Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

NEW Veeam Backup Essentials 9.5

Jul 6, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Backup Essentials cho VMware vSphere và Microsoft Hyper-V

Veeam® Backup Essentials ™ là giải pháp sao lưu và có khả năng sao lưu mạnh mẽ, dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Được thiết kế dành cho các SMB có dưới 250 nhân viên và môi trường ảo với tối đa 6 CPU, Veeam Backup Essentials cung cấp chức năng tương tự như Veeam Availability Suite ™ với mức tiết kiệm lên tới 60% hoặc hơn!

Giải pháp từng đoạt giải thưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và có giá cả hợp lý

Bạn đang bận rộn và tự quản lý công việc IT không phải là một công việc dễ dàng. Bạn cần một giải pháp sao lưu chỉ hoạt động, không phức tạp và tiết kiệm thời gian quý giá để bạn có thể tập trung phát triển kinh doanh. Dừng lãng phí thời gian quản lý các giải pháp sao lưu kế thừa và chuyển sang Veeam, giải pháp hợp lý và không lo lắng mà bạn tin tưởng sẽ mang lại Tính sẵn sàng, tự động hóa và độ tin cậy bạn cần để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn là Always-On ™.

Veeam Backup Essentials là gói sản phẩm nhỏ gọn, cung cấp cùng chức năng của Veeam Availability Suite ™ với mức giá HALF! Nó được đóng gói và giá cả đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ với môi trường ảo của 2, 4 hoặc 6 CPU, thường được tìm thấy trong các công ty có dưới 250 nhân viên.

NEW Veeam Backup Essentials 9.5

Khả năng sao lưu và khả dụng thích hợp cho các SMB

Veeam Backup Essentials, bao gồm Veeam Backup & Replication và Veeam ONE, cung cấp cùng chức năng cấp độ doanh nghiệp và khả năng mở rộng như Veeam Availability Suite. Cung cấp mọi thứ bạn cần để hiện đại hóa trung tâm dữ liệu ảo của bạn. Veeam Backup & Replication 9.5 bao gồm các thành phần chủ yếu của VMware vSphere và Microsoft Hyper-V cho các SMB bao gồm:

  • 2-trong-1: Backup & Replication – Cải thiện sao lưu và phục hồi trang bằng bản sao được tăng tốc nhanh chóng, nhân rộng từ bản sao lưu và chuyển đổi dự phòng trang web với 1-click.
  • Instant VM Recovery® – Phục hồi một VM lỗi trong vòng 2 phút.
  • Veeam Cloud Connect – Dễ dàng mở rộng trung tâm dữ liệu của bạn ra khỏi trang web với sao lưu và sao chép đám mây nhanh và an toàn.
  • SureBackup® – Kiểm tra bản sao lưu, mọi lúc, trước khi khởi động và đảm bảo khôi phục hoàn toàn.
  • Tích hợp hoàn toàn với công nghệ trung tâm dữ liệu của Microsoft 2016 bao gồm Windows Server 2016, Hyper-V 2016 và Microsoft Enterprise 2016.
  • Veeam Explorer ™ cho Microsoft Active Directory – Phục hồi các đối tượng Active Directory cá nhân và toàn bộ vùng chứa, cũng như các tài khoản người dùng và mật khẩu.
  • Veeam Explorer cho Microsoft SQL Server – Truy xuất nhanh các cơ sở dữ liệu SQL và khôi phục các cơ sở dữ liệu SQL một cách chính xác tại thời điểm mong muốn.
  • Veeam Explorer cho Microsoft Exchange – Nhận khả năng hiển thị nhanh và phục hồi chi tiết các mục Exchange riêng lẻ, bao gồm các mục bị xóa mà bạn nghĩ rằng đã bị mất mãi mãi.

Theo dõi và báo cáo tự động cho các SMB

Veeam ONE, một phần thiết yếu của Veeam Backup Essentials, cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ các cơ sở hạ tầng ảo và sao lưu của bạn bằng các công cụ theo dõi, báo cáo và lập kế hoạch năng lực mạnh mẽ và dễ sử dụng. Theo dõi và cảnh báo tự động 24×7 của Veeam ONE thông báo cho bạn về các vấn đề về sao lưu và hiệu suất trước khi có tác động. Veeam ONE cũng bao gồm 30 + báo cáo dự phòng được tạo sẵn để giúp bạn duy trì khả năng hiển thị sao lưu.

Nâng cấp từ Veeam Backup Free sang Veeam Backup Essentials thật dễ dàng!

Sử dụng Veeam Backup ™ Free Edition? Đã đến lúc nâng cấp và trải nghiệm sự khác biệt. Veeam Backup Essentials cung cấp các chức năng mạnh mẽ cấp độ doanh nghiệp được thiết kế để phát triển với doanh nghiệp của bạn và cung cấp các tính năng và chức năng phức tạp mà bạn cần để dễ dàng quản lý phức tạp sao lưu ngày càng tăng. Nâng cấp lên Veeam Backup Essentials cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào các tính năng đầy đủ, bao gồm Khôi phục Instant VM và cung cấp Phục hồi Tốc độ cao, mã hóa End-to-End hoàn chỉnh.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%