Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác ủy quyền của SketchUp

Nov 21, 2017 | Tin sản phẩm

Pacisoft là đối tác ủy quyền của SketchUp tại Việt Nam từ năm 2015, đánh dấu những thành công trong phân khúc phần mềm thiết kế/ render/ 3D…

PACISOFT là một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp hàng đầu tại thị trường Việt Nam bao gồm cả Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Tiếp nối những thành công trong việc phân phối sản phẩm công nghệ thông tin, PACISOFT tiếp tục trở thành đối tác ủy quyền SketchUp kể từ năm 2015.

Sketchup Pro thực sự xuất sắc trong việc tạo các Model 3D một cách nhanh chóng, vẽ và tính chính xác đến hàng nghìn inch. Điều đó giúp các nhà thiết kế giảm thiểu thời gian và dễ sử dụng hơn các phần mềm như 3Ds Max rất nhiều. Từ đó, tăng năng suất công việc và cạnh tranh mạnh mẽ trên thương trường, làm cho công ty bạn ấn tượng hơn trên mỗi dự án. PACISOFT nhận thấy được tiềm năng của thị trường và nhu cầu từ chính các nhà thiết kế, vì thế chúng tôi đã mang SketchUp về Việt Nam.

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị đã tạo dựng mối quan hệ chiến lược với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới để cung cấp những sản phẩm danh tiếng cho khách hàng cuối và đại lý trải dài khắp Việt Nam.

Hiện nay PACISOFT còn là nhà phân phối của WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, Cinema 4D, Keyshot, PTC. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset, Adobe. Đối tác cấp cao Enterprise của Vmware, Redhat, Fortinet, Microsoft Volume Licensing, Azure Cloud, Office 365, Open License, Corel, FormZ, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky,  Sketchup, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D.

Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.vn hoặc Fanpage www.facebook.com/worldsoft.

Video on Youtube: https://www.youtube.com/user/pacisoftvietnam

Tại sao SketchUp tuyệt vời!

Như nhiều kỹ sư đã nói: Không có công trình tuyệt vời nào được hình thành nếu thiếu những phần mềm 3D tuyệt vời. Và đó chính là SketchUp.

Dùng SketchUp  để thiết kê nên các bản vẽ 3D một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn có ước mơ nào đó, bạn có thể vẽ nó bằng SketchUp. SketchUp cũng đầy đủ các tính năng để hàng triệu chuyên gia trên toàn thế giới – từ kiến ​​trúc sư, kỹ sư, đến các chuyên gia ngành xây dựng – sử dụng nó mỗi ngày để phác họa và hình dung các dự án phức tạp. Theo những từ ngữ của folks tại SketchUp: “Những công cụ tuyệt vời là những cái mà bạn mong muốn sử dụng. Chúng có thể làm một, hoặc hai hay nhiều hơn rất tốt. Giúp bạn không cần tốn thời gian, công sức và tìm kiếm cách thức. Hạn chế những công việc nhàm chán để tập trung vào chuyên môn và sự sáng tạo”

Ai sử dụng SketchUp?

Tất cả mọi người? Đúng, nhưng không chính xác tất cả mọi người, nhưng chắc chắn là rất nhiều người: Trên 30 triệu nhà kiến ​​trúc sư, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế nội thất, nhà thầu, kiến ​​trúc cảnh quan, nhà bếp và thiết kế tắm, quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim & sân khấu, do-it-your-selfers, hobbyists, nghệ sĩ, học sinh và nhà giáo dục từ khắp nơi trên thế giới sử dụng SketchUp để vẽ 3D. Thật khó tưởng tượng được. Và cũng chẳng biết chính xác là bao nhiêu.

Tại sao chọn PACISOFT Vietnam?

Chúng tôi là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa- thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, Máy chủ và Workstation

Hơn 8 năm qua, PACISOFT đã đầu tư và mở rộng phân phối & kinh doanh sang các ngành công nghiệp CAD/CAM/CEA-3D/CNC bao gồm kiến trúc, công trình dân dụng, cơ khí và sản xuất, chế tạo, khuôn mẫu ,trong số đó, PACISOFT cũng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp & dịch vụ cho người sử dụng CAD địa phương nhiều nhất.

• Thị trường mở rộng  từ Hà Nội  – Hồ Chí Minh rộng khắp

• Đối tượng khách hàng đa dạng tất cả ngành nghề

•  Hỗ trợ giá tốt cho khách hàng & đại lý toàn quốc

 • Cung cấp sản phẩm nhanh chóng chỉ trong 24-48 giờ

•  Đối tác liên kết trực tiếp với nhà sản xuất

•  Chuẩn hóa quy trình – nghiệp vụ kinh doanh và hỗ trợ

•  Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Khách hàng xin vui lòng truy cập https://www.pacisoft.vn/lien-he/  nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%