Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh tính năng, thành phần, cấp phép Adobe Creative Cloud dành cho Teams và Enterprise

Nov 8, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm

Làm việc trong các lĩnh vực design, media, marketing hay photography, bạn không khó để bắt gặp một hoặc nhiều ứng dụng trong bộ phần mềm Adobe Creative Cloud, chẳng hạn như Photoshop, Premiere và Illustrator,…Tuy nhiên, việc sở hữu các giấy phép bản quyền phần mềm riêng lẻ của Adobe từng rất đắt tiền. Creative Cloud (CC) là cách của Adobe để cung cấp một loạt các phần mềm của mình dưới dạng dịch vụ. Cùng Pacisoft theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu Adobe Creative Cloud bản quyền, sự khác nhau giữa gói Adobe Creative Cloud cho Teams và Enterprise để đưa ra lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Adobe Creative Cloud bản quyền

Adobe Systems Incorporated, thường được gọi là Adobe, là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe có lịch sử tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm phần mềm đa phương tiện và sáng tạo, với một bước đột phá mới hơn đối với sự phát triển phần mềm ứng dụng Internet phong phú. Nó được biết đến nhiều nhất với Photoshop – phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Acrobat Reader – Định dạng Tài liệu Di động (PDF) và Adobe Creative Suite, cũng như người kế nhiệm của nó, Adobe Creative Cloud.

Adobe Creative Cloud là gói bản quyền cung cấp đầy đủ ứng dụng (app), dịch vụ web và tài nguyên có sẵn của Adobe. Giúp cho công việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, thiết kế UX, vẽ và hội họa v.v. Có trên 20 ứng dụng trong gói Creative Cloud như là Photoshop, Illustrator, Adobe Express, Premiere Pro, và Acrobat Pro.

Tính năng đặc trưng Adobe Creative Cloud bản quyền

Tạo cho hầu hết mọi phương tiện với hơn 20 ứng dụng.

Thiết kế tác phẩm chất lượng cao nhất cho in ấn, web, video, điện thoại di động và đa phương tiện bằng cách sử dụng các phiên bản mới nhất của ứng dụng Creative Cloud.

Khám phá những cách dễ dàng để làm việc cùng nhau hiệu quả hơn.

Chia sẻ liên kết đến Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign và Fresco của bạn thông qua tài liệu đám mây — bất kỳ ai cũng có thể xem và nhận xét qua web, không cần có tư cách thành viên Creative Cloud trả phí. Dễ dàng xem lịch sử phiên bản của tài liệu đám mây hoặc Quảng cáo.

Tệp đám mây và khôi phục các phiên bản trước đó trong tối đa 180 ngày. Nhận 1TB dung lượng cho mỗi người dùng, với tùy chọn gộp dung lượng lưu trữ cho cả nhóm để lớn hơn. Làm việc hiệu quả hơn với các ứng dụng bạn sử dụng ngày nhờ tích hợp với Microsoft Teams, Microsoft Power BI, Slack và các công cụ kinh doanh chính khác.

Duy trì tính nhất quán của thương hiệu.

Giúp đảm bảo giao diện nhất quán trên tất cả các tài sản doanh nghiệp của bạn. Chia sẻ màu sắc, hình ảnh và các yếu tố khác trong hệ thống sáng tạo của bạn, và kiểm soát chỉnh sửa trên các ứng dụng và thiết bị bằng Creative Cloud.

Tài sản Adobe Stock trong tầm tay bạn.

Tìm hình ảnh có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền hoàn hảo ngay bên trong Ứng dụng Creative Cloud và chia sẻ hình ảnh được cấp phép với nhóm của bạn. Gói Pro Edition bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào Adobe Stock tài sản tiêu chuẩn. *

Làm được nhiều việc hơn với Adobe Fonts và Adobe Color.

Adobe Fonts là cách dễ nhất để đưa loại tuyệt vời vào quảng cáo của bạn quy trình làm việc, trên tất cả các ứng dụng và trong nhóm của bạn. Dễ dàng tìm kiếm và duyệt qua thư viện phông chữ hoàn chỉnh trong các ứng dụng máy tính để bàn hoặc trên web cho cảm hứng đánh máy vô tận. Sử dụng Adobe Color để tạo và khám phá các chủ đề màu độc đáo, dễ tiếp cận để sử dụng trong tất cả các dự án sáng tạo.

Kiểm soát tài sản của công ty bạn.

Tận hưởng cảm giác yên tâm khi biết rằng tài sản và thư viện sáng tạo của bạn có thể được đòi lại khi ai đó rời khỏi công ty.

Dễ dàng quản lý giấy phép.

Triển khai các ứng dụng và bản cập nhật một cách tập trung hoặc để người dùng tự cài đặt. Thêm hoặc chỉ định lại giấy phép bất cứ lúc nào chỉ với một vài cú nhấp chuột trong cổng thông tin dựa trên web.

Nhận chiết khấu mua hàng tổng hợp và số lượng lớn.

Tiết kiệm lớn với chiết khấu số lượng lớn, gia hạn thời hạn giấy phép của bạn lên đến ba hay nhiều năm để giữ cho ngân sách của bạn có thể dự đoán được và thêm nhiều giấy phép hơn tại giá chiết khấu.

Adobe Creative Cloud là một trong hai gói dịch vụ được cung cấp bởi Adobe bản quyền. Tìm hiểu thêm thông tin về Adobe bản quyền tại Pacisoft.

Adobe Creative Cloud bản quyền cho khối doanh nghiệp

Adobe Creative Cloud dành cho Enterprise

Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và tác động giúp tổ chức của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. Adobe Creative Cloud cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng, theo kịp nhu cầu về nhiều nội dung hơn và đạt được trải nghiệm tổng thể nhất quán nhờ quy trình sáng tạo trực quan và nhanh chóng.

Đám mây sáng tạo dành cho doanh nghiệp phù hợp cho các tổ chức và phòng ban lớn

  • Quyền truy cập có thể tùy chỉnh vào các dịch vụ đám mây
  • Đăng nhập một lần (ID liên kết)
  • Hỗ trợ cấp doanh nghiệp
  • Quản lý giấy phép nâng cao

Adobe Creative Cloud cho Teams

Adobe Creative Cloud dành cho nhóm cung cấp cho bạn các ứng dụng và dịch vụ sáng tạo tốt nhất thế giới trong một nền tảng tích hợp, an toàn duy nhất. Giờ đây, nhóm tiếp thị và sáng tạo của bạn có thể thiết kế nội dung đáng kinh ngạc cho hầu hết mọi phương tiện, tăng năng suất bằng các công cụ cải thiện sự hợp tác và tính nhất quán của thương hiệu, đồng thời đạt được thành công nhanh hơn nhờ dễ dàng truy cập vào các tài sản sáng tạo tuyệt vời và nội dung học tập trực quan. Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng vào việc quản lý giấy phép được đơn giản hóa và toàn quyền kiểm soát phần mềm và nội dung của bạn để giúp nhóm của bạn tập trung vào việc tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Creative Cloud cho nhóm phù hợp với các doanh nghiệp và phòng ban nhỏ đến vừa

  • Triển khai dễ dàng
  • Đào tạo từ chuyên gia
  • Hỗ trợ kỹ thuật nâng cao
  • Đơn giản hóa thanh toán, quản lý giấy phép

Xem thêm datasheet về Adobe Creative Cloud cho doanh nghiệp, tại đây

So sánh 2 phiên bản Adobe Creative Cloud bản quyền cho Teams và Enterprise

Adobe Creative Cloud cho Teams

Đơn giản hóa việc quản lý giấy phép và thanh toán, triển khai dễ dàng, đào tạo chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật nâng cao cho các doanh nghiệp và phòng ban vừa và nhỏ.

Adobe Creative Cloud cho Enterprise

Bảo mật mạnh mẽ với đăng nhập một lần, hạn chế chia sẻ và quyền truy cập có thể tùy chỉnh vào các dịch vụ đám mây cũng như hỗ trợ cấp doanh nghiệp cho các tổ chức và phòng ban quy mô vừa.

Adobe Creative Cloud cho Teams Adobe Creative Cloud cho Enterprise
Hơn 20 ứng dụng — bao gồm Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và XD
Các dịch vụ Creative Cloud, bao gồm Adobe Fonts, Creative Cloud Libraries và hơn 1 triệu tài sản Adobe Stock miễn phí
Bảng điều khiển dành cho quản trị viên dựa trên web để quản lý giấy phép dễ dàng
Công ty kiểm soát giấy phép người dùng
Tích hợp của bên thứ ba với Slack, Microsoft Teams, Jira, Gmail, v.v.
Giảm giá số lượng cho 10 chỗ ngồi trở lên
Xác thực người dùng ID Adobe ID liên kết với Đăng nhập một lần, ID doanh nghiệp hoặc ID Adobe
Nhật ký nội dung để hiển thị cách người dùng tương tác với nội dung
Chia sẻ nội dung và các hạn chế: bộ nhớ dùng chung, hạn ngạch tổng hợp và cải tạo nội dung
Kiểm soát quyền truy cập vào các dịch vụ của cá nhân hoặc nhóm
Hỗ trợ kỹ thuật Nâng cao
Hỗ trợ kỹ thuật 24×7 với đường dây điện thoại chuyên dụng, cùng với email, trò chuyện và diễn đàn
Cấp độ doanh nghiệp
Hỗ trợ kỹ thuật 24×7 với quyền truy cập ưu tiên, cùng với email, trò chuyện và diễn đàn
Dịch vụ chuyên gia Hai người dùng mỗi năm Vô hạn

Theo bảng so sánh phía trên mọi đặc quyền của Creative Cloud dành cho Teams đều có ở trong gói Enterprise. Nghĩa là quyền truy cập vào các công cụ sáng tạo (tất cả cá ứng dụng, dịch vụ và tính năng được cập nhật nhanh nhất khi chúng được phát hành). Đồng thời với khả năng làm việc nhóm độc đáo để nâng cao chia sẻ tệp và cộng tác, quản lý giấy phép linh hoạt và hiệu quả (thêm, xóa hoặc chỉ định lại người dùng nếu cần), theo dõi và báo cáo việc sử dụng, thanh toán tập trung, dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 nâng cao.

Tham khảo chi tiết bảng so sánh Adobe Creative Cloud cho Teams và Enterprise, tại đây

Cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.
Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

So sánh hình thức cấp phép CREATIVE CLOUD FOR TEAMS và ENTERPRISE, tham khảo tại đây

Liên hệ MUA

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào so sánh được những điểm khác nhau về tổng quan Adobe Creative Cloud dành cho Teams và Enterprise, cũng như cách mua bán Adobe Creative Cloud bản quyền chi tiết nhất.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất về Adobe Creative Cloud bản quyền:

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%