Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nền tảng tấn công chống nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab

Oct 16, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Trong bài kiểm tra xác minh mới nhất của ICSA Labs, Nền tảng tấn công Chống nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab đã đạt được tỉ lệ thành công về phát hiện mối đe dọa 100%.

Những kết quả này nhấn mạnh mức độ phát hiện mối đe dọa tiên tiến mà giải pháp cung cấp cho các doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp có yêu cầu về an ninh mạng nghiêm ngặt nhất.

Kiểm tra ATA (Advanced Defense Threat Defense) của ICSA Labs bao gồm các giải pháp của nhà cung cấp được thiết kế để phát hiện các mối đe dọa mới.

Mỗi chu kỳ kiểm tra ATD cho phép sản phẩm được đề cập đến hàng trăm lần chạy thử, bao gồm hỗn hợp các mối đe dọa mới, các mối đe dọa ít được biết đến và các ứng dụng và hoạt động vô hại.

Trong kiểu bạo lực, các mối đe dọa này liên tục được tung ra cái khác.

Trong 37 ngày kể từ ngày thử nghiệm và chạy thử nghiệm 1.104 lần, Nền tảng Chống lại Nhắm mục tiêu Ngăn chặn Chống Nhắm của Kaspersky Lab đã phát hiện tất cả 585 mẫu độc hại và báo cáo không có sai số, chứng tỏ hiệu quả của việc phát hiện mối đe dọa hoàn hảo chống lại gần 600 mối đe dọa mới và ít được biết đến.

Đây là quý thứ ba liên tiếp trong đó sản phẩm Kaspersky Lab đã đạt tiêu chuẩn thử nghiệm chứng nhận của Labs ATD của ISCA – và trong quý này, Nền tảng Chống lại Nhắm mục tiêu đã chứng minh kết quả tốt nhất.

Tận dụng khả năng bảo mật hàng đầu và các công nghệ học máy tiên tiến, Anti-Target Attack Attack của Kaspersky Lab kết hợp giám sát mạng và điểm cuối, công nghệ sandbox tiên tiến và phân tích các thông tin tình báo đe dọa mối tương quan giữa các sự kiện khác nhau và ưu tiên các sự cố để giúp tiết lộ và nhận ra các tấn công nhắm mục tiêu. Với một trong bốn doanh nghiệp trải qua một cuộc tấn công có mục tiêu trong 12 tháng qua1, nhu cầu các tổ chức phải có hệ thống phát hiện mối đe dọa hiệu quả tại chỗ bây giờ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Oleg Glebov – Chuyên gia giải pháp tấn công nhắm mục tiêu giải pháp, Kaspersky Lab cho biết:

“ICSA Labs là một trong những nhà lãnh đạo được công nhận trong số các tổ chức kiểm định độc lập, đó là lý do tại sao tham gia thử nghiệm này rất quan trọng đối với chúng tôi. Đánh bại tỷ lệ thành công 99.44 phần trăm trước đây của chúng tôi với điểm số 100 phần trăm trong quý này và mức độ không báo động sai lệch là kết quả tuyệt vời. Nó cho thấy các công nghệ thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như phân tích hành vi thông minh và các hệ thống bảo vệ dựa trên các thuật toán học máy, cho phép phòng chống tấn công nhắm mục tiêu tấn công của Kaspersky Lab để bảo vệ khách hàng khỏi vô số các mối đe dọa bất cứ lúc nào, cho dù cuộc tấn công diễn ra như thế nào.”

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%