Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Substance 3D Painter là gì? Tìm hiểu và hướng dẫn mua bản quyền phần mềm

Oct 12, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Giới thiệu Adobe

Phần mềm Adobe đã và đang trở thành thương hiệu quá quen thuộc trong ngành công nghệ thiết kế và xây dựng nội dung số. Xuất phát từ việc cung cấp giải pháp thiết kế đồ họa, Adobe không ngừng phát triển và cải tiến mình, cập nhật xu hướng để tạo ra những sản phẩm mới phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Để đáp ứng mong muốn của người dùng thiết kế những bức ảnh đỉnh cao ngoài việc sử dụng Photoshop, Adobe đã phát hành thêm sản phẩm mới có tên gọi: Adobe Substance 3D Painter. Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp. Thỏa sức sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật đỉnh cao.

Tìm hiểu về Substance 3D Painter?

Substance 3D Painter là công cụ vẽ 3D chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn ngành. Với kết cấu hoàn chỉnh và gần gũi nhất bao gồm màu sắc, hiệu ứng và chất liệu 3D. Giúp nhà thiết kế thổi hồn vào từng bức ảnh.

Đây là một phần mềm đồ họa 3D với những tính năng mới, mang đến những thay đổi mới mà các phần mềm vẽ tương tự chưa có. Ở Substance Painter lần này, Adobe đã thiết kế có nhiều không gian làm việc khác nhau Texture Control Panel, Brush Selector, bộ xử lý thuộc tính, phần cứng chọn,…

Sự ra đời của Adobe Substance Painter sẽ hỗ trợ các nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thiết kế các vật liệu khác nhau, hoạt động theo lớp và cải thiện quy trình làm việc chung. Điều này cho phép các nhà thiết kế vẽ hạt và áp dụng các phần tử cho mô hình. Thêm dấu bụi thực tế, hiệu ứng mưa, vết nứt thủy tinh, và tóc trên khuôn mặt.

Điểm nổi bật của Substance 3D Painter

Đúng tiêu chuẩn ngành

Substance 3D Painter được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất trò chơi và phim cũng như trong thiết kế sản phẩm, thời trang và kiến ​​trúc. Đây là một ứng dụng tạo họa tiết 3D dành cho các chuyên gia sáng tạo ở khắp mọi nơi.

 

Tự do sáng tạo

Painter giúp bạn thiết kế được giao diện như mong muốn, từ thiết kế sản phẩm đến thiết kế các trò chơi, dự án phim hoạt hình với các hiệu ứng hình ảnh chân thực nhất.

Tích hợp các công cụ thông minh

Bạn có thể sử dụng vật liệu mart để điều chỉnh cho bất kỳ đối tượng nào để hiển thị mặc thực tế và nước mắt.

Khám phá các cài đặt trước mặt nạ thích ứng với bất kỳ hình dạng nào và vẽ bằng cọ bạn có thể sửa đổi khi đang bay.

 

 

 

 

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được

Khi bạn vẽ, khung nhìn hiển thị tất cả các quyết định nghệ thuật của bạn trong thời gian thực.

Di chuyển xung quanh tài sản của bạn bao nhiêu tùy thích, mở khóa cửa sổ để tạo không gian làm việc tốt nhất cho bạn và tận hưởng trải nghiệm kết cấu tuyệt vời. Bạn cũng có thể xem trước mô hình thiết kế của mình.

Trong Painter, mọi hành động và nét vẽ của bạn đều được ghi lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi độ phân giải của các thiết kế của mình bất kỳ lúc nào mà không làm giảm chất lượng hoặc thậm chí sửa đổi các nét vẽ hiện có. Bạn có thể sáng tạo bao nhiêu tùy thích sau đó quay lại các giai đoạn trước nếu bạn không thích những gì vừa tạo ra.

Tính năng chính của Substance 3D Painter

Cơ chế vẽ mạnh mẽ

Vẽ bằng cọ thông minh, công cụ chiếu hoặc hạt. Painter cũng hỗ trợ cài đặt sẵn bàn chải Adobe Photoshop.

Smart Materials và Smart Masks

Áp dụng các chi tiết thực tế, từ các lớp bụi tinh vi đến các dấu hiệu hao mòn thích hợp với thiết kế.

Tạo vật liệu nâng cao

Tái tạo các hành vi vật chất trong đời thực như sự vận chuyển ánh sáng dưới bề mặt, dị hướng hoặc lớp phủ trong. Đảm bảo các thuộc tính này khi xuất.

Xuất File dễ dàng

Dễ dàng xuất file sang bất kì nền tảng hoặc trình kết xuất nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều chỉnh UV tự động

Đặt UV trên nhiều ô để duy trì độ phân giải cao.

Hỗ trợ VFX

Hỗ trợ UDIM, alembic, nhập máy ảnh,…Có sẵn trên Linux.

Tải dùng thử Substance 3D Painter

Khách hàng có thể tải bản dùng thử FULL tính năng tại đây.

» Download Substance Painter «

Giá bán tham khảo

Tùy sản phẩm và số lượng, đối tượng khách hàng sẽ có giá bán và hình thức cấp phép khác nhau, do đó Quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi để nhận giá ưu đãi. Thời gian phản hồi chỉ trong ít phút. Hoặc chat với chúng tôi ở góc phải màn hình để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ mua phần mềm bản quyền uy tín tại Việt Nam

PACISOFT có văn phòng tại Tp HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng. Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên của PACISOFT hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.
» Xem:

Lợi ích mua bản quyền.

Adobe Substance là gì? Tìm hiểu Substance 3D trong hệ sinh thái Adobe

Liên hệ với PACISOFT

PACISOFT Vietnam

Phone: (024) 3915 6886  | (028) 36 100 816

Hours: 8h – 17h (Pacific, GMT +7)

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%