Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Eugene Kaspersky có tên trong danh sách Top 100 Quản lý của CRN

Oct 16, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab North America công bố ngày hôm nay rằng CRN®, một thương hiệu của Công ty Kênh, đã công nhận Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab cho danh sách Top 100 Quản trị viên – Top 25 Innovators.

Danh sách 100 Giám đốc hàng năm của CRN liệt kê ra những Giám đốc điều hành có hiệu quả nhất trong lĩnh vực CNTT – những người đóng vai trò quan trọng trong việc định hình ngành, cho dù đó là những thay đổi văn hóa to lớn hoặc tạo ra những con đường sáng tạo mới thành công. Là một phần của danh sách 100 nhà quản lý hàng đầu của CRN năm 2017, ấn phẩm này đã nhấn mạnh Eugene Kaspersky là một trong 25 nhà quản lý sáng tạo hàng đầu, những người thừa nhận những thách thức kinh doanh lớn nhất hiện nay và tìm ra cách sáng tạo nhất để giải quyết chúng.

Là giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Kaspersky Lab, Eugene Kaspersky dẫn đầu hãng bảo mật thiết bị đầu cuối lớn nhất thế giới, hoạt động tại gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với hơn 3.700 nhân viên.

Là giám đốc điều hành của một tổ chức được coi là một trong những nhà phát triển an ninh mạng, công ty kỷ niệm 20 năm ngày thành lập năm nay, đây là một cột mốc quan trọng cho Eugene.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Eugene đã giành được một số giải thưởng quốc tế về thành tích công nghệ, khoa học và kinh doanh của ông.

Ông được tạp chí SYS-CON Media bình chọn là một trong những nhà tư tưởng toàn cầu hàng đầu của tạp chí Chính sách Đối ngoại năm 2012, đã được tạp chí SYS-CON Media bình chọn là Exec an toàn nhất thế giới vào năm 2011 và đã nhận được học vị Tiến sĩ Khoa học danh dự từ Đại học Plymouth vào năm 2012 và đóng góp cho nhận thức về an ninh CNTT trên toàn cầu tỉ lệ.

Ông Robert Faletra – Giám đốc điều hành của Công ty Kênh nói:

“Hệ sinh thái CNTT ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn, từ sự bùng nổ đổi mới công nghệ đột phá, đến sự chuyển đổi chưa từng có sang thị trường dịch vụ. Đối với cả các nhà cung cấp công nghệ và các nhà cung cấp giải pháp, điều hướng những vùng nước không chắc chắn này và duy trì lợi thế cạnh tranh đòi hỏi sự lãnh đạo và tầm nhìn mạnh mẽ. Các nhà quản lý Top 100 của CRN đã tích cực thể hiện những phẩm chất này, cung cấp sự hướng dẫn điển hình cho các công ty của họ cần phát triển mạnh trong môi trường mới này và chuyển tiếp kênh công nghệ thông tin.”

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%