Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

ZW3D 2019 SP ra mắt: CAD / CAM mạnh mẽ và thân thiện hơn với người dùng

Jun 20, 2019 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZW3D

Cuối tháng năm vừa qua, ZWSOFT đã công bố ra mắt ZW3D 2019 SP. Sản phẩm mới giới thiệu các tính năng và cải tiến đáp ứng trực tiếp các yêu cầu của người dùng và đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm phức tạp, mang lại giải pháp CAD / CAM mạnh mẽ và thân thiện hơn cho người dùng.

ZW3D, một giải pháp CAD / CAM tích hợp được thiết kế cho quá trình phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, có nhân nhanh nhất cho Mô hình lai bề mặt rắn, chia khuôn không rắn và chiến thuật Gia công CNC thông minh từ 2 trục đến 5 trục.

CAD

1) Import bản vẽ Catia® / Solidworks®2D nâng cao

Import bản vẽ 2D Catia® / Solidworks® cải tiến là điểm nhấn trong phiên bản này. Khi nhập trang tính 2D, có thể nhận ra nhiều loại đường và kích thước để hiển thị hình học chính xác hơn, loại đường, kích thước, văn bản, v.v., cho phép bạn tận hưởng tương tác mượt mà hơn với dữ liệu 2D.

Import CATIA®2D drawing to ZW3D

Figure 1. Import CATIA®2D drawing to ZW3D

2) Quản lý tập tin thân thiện hơn

Trong phiên bản này, việc quản lý tập tin đã thân thiện hơn. Để nhập tệp, bạn có thể tìm kiếm các thư mục con trong một cụm để nhập tệp CAD 3D, ngăn việc bỏ lỡ một số phần. Để lưu trữ tệp, thư mục làm việc cho phép bạn xác định đường dẫn lưu trữ tệp mặc định, cho phép lưu trữ tệp hiệu quả hơn.

Define the default file storage path in “Working folder”

Figure 2. Define the default file storage path in “Working folder”

3) Multi-Export: Từ nhiều đối tượng đến nhiều định dạng

Sau khi hoàn thành thiết kế, Multi-Export cho phép bạn xuất nhiều đối tượng sang nhiều định dạng cùng một lúc, đẩy nhanh công việc xuất của bạn.

Multi-Export supports exporting various objects to multiple formats

Figure 3. Multi-Export supports exporting various objects to multiple formats

4) Mô hình hóa linh hoạt và hiệu quả hơn

Trong phiên bản này, một số tính năng đã được nâng cấp để mang lại hiệu quả và tính linh hoạt cao hơn cho mô hình. Ví dụ: khi giao dịch với 3D BOM , các thuộc tính được sử dụng thường xuyên có thể được kế thừa chỉ bằng cách nhấp chuột phải. Ngoài ra, các quy tắc mô hình hóa cho các hoạt động Parent và Child trong tính năng Suppress đã được tối ưu hóa để giúp bạn thực hiện các kết quả tái tạo chính xác hơn.

 Inherit Attributes in 3D BOM

Figure 4. Inherit Attributes in 3D BOM

Hơn nữa, các hoạt động liên quan đến lắp ráp cũng đã được cải thiện, chẳng hạn như mốc thời gian của các thành phần, giờ đây có thể được hiển thị khi chèn các thành phần, giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa. Hơn nữa, tính năng Pattern có thể được áp dụng cho lỗ lắp ráp, tăng tốc quá trình lắp ráp của bạn.

Mold

Mô-đun khuôn được đánh bóng để giúp bạn hoàn thành thiết kế khuôn dễ dàng. Khi xử lý phân tích khu vực, các khu vực không được kết nối với nhau có thể được phát hiện, hiện thực hóa kết quả phân tích khu vực chính xác.

Region analysis result that indicates non-adjacent regions

Figure 5. Region analysis result that indicates non-adjacent regions

Các chân đẩy sẽ được cắt ở cấp độ lắp ráp và cấp độ bộ phận, mang lại cho bạn bảng BOM chính xác hơn. Hơn nữa, moldbase có thể được áp dụng cho các tệp một đối tượng ngay bây giờ, mang lại sự linh hoạt hơn cho thiết kế khuôn của bạn.

CAM

Mô-đun CAM cũng đã được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả cao hơn. Đầu tiên, nhiều loại đầu ra hồ quang, bao gồm cả Helical Arc và Spacial Arc, đã được thêm vào để mở rộng khả năng gia công.

Helical Arc and Spacial Arc in Machine Manager

Figure 6. Helical Arc and Spacial Arc in Machine Manager

Thứ hai, khi tiến hành vận hành Chamfer, đường chạy dao dẫn sẽ tự động được điều chỉnh thành đầu vào xoắn ốc khi không gian cắt nhỏ hơn cung tròn dẫn.

Chamfer Tool Path in ZW3D 2019 SP

Figure 7. Chamfer Tool Path in ZW3D 2019 SP

Ngoài ra, bạn có thể tự xác định trình tự khoan lỗ (Pick Order) hoặc theo mặc định (Auto).

Hole Creation in ZW3D 2019 SP

Figure 8. Hole Creation in ZW3D 2019 SP

Thứ ba, ”XY Arcs” được chọn làm mặc định trong hoạt động Flat Finish, tăng hiệu quả và chất lượng gia công.

”XY Arcs” is checked as default in Flat Finish operation

Figure 9. ”XY Arcs” is checked as default in Flat Finish operation

Ngoài ra, nhiều loại liên kết được cung cấp trong Ramp để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để cắt dốc và nâng cao hiệu quả gia công.

More link types are provided in Ramp operation

Figure 10. More link types are provided in Ramp operation

LIÊN HỆ MUA PHẦN MỀM ZW3D BẢN QUYỀN  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816• sales@pacisoft.com• www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%