Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

McAfee mua lại Skyhigh Networks

Nov 30, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

McAfee và Skyhigh Networks hôm nay thông báo một thỏa thuận dứt khoát để kết hợp các doanh nghiệp, McAfee mua Skyhigh Networks với số tiền không được tiết lộ.

Động thái này diễn ra ít nhất tám tháng sau khi McAfee thành lập chính nó như là một trong những công ty hàng đầu về an ninh không gian mạng thuần túy hàng đầu thế giới, dành để trở thành đối tác an ninh không gian mạng được ưa chuộng nhất cho khách hàng.

Skyhigh Networks và McAfee sẽ bổ sung cho danh mục và nhiệm vụ của nhau, cho phép khách hàng hiện đại hóa môi trường an ninh mạng và bảo vệ tài sản có giá trị nhất của họ – khi nó di chuyển sang đám mây.

Sự kết hợp của McAfee và Skyhigh sẽ thiết lập công ty hàng đầu để cung cấp kiến ​​trúc về an ninh mạng trong tương lai, với điểm cuối và đám mây là các điểm kiểm soát quan trọng, được liên kết bởi trung tâm an ninh hoạt động với khả năng thực hiện tấn công, phân tích và dàn xếp, hệ sinh thái.

Giám đốc điều hành của Skyhigh Networks Rajiv Gupta sẽ tham gia nhóm lãnh đạo của Chris McAfee, giám đốc điều hành McAfee để điều hành bộ phận kinh doanh đám mây mới của McAfee.

Cơ cấu tổ chức hiện tại của Skyhigh sẽ vẫn còn nguyên vẹn, đảm bảo tính liên tục cho khách hàng và đối tác. Đồng thời, Skyhigh sẽ được hưởng lợi từ quy mô toàn cầu của McAfee và tích hợp vào danh mục sản phẩm rộng và sâu của McAfee để bảo vệ khách hàng tốt hơn.

Young nói:

“Skyhigh Networks đã dự đoán trước cách đây 5 năm để nhận ra rằng an ninh không gian mạng cho các môi trường điện toán đám mây không thể là trở ngại cho việc chấp nhận đám mây hoặc thậm chí sau khi áp dụng đám mây. Họ tiên phong về một loại sản phẩm hoàn toàn mới gọi là CASB mà các nhà phân tích mô tả là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất về đầu tư an ninh thông tin trong năm năm qua – nơi Skyhigh tiếp tục đổi mới và dẫn đầu. Sự lãnh đạo của Skyhigh về bảo mật đám mây, kết hợp với sức mạnh của danh mục an ninh của McAfee sẽ giúp công ty hoạt động một cách tự do và an toàn để có thể phát huy hết tiềm năng của mình.”

Danh mục sáng tạo của Skyhigh Networks cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ vào nội dung, ngữ cảnh và hoạt động của người dùng trên các môi trường SaaS, PaaS và IaaS.

Dẫn đầu thị trường trong kiểm soát tiên tiến và tự động hóa để sửa các vi phạm chính sách trong các dịch vụ đám mây; thúc đẩy hiệu quả dữ liệu khoa học và mạng lưới trên hàng tỷ sự kiện để xác định và ngăn chặn các mối đe dọa; áp dụng bảo vệ dữ liệu tồn tại trong đám mây hoặc bên ngoài đám mây; và cung cấp một nền tảng mở rộng cho các nhà cung cấp đám mây để cho phép kiểm soát Skyhigh cho các ứng dụng SaaS của họ và các doanh nghiệp để cho phép kiểm soát các ứng dụng tùy chỉnh phát triển trong nhà.

Gupta nói:

“Trở thành một phần của McAfee là bước tiếp theo lý tưởng để nhận ra tầm nhìn của Skyhigh Networks về việc không chỉ đơn giản là tạo cho đám mây an toàn, nhưng làm cho nó trở thành môi trường an toàn nhất cho hoạt động kinh doanh. McAfee sẽ cung cấp quy mô toàn cầu để thúc đẩy sự tăng trưởng của Skyhigh, với sự kết hợp của công ty cung cấp các công nghệ và giải pháp hàng đầu trên các lĩnh vực an ninh điểm đầu cuối và đám mây Skyhigh và McAfee đã giúp tạo ra hai điểm kiểm soát kiến ​​trúc cho an ninh doanh nghiệp.”

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền phần mềm McAfee

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%