Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT là Đối tác Vàng (Gold Partner of Eset) của ESET

Nov 22, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

PACISOFT là Đối tác Vàng (Gold Partner of Eset) của ESET, mối quan hệ hợp tác chiến lược đã mang lại hiệu quả cao về mặt thương mại và mở rộng thị trường. 

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam cùng NPP HT-Tech Holding – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Premier Partner vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang cấp bậc cao cấp là Gold Partner vào đầu năm 2016 theo chính sách mới của hãng. Quan hệ cộng tác chiến lược với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

đối tác ủy quyền eset

Theo Eset, Gold Partner là đối tác cấp bậc cao nhất (Highest Level Partner). PACISOFT là đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, thấu hiểu thị trường cũng như những đóng góp và cam kết trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Eset tới khách hàng của mình. PACISOFT được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như kết quả tổng thể  về sự chuyên môn hóa, doanh thu, số lượng hợp đồng, những đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và tiếp thị, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như các chứng chỉ kĩ thuật, training và thương mại.

đối tác ủy quyền eset

Scan Copy của Gold Partner Certification

Hơn 25 năm trong ngành công nghiệp bảo mật, có mặt tại 180 quốc gia và có hơn 100 triệu người dùng cùng hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã đưa ESET trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất thế giới, được ưu chuộng tại Châu Âu, Mỹ và châu Á.

Thông qua đại diện PACISOFT- đối tác cấp độ Vàng  của Eset sẽ đảm trách các chức năng về tư vấn, kinh doanh, triển khai và hỗ trợ dịch vụ.

PACISOFT và Eset phục vụ cho ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, sản xuất, kinh doanh theo nhiều quy mô và cấp độ

1-15

Small Office &
Home Office

16-999

Small &
Medium Business

1000+

Enterprise
Business

Trong mảng kinh doanh doanh nghiệp, Eset tập trung vào nhóm  Endpoint Security (Bảo mật đầu cuối) và Server Security (chuyên biệt cho máy chủ), DLP (chống mất cắp dữ liệu).

Khách hàng của ESET

đối tác ủy quyền eset

Tư vấn mua phần mềm bản quyền ESET

Khách hàng xin vui lòng truy cập https://www.pacisoft.vn/lien-he/  nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
Chọn mua phần mềm Eset bản quyền

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%