Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Norton giới thiệu Norton Core, giải pháp an toàn cho các ngôi nhà

Sep 6, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Bộ định tuyến Wi-Fi hiệu suất cao được xây dựng từ nền tảng cho đến mạng gia đình an toàn và các thiết bị IoT sẽ được cung cấp kèm theo đăng ký cho Norton Security.

Norton của Symantec (NASDAQ: SYMC) hôm nay đã thay đổi tương lai của an toàn kỹ thuật số với việc công bố Norton Core.

Norton Core là bộ định tuyến Wi-Fi hiệu năng cao được thiết kế độc đáo sẵn sàng cho đặt hàng trước ngày hôm nay.

Mạng gia đình ngày nay, phá vỡ các thiết bị kết nối, bộ điều khiển nhiệt độ, TV thông minh và tủ lạnh, cần bảo mật đặc biệt để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, vi rút và hoạt động đáng ngờ.

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng không hiểu các thiết bị này có thể là một đoạn đường nối dễ dàng cho các hacker truy cập mạng gia đình của họ.

Báo cáo Norton Cyber Security Insights Report cho thấy 65 phần trăm người tiêu dùng Hoa Kỳ tin rằng các thiết bị kết nối được thực hiện với tính an toàn mặc dù Symantec đã phát hiện ra các lỗ hổng trong hơn 50 loại thiết bị IoT khác nhau.

Norton giới thiệu Norton Core, giải pháp an toàn cho các ngôi nhà

Fran Rosch – Phó giám đốc điều hành của Consumer Business Unit, cho biết:

“Chúng tôi đã nhìn thấy các cuộc tấn công cao cấp trong những tháng gần đây và biết rằng tin tặc hiện đang khai thác một loạt các thiết bị kết nối như là một phương tiện mới để tiếp cận thông tin cá nhân và tài chính. Norton đang mở rộng nền tảng an toàn kỹ thuật số của mình theo cách sáng tạo – hiện nay bao gồm một bộ định tuyến không dây gia đình với thiết kế thủ công – để giúp khách hàng của chúng tôi kết hợp tính an toàn hơn trong gia đình và thanh lịch”.

Được thiết kế cho ngôi nhà được kết nối

Không giống như các bộ định tuyến thông thường, Norton Core được xây dựng để bảo vệ kết nối các gia đình. Thiết kế toán học độc đáo của Norton Core khuyến khích người sử dụng đặt nó ở nơi công cộng, như là một phần của trang trí nhà, cung cấp tín hiệu Wi-Fi mạnh mẽ, không bị cản trở.

Phụ huynh có thể kiểm soát và tùy chỉnh

Norton Core đi kèm với các công cụ thuận tiện và tùy biến cho phép người dùng linh hoạt để thiết lập các thông số làm việc cho nhà của họ. Cha mẹ có thể dễ dàng thiết lập các giới hạn cho mỗi đứa trẻ để sử dụng Internet hàng ngày, lọc nội dung không thích hợp và thậm chí tạm dừng toàn bộ mạng để gia đình có thể thưởng thức bữa tối cùng nhau. Nếu có cố gắng truy cập trang web trái phép, quyền truy cập sẽ bị chặn và cha mẹ sẽ nhận được thông báo.

Ông Robert Westervelt – Giám đốc Nghiên cứu, IDC nói:

“Khi ngày càng có nhiều người dùng tự động hóa cuộc sống ở nhà, có rất nhiều cân nhắc để đánh giá về cách bảo vệ dữ liệu của họ, những dữ liệu nào được chia sẻ từ các thiết bị được kết nối của họ và cách thức các thiết bị kết nối được quản lý trong nhà của họ. Có những cạm bẫy tiềm ẩn đi kèm với sự thuận tiện, nhưng người dùng có thể thực hiện các bước để tự bảo vệ mình và các thiết bị của họ với mức độ bảo mật cao.”

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%