Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Những tính năng mới của Lumion 8

Nov 7, 2017 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Trải qua nhiều phiên bản, ngày 06/11/2017, Act-3D B.V chính thức cho ra mắt Lumion 8, cập nhật thêm những tính năng mới vượt trội hơn, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng render.

Với công nghệ mới giúp tăng cường light, shadow, hàng trăm objects và option mới, Lumion 8 giúp việc render trở nên thật dễ dàng, nâng cao sự cảm nhận về môi trường, tính hiện thực và chiều sâu trong các thiết kế. Cùng điểm qua năm tính năng ưu việt giúp việc render của bạn lên một tầm cao mới:

Styles

Giờ đây bạn không cần phải sử dụng các thanh trượt và quẩn quanh tìm kiếm những hiệu ứng mà bạn cần, chỉ cần ‘dress up’ mô hình 3D bằng những vật liệu và đối tượng mà Lumion cung cấp. Nút Styles Button sẽ hỗ trợ bạn chọn phong cách nội thất hoặc ngoại thất, ngay lập tức thiết kế của bạn trở thành một bản render đẹp với sự kết hợp các hiệu ứng một cách tỉ mỉ hay cá nhân hoá phong cách chỉ trong vài phút với một quy trình làm việc gọn gẽ hơn bao giờ hết.

lumion 8

Sky Light daylight simulator – Trình chiếu ánh sáng ban ngày qua Sky Light

Hiệu ứng Sky Light là một công nghệ ấn tượng được phát triển đặc biệt dành cho Lumion 8 để nâng cao cảm nhận hình ảnh qua môi trường, tính thực tế và chiều sâu.

Sky Light là một bộ mô phỏng ánh sáng ban ngày hiệu quả để làm mềm và phân tán ánh sáng môi trường, được sử dụng kết hợp với Soft Shadows và Fine Detail Shadows làm tăng tính tương tác thực tế của các yếu tố này. Nhìn lá cây, cây cối, con người, những tòa nhà và cảnh quan trở nên chân thực và sống động hơn, vốn như thuộc về nơi chúng tồn tại chứ không phải hiển thị qua các thao tác render.

lumion 8

Soft shadows và fine shadows

Thiết kế bóng cho chân thực là một trong những điều khó khăn nhất mà bạn sẽ gặp phải dù là lúc bắt đầu hay trong quá trình dựng hình.

Trong Lumion 8, bạn có thể tăng tính siêu thực vào các render bằng cách bật Soft Shadows và Fine Detail Shadows trong hiệu ứng Shadow. Nhanh chóng những chiếc bóng đổ trở nên mềm mại hơn và mang lại cảm giác thực tế cũng như chiều sâu cho hình ảnh.

Bạn sẽ mỉm cười khi bạn xem qua bản thảo thiết kế vì trông chúng như thật đấy!

lumion 8

Hand-drawn outline effect (Pro only) – Hiệu ứng phác thảo bằng tay

Lumion 8 giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng với hiệu ứng vẽ tay. Bạn hãy áp dụng cùng với các hiệu ứng photorealistic, sketch hoặc artistic để vẽ tập trung vào hình dạng một tòa nhà chẳng hạn. Đó là ‘bones’ trong thiết kế của bạn, render đẹp và hết sức dễ dàng.

lumion 8

Soften hard edges (Pro only) – Làm mềm các cạnh cứng

Trong thực tế, các cạnh của bất kỳ bề mặt nào cũng thường có vẻ hơi tròn hoặc bị mòn. Chúng không bao giờ hoàn hảo sắc nét. Với slider mới trong Lumion 8, mô hình của bạn sẽ có một cái nhìn tự nhiên và phong cách hơn, có thể làm mềm các góc của gạch, bê tông, gỗ và các vật liệu khác một cách đơn giản, chân thực và hiệu quả.

lumion 8

Lumion 8 giúp các kiến trúc sư render nhanh chóng và tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, chỉ cần nhấn vài nút như Styles Button hay Sky Light thì ngay lập tức bạn đã có một bản render đẹp cho thiết kế của mình. Lumion 8 – Khả năng render tuyệt đẹp trong tầm tay.

Xem thêm các tin tức về Lumion

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%