Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nhân viên Cummins Trusts Quality Trainer đạt được trình độ cao trong quá trình thống kê

Jun 30, 2017 | Minitab, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Nhân viên Cummins Trusts Quality Trainer đạt được trình độ cao trong quá trình thống kê

Cummins Inc. thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ động cơ diesel và công nghệ liên quan trên khắp thế giới. Cummins phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới 500 nhà phân phối và hơn 5.200 điểm giao dịch tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cummins kết hợp chất lượng trong mọi thứ họ làm, bằng cách sử dụng Six Sigma để liên tục cải tiến sản phẩm, dịch vụ của họ. Và bởi vì Cummins không thấy rào cản đối với việc Six Sigma được áp dụng ở đâu và như thế nào.Họ có một danh sách các cải tiến lớn và cực kỳ đa dạng. Công ty đã hoàn thành hơn 12.000 dự án, tiết kiệm được hơn 2 tỷ đô la, và đào tạo hơn 2.700 nhân viên kỹ thuật Six Sigma. Bao gồm cả phân tích thống kê.

Nhân viên Cummins Trusts Quality Trainer đạt được trình độ cao trong quá trình thống kê

Nhưng sử dụng Six Sigma trong toàn bộ tổ chức đã đặt ra một thách thức đối với chương trình đào tạo Six Sigma của công ty. Vì Cummins tuyển dụng những người có nhiều kỹ năng và kiến thức nền tảng nên người tham gia vào các buổi tập huấn với nhiều kiến thức và kinh nghiệm về thống kê. Điều đó làm cho việc giảng dạy trở nên khó khăn.

Nhân viên Cummins Trusts Quality Trainer đạt được trình độ cao trong quá trình thống kê

Đó là nơi Quality Trainer của Minitab xuất hiện. Chất lượng Trainer là một khóa học điện tử dạy cho Green Belts, Black Belts và các chuyên gia chất lượng khác các số liệu thống kê.

Họ cần áp dụng khi nâng cao chất lượng và quy trình. Nó bao gồm tất cả các phương pháp chính được sử dụng khi thực hiện một dự án Six Sigma. Bao gồm hướng dẫn về cách áp dụng chúng bằng phần mềm thống kê Minitab.

Khi Henry đánh giá Trainer chất lượng, cô nhận ra rằng cô đã tìm ra giải pháp cho một số thách thức của công ty. “Huấn luyện viên Chất lượng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đào tạo của chúng tôi”, cô nói. “Nó dạy các số liệu thống kê cơ bản và các kỹ thuật Minitab chúng ta cần, mà không cần nhân đôi những gì chúng ta đã được đào tạo.”

Người hướng dẫn Chất lượng giúp mọi người học các phương pháp thống kê phức tạp một cách nhanh chóng. Với những bài học hoạt hình mang lại cho họ cuộc sống.

Người dùng sau đó thực hành các khái niệm mà họ học bằng cách làm việc thông qua các kịch bản thế giới thực. Vào cuối mỗi bài học, học viên có thể kiểm tra kiến thức của họ bằng các câu đố, hiểu tại sao câu trả lời của họ là đúng hoặc không chính xác. Và nếu cần, hãy học phần để xem xét để nắm vững các tài liệu.

Hơn hết, khi kết hợp với giấy phép của Cummins cho phần mềm thống kê Minitab, Quality đã rất phải chăng. Cummins sớm nhận được giấy phép cho toàn bộ doanh nghiệp của người kiểm tra chất lượng. 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%