Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh Office 365 với Workplace by Facebook

Jan 15, 2020 | Microsoft, Tin sản phẩm

Office 365 cung cấp cho bạn các tính năng cần thiết và được thiết kế để phù hợp với doanh nghiệp của bạn – điều mà Facebook không thể làm được. Office 365 cũng không đưa không gian làm việc của tổ chức vào một mạng xã hội.

Office 365 hỗ trợ bạn từ những cuộc họp trực tuyến tới việc trò chuyện và chia sẻ thông tin. Đây là một giải pháp kết hợp giúp bạn và team làm việc với nhau tốt hơn và hiệu quả hơn. Microsoft teams được tích hợp trên ứng dụng của Office 365. Điều này khiến Office vượt trội hơn hẳn so với Facebook – nơi không gian làm việc và các tiện ích bổ sung về ứng dụng bị phụ thuộc phần lớn vào bên thứ ba. Và việc bạn phải cần đến bên thứ 3 đồng nghĩa với chi phí cho việc sử dụng và rủi ro sẽ gia tăng. Office giúp bạn tối thiểu những hạng mục về chi phí và rủi ro về an toàn và bảo mật này.

Không gian làm việc trên Facebook thiếu đi những trải nghiệm phong phú, những tính năng mà người dùng cần. Office 365 sở hữu không gian làm việc đầy tiện ích với những tùy chỉnh cho nhóm : gọi, họp, mail, chia sẻ thông tin và kiểm soát thông tin,… khiến các công việc được hoàn chỉnh ở duy nhất một nơi mà không cần tới một ứng dụng phụ – bên thứ 3.

Microsoft không chia sẻ thông tin và dữ liệu của bạn cho bên thứ 3 và họ cũng không sử dụng những dữ liệu đó cho mục đích quảng cáo, thương mại. Đây là 1 phần trong cam kết và thỏa thuận của Microsoft với người dùng.

Microsoft Office 365 Business Premium bao gồm:

Office 365 và G-Suite

Ứng dụng Office

Tải và cài đặt các ứng dụng Office (Word, Excel, Outlook, PowerPoint và OneNote) trên nhiều PC, Mac, máy tính bảng và thiết bị di động.
Office 365 và G-Suite

Email và lịch biểu

Sử dụng email cấp doanh nghiệp bằng Outlook trên máy tính để bàn hoặc trình duyệt web.
Office 365 và G-Suite

Làm việc và gặp gỡ trực tuyến

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến với tin nhắn tức thời, chia sẻ màn hình và hội nghị video HD.

Hub for teamwork

Kết nối các phòng ban trong doanh nghiệp với Microsoft Teams được tích hợp trong Office 365, để trò chuyện, soạn thảo nội dung và hoạt động nhóm.

Quản trị dễ dàng

Triển khai và quản lý Office 365 trên toàn doanh nghiệp, không yêu cầu chuyên môn về CNTT. Thêm và xóa user trong vài phút.

Độ tin cậy

Nghỉ ngơi dễ dàng với đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ tài chính 99,9%.

Những tính năng trong Office 365 Business Premium bao gồm: 

Ứng dụng Office Cài đặt đầy đủ và luôn được update phiên bản: OutLook, Word, Exel, PowerPoint, OneNote cho Windows hoặc Mac (được thêm Access và Publissher cho PC chủ). Mỗi người dùng có thể cài đặt tối đa 5 PC hoặc Mac, 5 máy  tính bảng, 5 điện thoại.
Email và bảng tính Sử dụng Email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook và bạn có thể truy cập vào qua trình duyệt web và máy tính của bạn. bạn có thể sử dụng tới 50 GB cho hộp thư và 150 MB cho tệp đính kèm khi gửi.
Lưu trữ và chia sẻ trực tuyến Với OneDrive for Business, mỗi User sẽ được cấp tới 1TB dung lượng lưu trữ tệp trực tuyến có thể được truy cập mọi nơi , và trên mọi thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với mọi người và kiểm soát ai có thể xem và chỉnh sửa từng tập tin.
Hội nghị trực tuyến  Tổ chức và Quản lý cuộc họp online bằng cách chia sẻ màn hình chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh âm lượng và video HD một cách đơn giản.
Làm việc nhóm Kết nối nhóm của bạn với Microsoft teams trong Office 365, nơi mà bạn có thể trò chuyện, họp. Nơi những thành viên trong nhóm có thể chia sẻ thông in và nội dung với các công cụ năng suất.
Quản lý công việc  Planner giúp nhóm của bạn dễ dàng tạo kế hoạch cho dự án mới, tổ chức. tính năng này cũng cho phép bạn có thể quản lý và giao nhiệm vụ cho nhóm, chia sẻ thông tin trong kế hoạch và bạn có thể vập nhật tiến độ làm việc.
Quản lý ngày làm việc Tính năng này giúp bạn quản lý một ngày làm việc. Bạn có thể quản lý lịch làm việc, chia sẻ thông tin và khả năng kết nối với các ứng dụng liên quan đến công việc và nguồn lực khác.
Độ tin cậy Nghỉ ngơi dễ dàng với đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ tài chính 99,9%.
Bảo mật Bảo mật 5 lớp và chủ động giám sát giúp  giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và khách hàng của bạn.
Tự động cập nhật Bạn không cần phải trả tiền để nâng cấp phiên bản mới. Cập nhật được bao gồm trong Đăng ký. Các tính năng mới được triển khai trong Office 365 thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về Office 365

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%