Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Axure tại Việt Nam

Nov 20, 2017 | Tin sản phẩm

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Axure tại Việt Nam đã mang lại những lợi ích về mặt kinh doanh và mang lại niềm tin cho khách hàng khi được tiếp cận với các phiên bản mới nhất, bản quyền và được update liên lục. 

Xây dựng website chiếm một thị phần khá lớn trong lĩnh vực CNTT và ngày càng nhiều những dự án đòi hỏi việc thiết kế và xây dựng website phải chuyên nghiệp, Axure ra đời nhằm hỗ trợ các nhà thiết kế website có thể mô phỏng, dựng ra bộ khung giao diện trang web của mình một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất có thể. Không cần biết nhiều về lập trình, bạn vẫn có thể dễ dàng xây dựng cho mình những mẫu trang web đẹp mắt, có thể sử dụng ngay hoặc dùng cho những bản thiết kế về sau.

đối tác ủy quyền axure

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng  của Axure tại Việt Nam vào năm 2016, PACISOFT đáp ứng đầy đủ các tín chỉ về thương mại, kĩ thuật và training và hiện tại tiếp tục duy trì mối quan hệ chiến lược này nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như giải pháp tốt nhất.

Tại sao phải chọn Axure?

Thứ nhất, Axure được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa Visio và các công cụ thiết kế web cho phép bạn tạo sự tương tác, mô tả,…dễ dàng dựa trên trình duyệt.

Thứ hai, với giao diện làm việc chuyên nghiệp, cách bố trí các widget hợp lý, hầu hết toàn bộ không gian làm việc được dành cho việc tạo dựng mẫu thiết kế của người dùng nên bạn không gặp bất kì khó khăn nào khi kéo thả các thành tố khác nhau từ thư viện và sắp xếp chúng đẹp mắt nhất để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Thứ ba, Axure không chỉ dừng lại ở việc xây dựng và thiết kế các trang web đơn giản, mà còn cho phép thiết kế những website phức tạp với những tùy chọn chuyên sâu. Một bản đồ điều hướng có sẵn cũng sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát những nội dung mà mình đang làm việc.

Bên cạnh đó, Axure cho phép nhiều người cùng làm việc trên cùng một file tại cùng một thời điểm, tạo thuận lợi cho làm việc nhóm hiệu quả hơn. Hãy tạo “Team Projects” trên Axure Share hay SVN và sử dụng hệ thống check-in check-out để quản lý các thay đổi của dự án.

Chi tiết xem tại https://www.pacisoft.vn/axure-ban-quyen/

Hiện nay Axure có ba phiên bản: Pro, Team và Enterprise.

Phiên bản Pro gồm các chức năng như tài liệu và xuất bản Axure Share.

Phiên bản Team thêm vào việc đồng tác giả cho các dự án nhóm, lịch sử sửa đổi và dự án đội nhóm lưu trữ trên Axure Share.

Phiên bản Enterprise bao gồm tất cả các tính năng trên, cộng với Axure Share On-Premises cho phép người được cấp phép xuất bản lên máy chủ của họ và nhiều chức năng khác.

đối tác ủy quyền axure

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại https://www.pacisoft.com/business-software/axure.html

Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của Axure mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng người sử dụng máy tính tại Việt Nam nói chung và cho khách hàng sử dụng Axure nói riêng vì những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại bao gồm:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Axure.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Mua phần mềm bản quyền tại PACISOFT

Khách hàng xin vui lòng truy cập tại đây để nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác.

Thời gian giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm các chi phí và thuế.

 

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%