Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Những cập nhật mới nhất của phần mềm Adobe Substance 3D – PACISOFT

Mar 7, 2024 | Adobe, Graphic Design, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Adobe Substance 3D bản quyền. Tiếp nối các bản phát hành đáng chú ý trong tháng 12 vừa rồi của Moderler và Designer, Adobe cũng đã vừa phát hành phiên bản mới nhất cho Substance 3D Sampler và Substance 3D Assets.

Hãy khám phá những điểm đặc biệt trong bản cập nhật Substance 3D bản quyền mới nhất của tháng này.

Substance Sampler 4.3

Bản phát hành Substance Sampler vào tuần trước mang đến nhiều nội dung mới và cập nhật trên nhiều khía cạnh của ứng dụng.

Trước tiên, bạn sẽ tìm thấy một loại trình tạo kết cấu tham số mới trong menu Assets. Những trình tạo mới này hoạt động giống như hình ảnh 2D trong Sampler và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu làm hình ảnh input. Không giống như hình ảnh đã import, những hình ảnh này tạo ra bao gồm một menu tham số có thể được sử dụng để tinh chỉnh khi bạn tạo giao diện mà bạn cần cho tài liệu của mình. Bản cải tiến của tài liệu Starter Assets trong Sampler sẽ giúp việc tạo tài liệu cách điệu và quang học cho nhiều ngành thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời các công cụ lọc mới và bản cập nhật cho các bộ lọc hiện có sẽ giúp bạn có được kết quả đẹp mắt nhanh hơn bao giờ hết.

 

Trình tạo kết cấu parametric mới

Với các trình tạo kết cấu mới, Sampler mang đến cho các nhà thiết kế nhiều lựa chọn sáng tạo hơn bằng cách sử dụng các nhiễu tham số (parametric noises), patterns và các tùy chọn grunge. Điều này đi kèm với khả năng kiểm soát nâng cao đối với đầu ra của từng bộ tạo có thể được sử dụng trong mặt nạ hoặc bản đồ kênh. Điều này giúp thiết lập sự cân bằng tuyệt vời giữa thiết kế kỹ thuật và sáng tạo khi chế tạo vật liệu.

Cập nhật Trình tạo Kết cấu

KHÁM PHÁ TOÀN BỘ HỆ SINH THÁI ADOBE

Cập nhật tài nguyên về vật liệu

Tài nguyên vật liệu trong Sampler đã được thiết kế mới để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các nhà thiết kế công nghiệp, nhà thiết kế thời trang và texture artists làm việc trong trò chơi và hiệu ứng hình ảnh. Hiện nay đã có thêm các vật liệu chất lượng cao hoàn hảo cho quy trình trực quan hóa thiết kế sản phẩm vật lý, các nhà thiết kế giờ đây có nhiều quyền kiểm soát tốt hơn đối với các khía cạnh kỹ thuật của việc tạo họa tiết.

 

Cập nhật và thêm các công cụ bộ lọc mới

Các công cụ lọc cũng đã được tối ưu hóa để nhanh hơn và mang lại trải nghiệm người dùngtốt hơn. Ngoài ra còn có một công cụ Perspective Crop mới giúp tăng cường đáng kể quy trình xếp lớp trong Sampler. Giờ đây, người dùng có thể cắt các vật liệu bị biến dạng bằng cách điều chỉnh bốn điểm kiểm soát. Khi áp dụng tính năng cắt mới, kết cấu giờ đây có thể được lát gạch với độ biến dạng thấp hơn.

Cuối cùng, bộ lọc Embroidery đã được cập nhật để nâng cao độ chính xác, hiện hỗ trợ tối đa 8 màu và đưa lại nguyên liệu đầu vào trong ngăn xếp lớp để thêm vải chèn vào thiết kế thêu của bạn.

XEM THÊM

 

Thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn với Substance 3D Assets

Substance 3D Assets là một thư viện gồm hơn 18.000 nội dung 3D chất lượng cao, chỉ có sẵn như một phần của Substance 3D Collection. Đây là những tài sản 3D chất lượng cao được sản xuất chuyên nghiệp có thể được sử dụng trong các dự án 3D trên tất cả các loại ngành thiết kế.

Để theo kịp khả năng sáng tạo ngày càng mở rộng của người dùng, Adobe vẫn thường xuyên cập nhật thư viện mô hình tài nguyên 3D của mình. Vào tháng 1, hơn 90 mẫu 3D mới đã được giới thiệu dựa trên phản hồi của người dùng — bao gồm các con tàu, không gian, tác phẩm nghệ thuật và thực vật — tất cả đều được thiết kế để giải quyết các yêu cầu cụ thể và bổ sung cho bộ sưu tập tài sản hiện có. Khám phá các mô hình mới trong Nội dung 3D và nâng tầm mọi dự án bằng các mô hình, IBL và vật liệu chất lượng cao từ Substance 3D Assets.

Bắt đầu sử dụng Adobe Substance 3D ngay hôm nay

 

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe Substance 3D bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về phần mềm Adobe Substance 3D bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Adobe Substance 3D thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 

PACISOFT – ĐỐI TÁC VÀNG CỦA ADOBE

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%