Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

WPS Cloud mở rộng ranh giới cho phần mềm văn phòng

Aug 29, 2017 | Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng, WPS

WPS Cloud mở rộng ranh giới cho phần mềm văn phòng

WPS Office hiện cung cấp điện toán đám mây mở rộng cho cả doanh nghiệp và cá nhân sử dụng. Bao gồm thêm lưu trữ đám mây, chuyển vùng tệp và chia sẻ bằng việc giới thiệu WPS Cloud.

WPS Cloud mở rộng ranh giới cho phần mềm văn phòng

Cloud mang lại nhiều lợi ích cho người dùng phần mềm văn phòng, từ chia sẻ tệp dễ dàng và hỗ trợ thiết bị chéo cho không gian lưu trữ lớn. WPS Cloud làm việc như một người bạn hoàn hảo vì các tài liệu tự động lưu trữ trong đám mây. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tệp của họ thông qua cổng thông tin điện toán đám mây WPS.

Điểm mấu chốt :

WPS Cloud cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi khi truy cập dữ liệu vào bộ phần mềm văn phòng của chúng tôi. Đây là một dịch vụ lưu trữ và quản lý tài liệu hoàn chỉnh cho phép bạn xem và chỉnh sửa các tập tin. Với công cụ sao lưu và chia sẻ liên kết tự động để thúc đẩy hợp tác trong thời gian thực trên nhiều nền tảng và thiết bị.

WPS Cloud không chỉ là một dịch vụ lưu trữ đám mây văn phòng chuyên nghiệp mà còn là công cụ mạnh mẽ để làm việc theo nhóm. Bạn có thể lưu tài liệu trong WPS Cloud và sau đó xem và chỉnh sửa chúng từ điện thoại di động hoặc máy tính.

Bạn cũng có thể chia sẻ cùng một tài liệu với những người khác bằng cách sử dụng thư mục nhóm để họ có thể xem lại hoặc thậm chí chỉnh sửa các tệp tin. Và bởi vì WPS Cloud bao gồm chức năng quản lý, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự nhầm lẫn giữa các phiên bản tệp khác nhau.

Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của WPS Cloud :

Miễn phí lưu trữ và đặc quyền. Người dùng nhận được 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên WPS Cloud, cũng như khả năng tạo ra tối đa năm thư mục nhóm miễn phí.

Chuyển vùng tệp. Khi bạn mở và tạo tài liệu trong WPS Office, chúng sẽ tự động được lưu vào WPS Cloud thông qua tính năng chuyển vùng tập tin của nền tảng. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu và ngừng làm việc trên các tệp của mình bằng cách sử dụng các thiết bị khác nhau tại nơi làm việc và tại nhà và tăng khả năng truy cập tệp giữa bạn và những người khác.

Hỗ trợ qua thiết bị. Người dùng có thể xem và truy cập tệp của họ trên tất cả các thiết bị được kết nối, cho dù là Android, iOS hoặc Windows PCs hoặc thông qua trình duyệt web. WPS Cloud hiện đang có ấn bản di động dành cho iOS và WPS Cloud dành cho Android sắp ra mắt.

Chia sẻ tập tin một cú nhấp chuột. Tính năng cộng tác / chia sẻ của WPS Cloud rất dễ sử dụng. Chỉ cần tải lên một tài liệu và tạo ra một URL duy nhất để chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn muốn. Khi bạn đã chia sẻ liên kết, người nhận sẽ có thể xem và tải tệp xuống.

Tính năng bảo mật. Tất cả các tệp WPS Cloud được lưu trên máy chủ lưu trữ của Kingsoft, giúp bảo vệ các tệp tin khỏi sự mất mát với bảo mật dữ liệu cấp doanh nghiệp và sao lưu nhiều lần.

Một báo cáo mới của Nghiên cứu thị trường của Allied dự báo rằng thị trường điện toán đám mây cá nhân sẽ đạt gần 90 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Khi mà việc sử dụng đám mây tiếp tục tăng vọt qua từng năm. Đó là một tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 33% từ năm 2015 đến năm 2020.

Điều đó có ý nghĩa khi bạn nghĩ về nó, vì mọi người ngày càng muốn có thể truy cập nội dung trên các thiết bị bất kể môi trường của họ. WPS Cloud cho phép cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân đều có quyền truy cập bình đẳng vào phần mềm văn phòng, cho dù họ đang sử dụng máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động truyền thống.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%