Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sáng kiến tiên phong của VMware cho Digital Workspaces (Phần 1)

Jul 26, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Ngày 14/03/2017, VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh, giới thiệu các bản cập nhật cho giải pháp VMware Workspace ONE hàng đầu trong ngành.

Giải pháp Workspace ONE tích hợp quản lý ứng dụng và quản lý truy cập, quản lý đầu cuối thống nhất (VMware AirWatch®) và cung cấp ứng dụng ảo (VMware Horizon®) để giúp các tổ chức phát triển đầu tư điện toán đám mây và điện thoại di động. Để đẩy nhanh cuộc hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ bằng một cách tiếp cận nền tảng.

Noah Wasmer – Phó chủ tịch cấp cao, nói:

“Vì lợi ích của việc số hoá mở rộng khắp tổ chức để bao gồm một tập hợp rộng hơn của nhân viên và các thiết bị đầu cuối, có một nhu cầu cấp thiết để phá vỡ xi măng công nghệ và giải quyết vấn đề bóng tối bằng cách chuẩn hóa trên một nền tảng không gian làm việc kỹ thuật số. , Sản phẩm di động, máy tính người dùng cuối. VMware Workspace ONE ™ là nền tảng tích hợp duy nhất của ngành công nghiệp để cung cấp khả năng truy cập theo ngữ cảnh tới tất cả các ứng dụng trong khi vẫn cung cấp quản lý điểm cuối tốt nhất với AirWatch hàng đầu trên thị trường.”

Để đẩy nhanh việc áp dụng các không gian làm việc kỹ thuật số, VMware đang đơn giản hóa trải nghiệm cho cả CNTT và người dùng cuối với giải pháp Workspace ONE đã giành giải thưởng của mình.

VMware sẽ làm cho IT dễ dàng tiếp cận truy cập thống nhất và trải nghiệm đăng nhập một lần với các ứng dụng Intranet sử dụng Kerberos certs hoặc tiêu đề HTTP và sẽ cung cấp khả năng truy cập có điều kiện phong phú hơn kết hợp an ninh thời gian thực với Tự động hóa. Các cập nhật cho danh mục đầu cuối hàng đầu của AirWatch Unified Endpoint Management ™ sẽ nâng cao hỗ trợ trên các nền tảng hệ điều hành dành cho thiết bị đầu cuối di động (iOS, Android), máy tính để bàn (Windows 10, macOS), thiết bị đầu cuối được xây dựng sẵn (ruggedized) và IoT để đơn giản hóa việc cung cấp và người dùng cuối Onboarding.

Cuối cùng, việc cập nhật Workspace ONE về giá cả và đóng gói sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc phát triển các khoản đầu tư hiện tại của họ vào một môi trường máy tính người dùng rộng hơn, toàn diện hơn bao gồm tất cả các ứng dụng, người dùng cuối và các thiết bị đầu cuối.

Sáng kiến tiên phong của VMware cho Digital Workspaces

Truy cập Ứng dụng và Mở rộng Quản lý Nhận dạng Điện thoại Di động

Sự gia tăng của các ứng dụng và các thiết bị BYO không có bảo đảm truy cập vào dữ liệu làm việc đã làm cho CNTT khó duy trì sự tuân thủ và các quy định bảo mật đồng thời đảm bảo năng suất của người dùng cuối. Các công nghệ hiện tại và các giải pháp chỉ tập trung kiểm soát truy cập vào các vectơ tấn công cụ thể (đám mây, mạng, điểm cuối) nhưng không thống nhất chu vi kiểm soát truy cập trên tất cả các ứng dụng và điểm cuối. Không giống các phương pháp khác, Workspace ONE kết hợp quản lý nhận dạng và quản lý di động của doanh nghiệp (EMM) để giúp các tổ chức an toàn truy cập vào tất cả các ứng dụng và dịch vụ kinh doanh với trải nghiệm người dùng cuối được cải thiện.

Các điểm nổi bật của các tính năng quản lý truy cập và bảo mật truy cập mới được đưa ra trong các giải pháp bao gồm:

  • Mở rộng SSO trên điện thoại di động một chạm trên các ứng dụng với Kiểm soát Truy cập Hợp nhất – Giải pháp Workspace ONE đã cập nhật sẽ cho phép máy tính điều khiển mới trên các ứng dụng đám mây, và mạng nội bộ. Sử dụng VMware Unified Access Gateway với khả năng ủy quyền của Kerberos, người dùng cuối có thể truy cập các ứng dụng mạng nội bộ sử dụng chứng chỉ được lưu trữ an toàn trên thiết bị để trải nghiệm việc đăng nhập một lần liền mạch.
  • Multi-Factor Authentication (MFA) với Apple Watch – Bảo mật MFA có thể được mở rộng đến Apple Watch để cho phép người dùng cuối xác thực danh tính của họ ngay từ cổ tay của họ, tận dụng các khoảnh khắc di động để tăng năng suất.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%