Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nitro PDF Reader cải tiến về đọc chú thích và chuyển đổi

Aug 29, 2017 | Nitro, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Nitro PDF Reader cải tiến về đọc, chú thích và chuyển đổi

Trình đọc PDF cài sẵn của Windows 10 rất đơn giản để xem và in các tài liệu nhưng không thực hiện được nhiều chức năng khác nữa. Vì vậy bạn nên tải một công cụ là Nitro PDF Reader.

Nitro PDF Reader là một phiên bản mỏng của Nitro Pro, mặc dù không có nhiều tính năng nâng cao (chẳng hạn như OCR để chuyển các tệp PDF sang các tài liệu có thể tìm kiếm và khả năng chèn, xóa và sắp xếp lại các trang) nhưng nó vẫn là một công cụ tuyệt vời cho tài liệu.

Không giống như ứng dụng Reader cơ bản của Microsoft, Nitro PDF Reader cho phép bạn thêm ý kiến ​​vào tài liệu trước khi chia sẻ chúng với người khác. Một tính năng vô cùng cần thiết cho các dự án hợp tác hoặc đề xuất sửa đổi.

Nitro PDF Reader cải tiến về đọc, chú thích và chuyển đổi

Bạn có thể chuyển đổi các loại tệp khác sang PDF mà không cần điều khiển máy in, trích xuất hình ảnh từ tài liệu hoặc lưu nó dưới dạng văn bản thuần túy. Đây là một tính năng rất ấn tượng dành cho một chương trình miễn phí mà không giống như một số phần mềm tương tự.

Kinh nghiệm cho người dùng :

Trước khi tải Nitro PDF Reader, bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ tên và địa chỉ email của mình để đăng ký bản tin của Nitro. Phần mềm đi kèm với một phần mở rộng tùy chọn cho Firefox và Internet Explorer, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Cấu hình’ trong trình cài đặt nếu bạn muốn bỏ qua nó. 

Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính màn hình cảm ứng, chạm vào biểu tượng nhỏ ở bên phải nút hoàn tác. Tùy chọn này làm cho Nitro PDF Reader thân thiện với các nút lớn hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thanh công cụ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất chỉ cần nhấp vào nút ở phía bên phải ngay lập tức chuyển đổi Touch / Mouse.

Nếu bạn vẫn sử dụng ứng dụng Reader của Microsoft, hãy thử chuyển sang Nitro PDF Reader để cảm nhận.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%