Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sáng kiến tiên phong của VMware cho Digital Workspaces (Phần 2)

Jul 26, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Mở rộng Unified Endpoint Management cho Cross Support Platform bao gồm Windows 10

Workspace ONE cũng giúp loại bỏ nhiều công cụ quản lý khách hàng và đám mây tại chỗ cho các thiết bị di động và máy tính để bàn bằng cách cung cấp phương pháp tiếp cận toàn diện, lấy người dùng làm trung tâm bằng cách sử dụng Quản lý Đầu cuối Kết hợp AirWatch (UEM). Cách tiếp cận thống nhất này có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng cuối, tăng cường bảo mật và giảm chi phí và sự phức tạp của việc quản lý các thiết bị đầu cuối so với các phương pháp truyền thống.

Những điểm nổi bật của các tính năng mới của Unified Endpoint Management bao gồm:

Hỗ trợ mở rộng cho Windows 10 – AirWatch Unified Endpoint Management sẽ cung cấp các khả năng mới cho các điều khiển cập nhật hệ điều hành chi tiết để vượt qua những thách thức về việc vá lỗi mạng và sự cứng cáp của Windows Update mới như một nhánh dịch vụ.

Một bảng điều khiển mới sẽ cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực vào các bản vá được cài đặt để tuân thủ và báo cáo. Nâng cao khả năng quản lý BitLocker sẽ cho phép bảo vệ dữ liệu rảnh tay khi nghỉ ngơi và truy cập trái phép vào dữ liệu của công ty mà không cần thêm bất kỳ công cụ quản lý mã hóa bên thứ ba nào khác. Tích hợp mới với Windows Store for Business sẽ cung cấp việc cấp phép trực tuyến, làm cho các quản trị viên CNTT dễ dàng triển khai bất kỳ ứng dụng Windows Store nào từ danh mục cửa hàng của Workspace ONE.

Đơn giản và an toàn dành cho doanh nghiệp – AirWatch Unified Endpoint Management sẽ giúp tăng cường việc áp dụng Android trong doanh nghiệp bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng cuối cùng trong khi tinh giản việc thiết lập và bảo mật các ứng dụng và thiết bị cho CNTT.

Các tổ chức sẽ có thể dễ dàng tích hợp các thiết bị vào chế độ quản lý công việc và hợp lý hoá việc triển khai ứng dụng với tích hợp Google Play chặt chẽ hơn và tự động hóa quyền và quyền ứng dụng cho người dùng cuối. Chính sách mật khẩu cấp ứng dụng bổ sung sẽ cho phép ứng dụng doanh nghiệp nhạy cảm với tính năng bảo mật bổ sung và đáp ứng yêu cầu xác thực hai yếu tố.

Sáng kiến tiên phong của VMware cho Digital Workspaces

Phát hiện mối đe dọa và kiểm soát truy cập thời gian thực cho Windows – AirWatch sẽ tích hợp với VMware TrustPoint để đảm bảo an toàn cho thiết bị đầu cuối và vệ sinh môi trường Windows tới cấp độ tiếp theo.

Việc tích hợp sẽ cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện để tự động phát hiện các mối đe doạ bằng cách khắc phục điểm cuối năng động, cho phép các quản trị viên xác định chính sách tuân thủ trong AirWatch thực hiện hành động tự động trên thiết bị bị báo hiệu bởi TrustPoint. Giải pháp sẽ cho phép tăng tốc tuân thủ, ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực và các chính sách khắc phục có thể tùy chỉnh, có thể tự động điều chỉnh đến mức độ đe dọa.

Công cụ Advanced Rules Engine cho các thiết bị đầu cuối được xây dựng theo mục đích.

Công cụ xử lý thông tin mới cho các thiết bị có mục đích sẽ cho phép IT tự động hóa các hành động từ xa sử dụng các quy tắc hoặc điều kiện (pin, thời gian, bộ điều hợp, bộ nhớ và trạng thái kết nối) được đặt trong bảng điều khiển AirWatch. Công cụ quy tắc dựa trên thiết bị này được thiết kế cho các ngành công nghiệp chuyên biệt và các trường hợp sử dụng trong kho, nhà máy sản xuất, giàn khoan dầu và bệnh viện sử dụng các thiết bị đầu cuối có độ bền cao.

Để có danh sách đầy đủ các tính năng mới trong Workspace ONE và AirWatch bao gồm Chứng nhận Tiêu chuẩn Chung, hỗ trợ cập nhật iOS và macOS sắp tới và các cải tiến cho các ứng dụng Năng suất của Workspace ONE.

Ông Willem Bagchus – Chuyên gia nhắn tin và hợp tác, Ngân hàng United cho biết:

“Môi trường máy tính truyền thống trên máy tính để bàn giờ đây đã được mở rộng đến các thiết bị di động. United Bank muốn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang lại lợi ích cho ngân hàng và đặc biệt là đem lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi. Nếu không có AirWatch làm cơ sở cho sự an toàn của chúng tôi, việc chuyển đổi sang điện thoại di động sẽ không thể thực hiện được”.

Khu vực làm việc linh hoạt ONE Packaging

Việc định giá và đóng gói mới sẽ đơn giản hóa việc lựa chọn, mua và triển khai Workspace ONE. Bao bì mới cho phép các tổ chức ở các giai đoạn khác nhau của không gian làm việc kỹ thuật số hoặc cuộc hành trình Quản lý Đầu cuối Hợp nhất để phân khúc người dùng của họ và lựa chọn một bộ các khả năng thích hợp phù hợp với nhu cầu ứng dụng và bảo mật của họ.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%