Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Phiên bản ZWCAD 2020 ra mắt: hiệu suất vượt trội

Jun 25, 2019 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZWCAD

ZWCAD 2020 đã chính thức ra mắt người dùng cuối vào ngày 21 tháng 6, được giới chuyên gia đánh cao về hiệu suất cũng như các tính năng mạnh mẽ. Charles Zhao, Leader team R & D của ZWCAD  cũng đã phát biểu: “Hiệu suất là một tiêu chuẩn quan trọng để người dùng CAD đánh giá chất lượng của sản phẩm CAD. Do đó, cải thiện hiệu suất của ZWCAD luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”. Cùng PACISOFT tìm hiểu xem phiên bản ZWCAD 2020 có gì khác biệt!

Nhanh chóng

Nhờ công nghệ xử lý đa lõi, hiệu năng của ZWCAD 2020 sẽ không làm bạn thất vọng. Thực sự nhanh như thế nào? Một số số liệu so với ZWCAD 2019 có thể cho biết:

☑ Các lệnh và thao tác được sử dụng phổ biến nhất: trung bình nhanh hơn 150%

☑ Mở bản vẽ: nhanh hơn 32,4%

☑ Tải bản vẽ: nhanh hơn 73,5%

Phiên bản ZWCAD 2020 mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh nhưng ổn định.

zwcad 2020_2.jpg

Tốc độ mở bản vẽ 180 MB trong ZWCAD 2019 SP2 và ZWCAD 2020

Tất cả dữ liệu bạn cần trong một bảng, tại một thời điểm

Với Data Extraction, bạn có thể trích xuất các thuộc tính và dữ liệu khác nhau của một đối tượng và chèn chúng vào bản vẽ hiện tại dưới dạng bảng hoặc xuất chúng sang tệp bên ngoài ở định dạng .csv / .xls. Nếu bạn cần một số dữ liệu trong dự án của bạn để đo lường hoặc mua, bạn vẫn có thông tin một cách thuận tiện nhất.

Xem video để xem cách sử dụng Data Extraction

Quản lý tất cả các underlays PDF của bạn trong một hộp thoại

Trong ZWCAD 2019, bạn đã có thể chèn lớp underlays PDF vào bản vẽ .dwg. Giờ đây với PDF Underlay Manager trong ZWCAD 2020, bạn không chỉ có thể kiểm tra thông tin cơ bản của từng tệp PDF được tham chiếu mà còn có thể trực tiếp mở một tệp trong trình đọc PDF, dễ dàng tìm thấy vị trí của chúng, tách chúng ra để làm cho bản vẽ nhẹ hơn, v.v.

zwcad 2020_3.jpg

The PDF Underlay Manager

Quá nhiều Annotation Scales? Đặt lại cùng một lúc!

Nếu bạn đã lưu trữ quá nhiều tỷ lệ chú thích trong bản vẽ, hiệu suất sẽ bị giảm. Bây giờ, khi mở loại bản vẽ như vậy, một dấu nhắc sẽ bật ra để cho phép bạn đặt lại Annotation Scales List về trạng thái mặc định bằng cách xóa những bản không cần thiết, đảm bảo công việc thiết kế trơn tru.

zwcad 2020_4.jpg

Lời nhắc hỏi bạn có cần đặt lại Annotation Scale List không

zwcad 2020_5.jpg

Annotation Scale List trước (trái) và sau (phải) đặt lại

Tin tốt cho các developer

Nếu bạn là người viết lách hoặc nhà phát triển làm việc trên ZWCAD Lisp, hãy thử điều này! Được phát triển dựa trên Visual Studio Code từ Microsoft ™, Lisp Debugger giúp kiểm tra và gỡ lỗi từng mã một hoặc từng bước một, để đảm bảo tính chính xác của các chương trình lisp.

Xem video để xem cách sử dụng Lisp Debugger

Hơn nữa, một số giao diện hữu ích đã được thêm vào ZRXSDK, như thư viện ZTIL để tạo và chỉnh sửa hình ảnh raster, zcreEntityToFaces để trích xuất chính xác dữ liệu khuôn mặt từ các thực thể và thư viện Amodeler cho mô hình 3D.

Xóa lựa chọn cho các đối tượng chồng chéo không rõ ràng

Nếu các đối tượng chồng chéo với nhau, sẽ khó có thể chọn chính xác đối tượng bạn muốn. Bây giờ nó không còn là vấn đề nữa – bằng cách nhập SELECTIONCYCLING và nhấp vào các đối tượng chồng chéo đó, một hộp thoại có tên là Selection Set sẽ xuất hiện, trong đó chúng sẽ được liệt kê để bạn chọn một đối tượng bạn thực sự muốn.

zwcad 2020_6.jpg

Sử dụng Cycle Selection để chọn các đối tượng chồng chéo dễ dàng

“Invisible friends” để xác định vị trí điểm cuối

Bạn vẫn vẽ một số đường phụ trước khi định vị điểm cuối? Với tính năng TK Tracking dễ sử dụng, bạn có thể trực tiếp đến điểm bạn muốn với sự trợ giúp của một số dòng ảo, mà không cần phải xóa sau đó. Do đó, hiệu quả bản vẽ của bạn có thể được cải thiện rất nhiều.

LIÊN HỆ, TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816 • sales@pacisoft.com • www.PACISOFT.vn/lien-he • www.PACISOFT.com

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%