Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

McAfee Enterprise chính thức đổi tên thành Trellix và Skyhigh Security

Nov 8, 2022 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

Đầu năm nay, STG thông báo sẽ tách McAfee Enterprise thành hai thành phần riêng biệt – TrellixSkyhigh Security – để tập trung tốt hơn vào các thị trường rất khác biệt của XDR và SSE. “Trellix” là tên thương hiệu mới cho hoạt động kinh doanh sản phẩm XDR của McAfee Enterprise. Tên thương hiệu mới “Skyhigh Security” sẽ được dùng cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh McAfee Enterprise’s Security Service Edge (SSE). Hiện tại, STG đang hoàn thiện những bước cuối cùng để McAfee Enterprise xuất hiện với diện mạo mới. Cùng Pacisoft tìm hiểu về thay đổi này qua bài viết dưới đây!

Về Trellix

Trellix được thành lập từ sự hợp nhất của hai công ty bảo mật McAfee Enterprise và FireEye, với mục tiêu trở thành một đơn vị có ảnh hưởng trong lĩnh vực phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR).

Vào tháng 3 năm 2021, Symphony Technology Group (STG) mua lại công ty McAfee Enterprise với giá 4 tỷ đô la. Vài tháng sau, STG đã mua mảng kinh doanh sản phẩm của FireEye với giá 1,2 tỷ đô la trong một thỏa thuận tách các sản phẩm bảo mật mạng, email, điểm cuối và đám mây của FireEye cũng như nền tảng điều phối và quản lý bảo mật liên quan của nó khỏi phần mềm và dịch vụ của Mandiant. Bryan Palma, cựu phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh sản phẩm của FireEye, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành.

Cách tiếp cận của Trellix tập trung vào những gì nó gọi là “living security” hoặc khả năng tạo ra công nghệ học hỏi và thích ứng để bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiên tiến. Cái tên này lấy cảm hứng từ Trellis, giàn leo trong vườn, do cách nó hỗ trợ cây trồng khi chúng phát triển.

Nền tảng XDR sử dụng máy học và tự động hóa để cung cấp khả năng phát hiện và phản ứng mối đe dọa. Công nghệ của nó được thiết kế để làm cho các hoạt động bảo mật hiệu quả hơn với khả năng sử dụng hơn 600 công nghệ bảo mật tự nhiên và mở.

Palma cho biết: “Nền tảng XDR của Trellix bảo vệ khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi mang lại sự an toàn cho cuộc sống với tự động hóa, học máy, kiến trúc có thể mở rộng và trí thông minh xác định mối đe dọa”.

>> Tải bản dùng thử Trellix tại đây.

Về Skyhigh Security

Sau khi ra mắt Trellix, Symphony Technology Group (STG) hiện đã công bố ra mắt Skyhigh Security. Công ty an ninh mạng mới sẽ tập trung nhiều hơn vào các yêu cầu bảo mật đám mây ngày càng tăng đối với các tổ chức lớn và nhỏ.

Cái tên này hẳn là đã quen thuộc với nhiều người; vào tháng 1 năm 2018, McAfee đã mua lại một công ty bảo mật đám mây có tên là Skyhigh Networks, có công nghệ là nền tảng của một số dịch vụ SSE của McAfee Enterprise. Danh mục đầu tư mới của công ty hiện bao gồm Cổng web an toàn (SWG), Nhà môi giới bảo mật truy cập đám mây (CASB), Quyền truy cập mạng Zero Trust (ZTNA), Ngăn chặn mất dữ liệu đám mây (DLP), Công nghệ cách ly trình duyệt từ xa, Tường lửa trên đám mây và Nền tảng bảo vệ ứng dụng gốc đám mây (CNAPP).

“Đây là một trong những lý do chúng tôi chọn tên Skyhigh,” giám đốc điều hành của công ty, Gee Rittenhouse, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Ban đầu, vào năm 2018, khi McAfee mua Skyhigh, dĩ nhiên đó là Skyhigh Networks, và đó là nhà cung cấp CASB hàng đầu tại thời điểm đó. Nhưng kể từ đó, danh mục đầu tư đã mở rộng để bao gồm một nền tảng bảo mật toàn diện. Và vì vậy, mặc dù có rất nhiều sự trung thành và công nhận của khách hàng xung quanh tên công ty cũ là Skyhigh Networks, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải đại diện cho danh mục đầu tư rộng hơn mà chúng tôi đã phát triển trong ba hoặc bốn năm qua, và vì vậy đã mở rộng tên thành Skyhigh Security. ”

Danh mục Skyhigh Security SSE bao gồm Cổng web an toàn (SWG), Môi giới bảo mật truy cập đám mây (CASB), Quyền truy cập mạng Zero Trust (ZTNA), Ngăn chặn mất dữ liệu đám mây (DLP), Công nghệ cách ly trình duyệt từ xa, Tường lửa trên đám mây và Nền tảng bảo vệ ứng dụng gốc đám mây (CNAPP). 

>> Request Demo Skyhigh Security tại đây.

Về Pacisoft

Từ năm 2015, Pacisoft Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác cung cấp các giải pháp bảo mật, an ninh của McAfee tại Việt Nam với các sản phẩm và giải pháp đi kèm. Với khả năng cung cấp đa dạng và chuyên sâu các giải pháp của McAfee, Pacisoft hoàn toàn đáp ứng đầy đủ về năng lực và chuyên môn để hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề an ninh an toàn dữ liệu, hệ thống của doanh nghiệp.  Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%