Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khám phá ngay phiên bản nâng cấp Microsoft Teams hoàn toàn mới

Apr 24, 2020 | Microsoft, Tin sản phẩm

Microsoft Teams – Sức mạnh để sắp xếp và kết nối với gia đình và bạn bè, tất cả trong cùng một ứng dụng. Bản xem trước sắp ra mắt.
Với Microsoft Teams, bạn không những có thể làm việc mà còn có thể duy trì kết nối trong cuộc sống với ứng dụng Teams dành cho thiết bị di động.

 

Cộng tác hiệu quả hơn

 

Trong Teams, bạn có thể cùng nhau truy nhập, chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu Word, tệp PowerPoint và Excelchia sẻ tài liệu, xử lý các dự án, xây dựng ngân sách gia đình hoặc trợ giúp với bài tập về nhà bằng cách sử dụng Word, Excel và PowerPoint. trong thời gian thực.

 

Cộng tác mà không lo bị ảnh hưởng tới quyền riêng tư và bảo mật

Hãy yên tâm hội họp và làm việc vì các cuộc hội thoại ảo luôn được riêng tư và bảo mật. Tại Microsoft, quyền riêng tư và bảo mật luôn được chú trọng. Đó là cam kết của Microsoft với người dùng, không chỉ trong giai đoạn khó khăn này, mà tại mọi thời điểm. Đây là cách Microsoft nỗ lực để có được sự tin tưởng từ người dùng mỗi ngày với Microsoft Teams.

Chia sẻ vị trí và thông tin

Giúp gia đình an tâm khi bạn về muộn với tính năng chia sẻ vị trí. Ngoài ra, với Teams, bạn có thể tự tin lưu trữ và chia sẻ thông tin như mật khẩu, mã số phần thưởng hoặc thông tin đăng nhập.

 

Microsoft Teams nay còn hơn cả một ứng dụng trò chuyện

Một ứng dụng dành cho công việc và cuộc sống

Bạn đã sử dụng Teams tại nơi làm việc? Thêm tài khoản cá nhân của bạn vào ứng dụng dành cho thiết bị di động. Dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản cơ quan và tài khoản cá nhân của bạn để luôn cập nhật lịch, cuộc trò chuyện và nhiệm vụ khi ở trong cũng như ngoài công việc.

Lập kế hoạch du lịch dễ dàng

Teams mang tới cho bạn một nơi để nhóm của bạn sắp xếp các hành trình, danh sách chuẩn bị, giao nhiệm vụ và nhiều nội dung khác. Mọi người đều có quyền truy nhập vào tất cả chi tiết trong một trung tâm tập trung, giúp việc lập kế hoạch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thu xếp việc gia đình mọi lúc, mọi nơi

Với Microsoft Teams bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh sách tạp phẩm, đặt trước cuộc hẹn, lập kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật, theo dõi lịch biểu của nhóm, cùng nhiều khả năng khác. Đây chính là trung tâm để trò chuyện, phối hợp, giao nhiệm vụ và duy trì cập nhật mọi chi tiết.

Tích hợp các ứng dụng của bạn và tự động hóa quy trình làm việc với Microsoft Teams

  • Tích hợp các ứng dụng bạn đang sử dụng: Đưa các ứng dụng và dịch vụ bạn yêu thích vào Teams để tạo ra hub dành cho làm việc nhóm trong tổ chức của bạn.

  • Xây dựng giải pháp với các công cụ sử dụng số lượng mã tối thiểu: Phát triển ứng dụng, quy trình làm việc tự động và bảng điều khiển bằng Power Platform, rồi sử dụng chúng trong Teams.

  • Tăng cường cho giải pháp của bạn: Nhúng AI và kết nối liền mạch các nguồn dữ liệu khác nhau để khai phá tiềm năng của Power Platform.

  • Tạo các ứng dụng mạnh mẽ để đưa lên cửa hàng ứng dụng: Sử dụng Bộ công cụ dành cho nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng dành cho Teams và chia sẻ với tất cả mọi người.

 

Xem thêm thông tin về Microsoft 365 và những tính năng mới nhất:

 

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay

Công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (PACISOFT Trading)

MUA Bản quyền phần mềm tại HÀ NỘI & khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 | Email: hanoi@pacisoft.com

MUA Bản quyền phần mềm tại TP HỒ CHÍ MINH & KV phía Nam

HCM: Tòa nhà Abacus Tower, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM
CS 2: Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc Gia Tp HCM, Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Tel: (028) 36 100 816 | Email: hcm@pacisoft.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%