Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT là đối tác và đại lý ủy quyền cung cấp bản quyền Nitro PDF

Nov 20, 2017 | Nitro, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

PACISOFT là đối tác và đại lý ủy quyền cung cấp bản quyền Nitro PDF tại Việt Nam, không chỉ đem đến thị trường phần mềm văn phòng danh tiếng mà còn gia tăng lợi nhuận, thu hút khách hàng tiềm năng và trung thành. 

Nitro PDF là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, ngoài chức năng xem nội dung, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo tập tin PDF từ bất kỳ nguồn nào và hỗ trợ chia sẻ file mọi nơi, vì thế rất nhiều khách hàng đã chọn Nitro PDF là giải pháp PDF bảo mật, mạnh mẽ và hỗ trợ đa nền tảng.

Với 7 năm định vị thương hiệu và ngày càng phát triển, Pacisoft là một trong những công ty cung cấp bản quyền phần mềm hàng đầu, cũng như các giải pháp, cloud và là đối tác phân phối chính thức Nitro PDF hiện nay.

Tổng quan về Nitro PDF

Nitro PDF được phát triển bởi công ty Nitro software.inc như là một phiên bản phần mềm thương mại chuyên về chỉnh sửa, tạo, chữ ký và bảo mật các văn bản PDF cũng như các văn bản số, có trụ sở tại trung tâm thành phố San Francisco, Melbourne, Ireland, Nitra, Slovakia và St. Petersburg. Các sản phẩm của Nitro bao gồm: Nitro Pro, Nitro Cloud, Nitro Reader và 1 bộ chuyển đổi văn bản.

Các dòng sản phẩm của Nitro tập trung vào thị trường người sử dụng PDF chuyên nghiệp, mặc dù Nitro chỉ hỗ trợ cho người dùng Windows; riêng Nitro Cloud thì có khả năng tương thích với bất kì website, trình duyệt và thiết bị nào.

Hơn 575.000 doanh nghiệp sử dụng Nitro, trong đó có hơn 50% Fortune và hàng triệu người tải phầm mềm mỗi tháng tại gần 200 quốc gia là những con số cho thấy được tính năng ưu việt và hiệu quả cao mà Nitro PDF mang lại.

đối tác ủy quyền nitro pdf

Thông tin chi tiết: https://www.gonitro.com/

Top các lý do sử dụng Nitro

1.Tạo file PDF đơn giản có khả năng mở và xem bất kỳ tập tin nào có đuôi .pdf. Ngoài ra, Nitro PDF còn hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin khác nhau.

2. Chuyển đổi sang file PDF từ bất kỳ ứng dụng nào có khả năng in, tạo file PDF trực tiếp từ máy quét.

3. Tạo ra tài liệu ở định dạng PDF/A-1b, duy trì khả năng truy cập tài liệu lưu trữ điện tử.

4. Xử lý biểu mẫu một cách đơn giản. Hơn nữa, Nitro PDF còn có thể tự tạo biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chèn thêm trường văn bản, nút bấm, hộp kiểm tra…

5. Chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng:

+  Thêm, sửa, xóa, thay thế văn bản và hình ảnh trong file PDF.

+ Chèn, trích xuất và xoay các trang riêng biệt.

+ Sao chép và di chuyển văn bản từ PDF vào trong văn bản Word hoặc tập tin MS Office khác

  1. Giữ cho tài liệu của bạn luôn ở trong tình trạng gọn gàng bởi việc sắp xếp hợp lý. Bên cạnh đó bạn còn có thể chèn logo, bookmark, hình nền…vào tài liệu của bạn.

Xem thêm: https://www.help.pacisoft.com/tai-nguyen-nitro/

Khách hàng của Nitro

đối tác ủy quyền nitro pdf

Về PACISOFT Việt Nam

Với slogan “Tối ưu giá trị – Chia sẻ thành công”, Pacisoft Việt Nam là một trong những nhà cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu hiện nay, không ngừng mở rộng, sáng tạo, đổi mới, tiên phong và phát triển.

Khởi đầu tại TP. Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng quy mô đến các tỉnh, thành phố lớn như  Đà Nẵng, Hà Nội cùng khu vực lân cận đã giúp Pacisoft định vị được thương hiệu trong dòng chảy đại chúng. Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50%.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền Nitro

Khách hàng xin vui lòng truy cập https://www.pacisoft.vn/lien-he/  nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
Thông tin về các sản phẩm phân phối: https://pacisoft.com/
 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%