Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT Việt Nam chính thức trở thành Đối tác của Systat Software

Mar 12, 2019 | Tin sản phẩm

Giới thiệu về Systat Software Inc.,

Systat Software Inc., có trụ sở tại San Jose, California, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm khoa học chuyên ngành cho khoa học môi trường, khoa học đời sống, khoa học hành vi, nghiên cứu y học và kỹ thuật.

SSI chuyên cung cấp các giải pháp hiệu quả cho cộng đồng khoa học và kỹ thuật để nén quá trình phân tích và trình bày dữ liệu đòi hỏi nhiều thời gian, do đó nâng cao năng suất.

SSI được thành lập với SYSTAT là sản phẩm chủ lực của mình và ngày nay cung cấp một loạt các giải pháp cho các nhà khoa học và kỹ sư. Các sản phẩm của SSI được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác của cộng đồng khoa học và điều này, cùng với việc dễ sử dụng và nâng cao năng lực chức năng, đã mang lại hơn 400.000 khách hàng hài lòng trên toàn thế giới.

 

Người dùng các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các tổ chức chính phủ, tổ chức học thuật và các tập đoàn hàng đầu trên toàn cầu. Phạm vi toàn cầu của chúng tôi trên khắp 37 quốc gia được hỗ trợ bởi các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại các khu vực địa lý quan trọng như Mỹ, Anh, Đức và Ấn Độ.

Systat Software Inc. là công ty con thuộc sở hữu của Cranes Software International Limited, nhà cung cấp toàn cầu về phân tích thống kê và các sản phẩm và giải pháp phần mềm mô phỏng kỹ thuật.

Các sản phẩm của Systat Software

SigmaPlot

Phần mềm phân tích thống kê và biểu đồ SigmaPlot v14.0 đưa bạn vượt ra ngoài bảng tính để giúp bạn trình bày công việc của mình một cách rõ ràng và chính xác.

SYSTAT

SYSTAT v13.1 là gói đồ họa và phân tích thống kê mạnh mẽ, sử dụng bộ chức năng thống kê mạnh mẽ, toàn diện cùng với các biểu đồ và đồ thị 2D và 3D rực rỡ.

SigmaStat

SigmaStat v4.0 cung cấp một loạt các phân tích thống kê mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu. SigmaStat Phiên bản 4 hiện là một ứng dụng độc lập.

TableCurve 3D

TableCurve 3D v4.0 là chương trình đầu tiên và duy nhất kết hợp bộ tạo bề mặt mạnh mẽ với khả năng tìm phương trình lý tưởng để mô tả dữ liệu thực nghiệm ba chiều.

TableCurve 2D

TableCurve 2D v5.0 là chương trình đầu tiên và duy nhất loại bỏ hoàn toàn lỗi và thử nghiệm vô tận bằng cách tự động điều chỉnh đường cong.

AutoSignal

AutoSignal v1.7 cung cấp một cách mang tính cách mạng để phân tích tín hiệu với nhiều kỹ thuật chưa từng có trước đây trong một gói.

SigmaScan Pro

SigmaScan Pro v5.0 nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh thành dữ liệu hữu ích với các kỹ thuật đo lường và phân tích mạnh mẽ. SigmaScan có một danh sách toàn diện các loại hình ảnh tương thích.

PeakFit

PeakFit v4.12 là một chương trình phù hợp với đường cong phi tuyến tiên tiến cần thiết cho phân tích đỉnh chính xác và kết quả cuối cùng.

SigmaPlot Instrumentation Framework

SigmaPlot Instrumentation Framework hiện cung cấp hỗ trợ cho Phân tích và Vẽ đồ thị dữ liệu khoa học thời gian thực thông qua khung công cụ mới.

MYSTAT

MYSTAT là phiên bản sinh viên miễn phí của SYSTAT, gói phân tích thống kê và đồ họa mạnh mẽ.

Chính sách cấp phép

Single User Standalone, Perpetual

Liên hệ mua Systat bản quyền

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%