Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

McAfee MOVE AntiVirus cho VMware Cloud trên AWS

Oct 2, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

McAfee, một trong những công ty an ninh mạng hàng đầu độc lập, đã công bố McAfee® Management cho môi trường ảo được tối ưu hóa (MOVE) AntiVirus có sẵn để khách hàng của VMware Cloud ™ trên Amazon Web Services ™ (AWS ™).

VMware Cloud trên AWS đã đưa phần mềm Trung tâm Dữ liệu Xác định Phần mềm của Doanh nghiệp (SDDC) của VMware và cơ sở hạ tầng mềm dẻo từ AWS để cung cấp cho các mô hình và ứng dụng hoạt động phù hợp với mô hình tổ chức tính di động cho đám mây riêng và công cộng. McAfee MOVE AntiVirus cung cấp bảo vệ mối đe dọa không có agent cho các máy ảo (VM) cho khách hàng của VMware Cloud trên AWS.

McAfee MOVE AntiVirus là một giải pháp bảo vệ mối đe dọa tối ưu hóa cho hiệu suất trong môi trường ảo. Nó loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt một tác nhân trên mỗi máy ảo, nhưng cung cấp sự bảo vệ và hiệu suất cần thiết cho các yêu cầu tổ chức của bạn.

Các giải pháp bảo mật truyền thống chạy trên mỗi máy ảo góp phần vào các đơn vị xử lý trung tâm đĩa cao (CPU) và sử dụng bộ nhớ làm giảm mật độ VM trên mỗi hypervisor. McAfee MOVE AntiVirus giải quyết vấn đề này bằng cách dỡ bỏ tất cả chức năng quét truy cập vào một máy ảo chuyên dụng chạy McAfee VirusScan® Enterprise. Do đó, các ứng dụng bảo vệ chống đe dọa truyền thống không yêu cầu trên mỗi máy ảo khách, cải thiện hiệu suất và tăng mật độ VM cho mỗi hypervisor. McAfee MOVE AntiVirus mang lại sự bảo vệ phần mềm độc hại cho các môi trường ảo hóa của bạn và tích hợp trí thông minh về mối đe dọa thời gian thực với quản lý bảo mật trên cơ sở hạ tầng vật lý và ảo của bạn.

McAfee MOVE AntiVirus cho VMware Cloud trên AWS

Raja Patel – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, Sản phẩm An ninh Công ty, McAfee, cho rằng:

“Khả năng sử dụng McAfee MOVE AntiVirus với VMware Cloud trên AWS là một bước tiến lớn cho những khách hàng muốn mở rộng sự bảo vệ mà họ có đối với các trung tâm dữ liệu hiện có sang đám mây lai từ một giao diện quản lý bảo mật. McAfee cam kết bảo vệ khách hàng bằng VMware Cloud trên AWS và cung cấp tính nhất quán trong hoạt động cho hành trình trên đám mây của họ.”

VMware Cloud cho các đối tác công nghệ AWS cho phép khách hàng triển khai cùng các giải pháp đã được chứng minh hoàn toàn trong cả đám mây công cộng và tư nhân.

VMware đơn giản hóa việc triển khai và loại bỏ nhu cầu đối tác của các giải pháp tái cấu trúc cho VMware Cloud trên AWS. Nếu một giải pháp đối tác hoạt động tại chỗ trong môi trường VMware vSphere®, nó sẽ dễ dàng hỗ trợ VMware Cloud trên AWS. Các đối tác công nghệ VMware bổ sung và nâng cấp VMware Cloud bản địa trên các dịch vụ AWS và cho phép khách hàng nhận ra các khả năng mới.

Mark Lohmeyer – Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Cloud Platforms Business Unit , VMware, nói:

“VMware Cloud trên AWS cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đám mây lai tích hợp cung cấp cho khách hàng trải nghiệm của SDDC từ nhà cung cấp đám mây tư nhân, chạy trên một nhà cung cấp đám mây công cộng hàng đầu, AWS. Các giải pháp như McAfee MOVE AntiVirus cho phép các đội CNTT giảm chi phí, tăng tính hiệu quả và tạo sự nhất quán trong hoạt động trên các môi trường đám mây. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các đối tác như McAfee để nâng cao khả năng của VMware Cloud trên AWS và trao quyền cho khách hàng một cách linh hoạt và sự lựa chọn trong các giải pháp mang lại giá trị kinh doanh.”

Chi tiết tham khảoMcAfee

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%