Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sử dụng Cinema 4D thiết kế hình ảnh minh họa

Sep 20, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Thomas Dubois – kiến trúc sư, nhà thiết kế nổi tiếng đã tạo ra các hình ảnh minh hoạ bằng cách sử dụng Cinema 4D và Photoshop – công cụ làm việc đồng hành hàng ngày của ông.

Chủ đề chung của những câu chuyện về hành tinh Trái Đất, mực nước biển dâng đã biến đổi không gian sống của cư dân. Ý tưởng của Thomas thiết kế cấu trúc hồ quang tự nhiên được làm bằng đá. Thomas bắt đầu với việc mô phỏng các mô hình poly thấp của dải đá trong Cinema 4D, thêm tọa độ UV.

Sau đó, nhà thiết kế tạo ra một bản đồ khác trong Cinema 4D với tính chất renders arc using VRay để tạo ra một cấu trúc đá ấn tượng cho vòng cung. Tiếp theo, ông tạo ra các cấu trúc treo giống như tổ yến dọc theo cung, cũng được tạo ra bằng cách sử dụng Cinema 4D. Tính năng MoGraph của Cinema 4D được sử dụng để sao chép và phân phối các đối tượng này.

Sử dụng Cinema 4D thiết kế hình ảnh minh họa

Thomas nói: ‘The Ark’ thực sự không phải là một cảnh rất phức tạp. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là khi tôi làm hiện trường. Vì hình ảnh phải được thực hiện ở độ phân giải rất cao. Đặc biệt là bản đồ độ dốc cao! Đây là lý do tại sao tôi đã tạo ra các vòng cung và các cấu trúc riêng biệt và sau đó ghép lại, điều chỉnh cả hai yếu tố trong Photoshop”. Kết quả Thomas tạo ra những hình ảnh ngoạn mục về viễn cảnh khoa học viễn tưởng của mình bằng Cinema 4D.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Xem thêm:

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%