Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Fuchs & Vogel sử dụng Cinema 4D thiết kế nhà và bất động sản

Sep 7, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Layer Group là một chuyên gia về nhà phát triển và bất động sản đã chỉ đạo việc xây dựng hơn 530 ngôi nhà trong 10 năm qua.

Tập đoàn Layer đã yêu cầu cơ quan thiết kế Fuchs & Vogel thiết kế hình ảnh ngôi nhà cả ngày lẫn đêm nhằm thu hút sự chu ý từ khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một bầu không khí ấm cúng từ trong ra ngoài. Bên cạnh các thông số kỹ thuật, Fuchs & Vogel đã tạo ra tất cả các yếu tố ngoài trời cũng như nội thất gia đình.

Fuchs & Vogel mô phỏng ngôi nhà hoàn toàn trong Cinema 4D. Họ đã viết plugin Python để tải các bản thiết kế trong Cinema 4D. Đây là dự án lớn đầu tiên mà Fuchs & Vogel đã sử dụng Octane Render.

 Fuchs & Vogel sử dụng Cinema 4D thiết kế nhà và bất động sản

 Fuchs & Vogel sử dụng Cinema 4D thiết kế nhà và bất động sản

“Cinema 4D Take Manager đã được sử dụng để tăng tốc độ quy trình làm việc, tất cả các biến thể của một ngôi nhà có thể được thực hiện trong một tệp Cinema 4D duy nhất, tiết kiệm thời gian khi cập nhật một số tệp tin mỗi khi thay đổi được thực hiện”, Christian Fuchs cho hay.

Fuchs & Vogel cũng rendered buffers đối tượng thêm vào các hình ảnh thực tế, cho phép phân loại linh hoạt các hình ảnh trong After Effects. Các nhà thiết kế đã quyết định thay đổi ánh sáng và material kết hợp Octane camera imagers trong quá trình dựng hình.

Fuchs & Vogel đã sử dụng hiệu quả tính ổn định của Cinema 4D và cải tiến quy trình công việc bằng cách sử dụng Take Manager trong việc hoàn thành thành công dự án toàn diện này với hơn 100 hình ảnh render.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%