Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Norton Core giải pháp an toàn cho Connected Homes

Sep 6, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Hiệu năng, bảo mật và an toàn kỹ thuật số hoàn hảo

Norton Core về cơ bản thay đổi vì nó được xây dựng có ý thức, với an ninh như là yếu tố chính. Từ mã hóa dữ liệu, để bảo vệ DNS, cập nhật bảo mật tự động.

Norton Core sẽ bảo đảm an toàn cho các gia đình được kết nối với sự bảo mật hiện đại.

Norton Core được thiết kế với tốc độ, độ tin cậy, độ tin cậy, tính dễ sử dụng và tính bảo mật như là sự cân nhắc hàng đầu cho tất cả máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, bộ điều khiển Wi-Fi, camera IP và các thiết bị kết nối khác trong nhà.

Một số điểm nổi bật của sản phẩm chính bao gồm:

Hiệu năng không dây vượt trội: Norton Core sẽ hỗ trợ Wave 2 Wi-Fi và sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1,7 GHz với bộ nhớ và bộ nhớ flash phong phú để đảm bảo hiệu năng tối ưu cho Wi-Fi và các tính năng bảo mật. Norton Core sẽ truyền đồng thời ở tốc độ 2,4 GHz và 5 GHz, do đó mọi thiết bị sẽ kết nối với băng tần có sẵn tốt nhất. Norton Core cũng sẽ hỗ trợ tốc độ lên đến 2,5 Gbps, cho việc phát trực tuyến 4K nhanh và trò chơi không lag. Sử dụng công nghệ MU-MIMO, Norton Core có thể đồng thời phát ra nhiều thiết bị, cung cấp băng thông tối đa.

Norton Core giải pháp an toàn cho Connected Homes

An ninh cao cấp: Với sự bảo mật là trung tâm của Norton Core, mọi gói mạng đến và đi qua mạng gia đình sẽ được quét virus, spam, xâm nhập và nhiều hơn nữa. Nếu một thiết bị kết nối được phát hiện với các lỗ hổng được biết đến hoặc các mối đe dọa, Norton Core ngay lập tức có thể kiểm dịch thiết bị tới một mạng riêng biệt và gửi thông báo cho người dùng.

Điểm an toàn: Để giúp người tiêu dùng quản lý an ninh gia đình được kết nối, Norton Core giới thiệu “Điểm an toàn”. Tính năng này giống như “điểm tín dụng” đối với an ninh mạng gia đình. Người dùng sẽ có thể nhanh chóng hiểu được cách bảo mật mạng và thiết bị của họ theo thời gian thực và được cung cấp các mẹo để tăng cường cài đặt bảo mật và cải thiện điểm của họ.

Dễ quản lý: Người dùng có thể quản lý và giám sát mạng gia đình của họ trực tiếp từ các thiết bị di động được kết nối của họ. Với một lần nhấn, màn hình chủ sẽ hiển thị điểm số bảo mật, hiển thị số lượng các mối đe dọa bị chặn và số lượng thiết bị hiện đang kết nối với mạng gia đình. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể điều chỉnh từ xa các cài đặt Wi-Fi và chặn hành vi đáng ngờ.

Truy cập khách truy cập an toàn: Norton Core giúp bạn dễ dàng thiết lập và tạo một mạng khách an toàn với một vài cú nhấp chuột dễ dàng. Để được bảo vệ thêm, truy cập khách có thể được đặt cho một khoảng thời gian cụ thể, vì vậy khi hết hạn, khách không thể kết nối.

Cập nhật tự động: Bảo vệ Norton Core vẫn là mới và hiện tại bằng cách tự động cập nhật chính nó với các tính năng mới nhất và các bản cập nhật bảo mật mới nhất, mà không gián đoạn kết nối.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%