Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware cung cấp VMware Horizon Cloud trên Microsoft Azure

Aug 7, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Giải pháp này giúp khách hàng đưa máy tính để bàn và các ứng dụng ảo VMware lên Microsoft Azure ngày càng tăng trong doanh nghiệp.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh, hôm nay thông báo sẽ cung cấp Cloud VMware Horizon® trên Microsoft Azure. Việc tích hợp giúp khách hàng đẩy nhanh tiến trình chuyển sang Windows 10 và đưa các máy tính để bàn và ứng dụng ảo VMware đến sự hiện diện toàn cầu của Azure trong doanh nghiệp hiện có ở 38 khu vực trên toàn cầu.1

Ông Sumit Dhawan – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của End- Máy tính người dùng, VMware:

“Việc bổ sung VMware Horizon Cloud trên Microsoft Azure khiến VMware ở một vị trí duy nhất cung cấp cho khách hàng một số tùy chọn cơ sở hạ tầng cho máy tính để bàn và ứng dụng ảo với sự linh hoạt để di chuyển giữa các nền tảng khác nhau. Đây là một ví dụ của VMware thực hiện chiến lược cross-cloud và đưa sự đổi mới vào lĩnh vực máy tính để bàn như một dịch vụ (DaaS) nó đi tiên phong trong năm 2009.”

Horizon Cloud là tính năng độc nhất trong khả năng sử dụng máy bay điều khiển đám mây duy nhất để cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt để lựa chọn cơ sở hạ tầng ưa thích để phân phối và quản lý máy tính để bàn và các ứng dụng ảo.

Sử dụng chiến lược điện toán đám mây của VMware, khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều lựa chọn triển khai và tự động chuyển đổi các tùy chọn nếu thay đổi trường hợp sử dụng, nhân viên di chuyển hoặc thay đổi kinh tế.

VMware cung cấp VMware Horizon Cloud trên Microsoft Azure

Chỉ có Horizon Cloud cung cấp quy mô linh hoạt này trong các máy tính để bàn và ứng dụng ảo với các tùy chọn bao gồm:

  • Cơ cấu hạ tầng đám mây công cộng được quản lý hoàn toàn từ VMware – Được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý nguồn mở cho cơ sở hạ tầng cho đám mây để có trải nghiệm DaaS với máy tính để bàn và rất thuận lợi cho việc mở rộng quy mô và dự báo kinh tế.
  • Tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây công cộng từ Microsoft – Kết nối cơ sở hạ tầng Azure – như một dịch vụ (IaaS) đến Horizon Cloud để phân phối và quản lý các máy tính để bàn và ứng dụng ảo của Horizon, lý tưởng cho các tổ chức có đăng ký Azure.
  • Mang theo cơ sở hạ tầng cơ sở tại cơ sở của bạn bằng Thiết bị gia đình HCI (HyperConverged Infrastructure) – Được thiết kế cho các tổ chức mong muốn kiểm soát tốt hơn cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo của họ và lý tưởng cho những người có yêu cầu về an ninh hoặc hiệu năng.

Horizon cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng giải pháp hàng đầu trong ngành mà đã được công nhận là có “sự kết hợp hoàn hảo nhất của các chiến lược kinh doanh và giải pháp và khả năng cung cấp các máy tính để bàn và ứng dụng ảo” theo IDC Marketscape.2206

Steven Guggenheimer – Phó chủ tịch hãng phát triển và phát triển nền tảng, cho biết:

“Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang nhanh chóng tìm kiếm đám mây để tiêu thụ các giải pháp CNTT của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy VMware cung cấp cho khách hàng của họ Horizon Cloud và khách hàng doanh nghiệp đến Azure.”

Ông Robert Young – Giám đốc nghiên cứu của IDC, cho biết:

“DaaS đã trưởng thành qua nhiều năm và ngày nay mang lại sự tiết kiệm chi phí, hiệu suất và sự nhanh nhẹn, hấp dẫn các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một chiến lược máy tính để bàn hiện đại. Việc bổ sung một nền tảng đám mây lớn như Microsoft Azure có tiềm năng đẩy nhanh việc áp dụng VMware Horizon giữa các khách hàng tìm kiếm một cách khác để quản lý và cung cấp các máy tính để bàn và ứng dụng Windows 10”.

Kevin Klosiewski – Quản lý dịch vụ đám mây, Hydrite Chemical Company, nói:

“Chúng tôi tin rằng tương lai của máy tính là ảo và VMware Horizon Cloud cho phép chúng tôi triển khai máy tính để bàn và ứng dụng cho nhân viên mới nhanh hơn đáng kể và cung cấp sự nhanh nhẹn nền tảng. Cho dù đó là đội ngũ bán hàng của chúng tôi sử dụng máy tính bảng trong lĩnh vực hoặc nhân viên làm việc với các máy khách mỏng, họ có thể dễ dàng truy cập máy tính để bàn hoặc ứng dụng của họ mà không cần bỏ qua một nhịp.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%