo ra phim ngắn chỉ với 30 giờ đồng hồ

Yan Ge giải thích: “70% học viên tham gia học Cinema 4D ngay từ đầu. Khoảng một phần ba không có kinh nghiệm trước với phần mềm 3D, và những người tham gia khóa học của chúng tôi bao gồm các nhà làm phim đến các nghệ sỹ 2D và bất kỳ nghề nghiệp nào khác. Tất cả những người hoàn thành một khóa học đã thực hiện tốt, đủ để nhận được một giấy chứng nhận. Điều này cũng phần nào là kết quả của “khả năng học” dễ dàng của Cinema 4D với giao diện người dùng trực quan, dễ học, ngay cả đối với những người không phải là người sử dụng máy tính thành thạo”.

Tham khảo Video tại đây

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%