Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Samsung và VMware đơn giản hóa IoT cho khách hàng

Aug 7, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

IoT World 2017 – Tại Internet of Things World 2017, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 5, Công ty Điện tử Samsung và VMware đã công bố một sự hợp tác mới.

Để giúp đơn giản hóa Internet Sự kiện (IoT) cho cả các nhóm công nghệ thông tin (IT) và công nghệ hoạt động (OT) bằng cách mở rộng các giải pháp IoT cuối cùng cho khách hàng công nghiệp và doanh nghiệp. Các công ty sẽ giới thiệu sự kết hợp của nền tảng SAMSUNG ARTIK ™ Smart IoT với VMware Pulse ™ IoT Center ™ cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng IoT an toàn, cấp doanh nghiệp cho phép các nhóm CNTT và OT có thể kiểm soát hoàn toàn Các trường hợp sử dụng IoT, từ cạnh tới đám mây.

Ngoài ra, các công ty sẽ giới thiệu sự kết hợp của SAMSUNG ARTIK 530 với Liota (Little IoT Agent), một bộ phát triển phần mềm nguồn mở trung lập (SDK) phát triển bởi VMware, giúp khách hàng doanh nghiệp quản lý, giám sát và bảo mật Thực hiện IoT của họ.

Samsung và VMware đơn giản hóa IoT cho khách hàng

Ông Curtis Sasaki –  Phó chủ tịch của hệ sinh thái, Trung tâm Chiến lược và Sáng kiến Samsung nói:

“Các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tìm kiếm để phát triển và triển khai các giải pháp IoT để tăng cường danh mục sản phẩm của họ hoặc mở rộng sang các thị trường mới. Theo dõi và quản lý các giải pháp này trên các thiết bị ở quy mô doanh nghiệp trên cả tiền đề và trong đám mây là rất cần thiết cho việc triển khai thành công. Chúng tôi đang phát triển một kế hoạch tiếp thị chung để giải quyết các doanh nghiệp toàn cầu đang tìm kiếm quy mô lớn, các giải pháp IoT của doanh nghiệp. Với khách hàng lẫn nhau trong các phân đoạn ngành công nghiệp và dọc, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau giải quyết phát triển, triển khai và đang phát triển Quản lý những khách hàng này đang tìm kiếm.”

Các giải pháp của Samsung và VMware sẽ được hiển thị tại gian hàng số 210 trong Internet of Things World 2017 tại Trung tâm Hội nghị Santa Clara, từ ngày 16 đến 20 tháng 5 năm 2017.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%