Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Adobe Sign là gì? Tìm hiểu & Hướng dẫn mua chữ ký điện tử Adobe bản quyền

Oct 12, 2022 | Adobe, Chữ ký điện tử, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Ứng dụng văn phòng

Mục lục

 • Giới thiệu Adode Sign & cách hoạt động
 • Download dùng thử Adobe Sign
 • Đại lý phân phối là ai?
 • Tính hợp lệ, hợp pháp của chữ ký điện tử Adobe Sign
 • Bảng giá Adobe Sign tham khảo
 • Đối tượng cấp phép
 • Chính sách cấp phép của Adobe Sign
 • Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)
 • Liên hệ Mua bản quyền các phần mềm Adobe và chữ ký điện tử Adobe Sign
 • Lợi ích mua hàng tiếp tại PACISOFT

PACISOFT đã ký rất nhiều hợp đồng điện tử với các đối tác nước ngoài. Những giao dịch mua bán xuyên biên giới, vị trí địa lý và thời gian thì những việc này cần được rút ngắn và rút gọn nhất.
Qua thực tiễn, PACISOFT đánh giá chữ ký điện tử đã giúp hai bên giao dịch rất nhanh gọn, chỉ với vài thao tác click chuột nhẹ nhàng. Đã đến lúc chúng ta nên chuyển sang chữ ký điện tử và loại bỏ dần chữ ký giấy và con dấu!

PACISOFT có thể làm gì cho bạn?

Điều quan trọng là chúng tôi phải cho khách hàng thấy tất cả các tính năng nâng cao, vì vậy cần có thể giải thích những ưu điểm của giải pháp AdobeSign (ví dụ: biểu mẫu web, pdf có thể điền ký tự, cách hành động khi cần chứng kiến, tích hợp, API, quy trình làm việc, mẫu, chia sẻ tài khoản, cài đặt lập biểu đồ, báo cáo nâng cao và được lập lịch (không cần đăng nhập vào cổng bảng điều khiển dành cho quản trị viên, nhưng nhận được các báo cáo này, ví dụ hàng tháng vào một ngày nhất định trong tháng, v.v.)

PACISOFT rất mong nhận được các yêu cầu từ khách hàng để tìm được giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.

Song song với đó, chúng tôi khuyến nghị Quý doanh nghiệp sử dụng Hợp đồng điện tử sớm nhất.
Phía bên Mua hàng/dịch vụ như KHÁCH HÀNG chỉ cần nhận email và link để ký số (sau đó ký số bằng USB Token mà bất kỳ đơn vị nào cũng có sẵn để kê khai báo cáo, nộp thuế, xuất HĐ điện tử…). Dạng HĐ này đảm bảo 100% tính pháp lý kể cả thuế.

Adobe Sign là gì?

Adobe Sign là một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép một cá nhân hoặc tổ chức gửi, bảo mật, theo dõi và quản lý các chữ ký điện tử có quy trình (từ khi gửi tài liệu cho đến khi kết thúc bằng chữ ký). Dịch vụ này nhằm thay thế chữ ký giấy và mực in vật lý bằng một giải pháp thay thế điện tử hoàn toàn tự động. Adobe Sign được phát triển bởi nền tảng EchoSign đã biết trước đây.

Nổi bật hơn Adobe Sign là Docusign, Hellosign hoạt động độc lập mà không dựa trên phần lớn Acrobat DC. Tuy nhiên có tính chất triển khai bước đầu phức tạp hơn!

DocuSign | #1 in Electronic Signature and Agreement Cloud

Các tính năng bổ sung của Adobe Sign bao gồm khả năng tạo quy trình công việc yêu cầu nhiều chữ ký, tùy chọn để chọn giữa các loại chữ ký điện tử và kỹ thuật số khác nhau và khả năng tạo tài liệu có thương hiệu. Adobe Sign cũng có thể sử dụng các API để tích hợp với các ứng dụng và nền tảng bên ngoài như Microsoft Office, Dropbox, Google Drive, SharePoint và Salesforce.

» Các lợi ích của chữ ký điện tử Adobe Sign & tính pháp lý
» So sánh các gói chữ ký điện tử Adobe Sign
» Các câu hỏi thường gặp với Adobe Sign
» Cấp phép Adobe
» Xem Adobe Sign giúp phát triển kinh doanh như thế nào
» Chữ ký điện tử là gì? (What’s an e-signature?)
» Tính năng trong Adobe Sign

» Adobe Document Cloud đưa các dịch vụ PDF tích hợp vào Office 365
» Adobe Document Cloud – Quản lý và tạo tài liệu dễ dàng hơn
» Kích hoạt hoặc hủy ứng dụng Creative Cloud 

Adobe Sign hoạt động như thế nào?

Với Adobe Sign, chữ ký có thể được trả lại từ khách hàng hoặc người dùng khác trong một vài bước. Khi tài liệu đã sẵn sàng để ký, người tạo chỉ định trường nào cần phản hồi, nhập địa chỉ email của người ký và nhấn gửi. Sau đó, biểu mẫu sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của người ký với một liên kết trình duyệt an toàn, duy nhất. Người ký không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào hoặc cũng không cần phải đăng ký tài khoản gì cả; họ chỉ có thể ký tài liệu trực tiếp từ link liên kết đã nhận.

Sau khi nhận được chữ ký của người ký, người tạo sẽ nhận được thông báo rằng việc ký đã hoàn tất. Adobe Sign cũng sẽ gửi cảnh báo hết hạn và nhắc nhở chữ ký nếu người ký không phản hồi. Khi tài liệu hoàn tất, nó sẽ tự động được lưu trữ và bản sao cuối cùng sẽ được gửi cho cả hai bên. Bạn có thể xem lại trạng thái của tất cả các tài liệu của mình thông qua tài khoản Adobe Sign của bạn (Tài khoản Adobe Sign là tài khoản đã được cấp License mà Adobe cấp cho bạn khi mua qua PACISOFT.vn).

Cách tải dùng thử Adobe Sign

Adobe Sign đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh và chuyển đổi trải nghiệm tài liệu kỹ thuật số. Các tổ chức trên khắp thế giới đang sử dụng chữ ký điện tử hợp pháp của Adobe Sign để cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng, nhân viên, công dân, sinh viên và nhân viên của họ. Tải dùng thử 7 hoặc 14 ngày tại đây

Bản cá nhân và team nhỏ: 7 ngày

Bản Enterprise: 14 ngày

Nếu bạn đã có TK Adobe Sign, hãy Login vào để dùng. Cách setup xem tại https://helpx.adobe.com/in/sign/using/quick-setup-guide.html

» Xem Hướng dẫn Đăng ký và Download Adobe Sign

Adobe Sign với Luật & Quy định về Chữ ký Điện tử – Việt Nam

Chữ ký điện tử dựa trên chứng chỉ và chữ ký số phổ biến ở Việt Nam với phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng chữ ký số trong tổ chức của họ. Pháp luật Việt Nam công nhận cả chữ ký điện tử và chữ ký số đều có cùng mức độ khả thi và khả năng chấp nhận như “chữ ký tay/ chữ ký sống”, miễn là chúng đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Nhìn chung, mức độ thực thi / chấp nhận của chữ ký số cao hơn so với các loại chữ ký điện tử khác.

• electronic signatures: chữ ký điện tử

• digital signatures: chữ ký số

» Xem bài viết chi tiết tại đây

Tại sao bạn và DN nên sử dụng Adobe Sign?

Bạn có thể thắc mắc rằng dịch vụ này có những lợi ích gì cho bạn. Thứ nhất, việc sử dụng chữ ký điện tử sẽ cắt giảm hẳn các tài liệu giấy. Bạn không còn cần việc đối tác, khách hàng đến công ty hoặc sử dụng chuyển phát nhanh giấy tờ như thông thường để cả hai ký vào một mẫu giấy tờ nào đó (tương tự Hóa đơn điện tử đã được phổ biến). Việc duy nhất, và thao tác đơn giản nhất đó là gửi và ký qua email. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền giấy và mực in, ngoài ra bạn không phải cất giữ các tài liệu đã ký trong tủ đựng hồ sơ (rất rủi ro về cháy nổ, thất lạc, lộ bí mật).

Adobe Sign cũng sử dụng các giao thức bảo mật tiêu chuẩn ngành, vì vậy các tài liệu nhạy cảm của bạn được an toàn, thậm chí mã hóa hoàn toàn.

Ngay cả khi bạn không thường xuyên cần chữ ký từ các thực thể bên ngoài, Adobe sign hiệu rất hữu ích cho các tài liệu nội bộ. Nó làm cho tất cả các biểu mẫu tiêu chuẩn của bạn – như các thỏa thuận thuê mướn mới và không tiết lộ – dễ dàng theo dõi và gửi đi. Người ký không mất bất cứ chi phí nào để ký các tài liệu bằng cách sử dụng dịch vụ và thậm chí họ có thể làm như vậy trên điện thoại thông minh của mình.

Đối với các doanh nghiệp xử lý hơn một vài chữ ký một tháng, Adobe Sign là một lựa chọn tuyệt vời. Theo dõi mọi thứ bằng điện tử và cho phép mọi người tự mình ký tên qua email là vô cùng hữu ích. Để tìm hiểu xem Adobe Sign có phải là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn hay không, hãy liên hệ với PACISOFT.vn chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Tóm tắt lợi ích của Adobe Sign

Hầu hết các quy trình xử lý chữ ký thực tế truyền thống đều chậm, lãng phí và dễ mắc sai lầm. Adobe Sign có thể giải quyết một số sự thiếu hiệu quả đó và cung cấp các lợi ích sau:

• Bảo mật cao hơn liên quan đến chữ ký điện tử như khả năng xác thực và ngăn chặn sao chép.
• Giảm thiểu sự chậm trễ thủ tục giấy tờ liên quan đến chữ ký.
• Cho phép người dùng ký tài liệu ở mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.
• Tích hợp với các hệ thống và ứng dụng doanh nghiệp hiện có như Sharepoint, Saleforces…
• Đảm bảo mức độ tuân thủ pháp lý, tính khả dụng và bảo mật cao nhất.
• Theo dõi được từng bước của quy trình kinh doanh với chữ ký điện tử để giúp kiểm tra biểu mẫu dễ dàng hơn.

Đại lý phân phối là ai?

PACISOFT có hơn 11 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Cách mua các gói Adobe Sign

 

Các gói Adobe Sign đơn lẻ:

Individual – Kèm chữ ký và theo dõi phản hồi trong thời gian thực.

Small Business – Kèm chữ ký và theo dõi phản hồi cho các doanh nghiệp nhỏ.

Business – Tùy chỉnh và tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn.

Enterprise – Build chữ ký điện tử vào hệ thống kinh doanh của bạn.

 

 

Các gói đăng ký Adobe phổ biến:

Adobe Sign hỗ trợ các công cụ cho phép người dùng yêu cầu chữ ký điện tử từ những người khác bên trong các ứng dụng này:

Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Standard DC

Adobe PDF Pack

Adobe Creative Cloud memberships that include Acrobat DC

 

 

Các gói của Adobe Document Cloud:

Các gói mua số lượng lớn sau đây có sẵn trực tiếp từ Adobe và kết hợp Acrobat Pro DC, Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Adobe – Adobe Admin Console và các gói Adobe Sign business

Adobe Document Cloud for business – includes the Adobe Sign business plan

Adobe Document Cloud for enterprise – includes the Adobe Sign enterprise plan

Contact Adobe Partner – PACISOFT để có thêm giá bán. (Lưu ý Giá khá cao)

Giá cả của Adobe Sign

Adobe Sign có thể được mua thông qua nhiều mô hình đăng ký khác nhau. Dịch vụ chữ ký điện tử này có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập thông qua một gói cá nhân Individuals, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa hoặc doanh nghiệp lớn Enterprise. Các gói này có mức giá dựa trên số lượng giấy phép cần thiết và có thể được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên tại VN chỉ bán theo năm. Không bán theo tháng. Ngoài ra, Adobe Sign có đi kèm với gói Adobe Document Cloud for business hoặc enterprise plans. Adobe Document Cloud kết hợp các dịch vụ Adobe Acrobat Pro DC, Adobe Admin Console và Adobe Sign.

 

Acrobat PDF Pack with e-sign

Giá tham khảo US$119.88/yr. Chỉ có các dịch vụ trực tuyến.

Bộ sưu tập cơ bản của chúng tôi về các công cụ để ký điện tử, chuyển đổi và kết hợp các tệp PDF trực tuyến.

 

→ LIÊN HỆ ĐẶT MUA

 

Acrobat Pro DC with e-sign

Giá tham khảo US$180/yr. Combo Acrobat Pro + chữ ký

Giải pháp PDF và chữ ký điện tử tất cả trong một dành cho cá nhân. Bao gồm phần mềm máy tính để bàn Acrobat Pro DC, cùng với tất cả các chức năng của Gói PDF.

→ LIÊN HỆ ĐẶT MUA

 

Acrobat Pro DC với e-sign nâng cao

Giá tham khảo US$336/yr. Combo Acrobat Pro + chữ ký cao cấp

Đầy đủ các tính năng của Acrobat Pro, cùng với các công cụ ký điện tử thậm chí mạnh mẽ hơn để đăng các biểu mẫu có thể chuyển nhượng trực tuyến, thu tiền thanh toán và hơn thế nữa.

→ LIÊN HỆ ĐẶT MUA

 

Acrobat Pro DC with e-sign for teams

Giá tham khảo US$204/yr/ seat (user). Mua theo năm

Giải pháp PDF và chữ ký điện tử hoàn chỉnh cho các công ty nhỏ. Yêu cầu về chữ ký điện tử, chỉnh sửa tệp PDF, theo dõi tài liệu đã ký và hơn thế nữa..

 

→ LIÊN HỆ ĐẶT MUA

 

Acrobat Pro DC with advanced e-sign features for teams

Giá tham khảo US$280/yr. Mua theo năm (1-3 năm)

Giải pháp tất cả trong một của chúng tôi dành cho các DN nhỏ với đầy đủ các tính năng của Acrobat Pro DC, cùng với các công cụ ký điện tử thậm chí mạnh mẽ hơn để đăng các biểu mẫu có thể ký điện tử trực tuyến, thu tiền thanh toán và hơn thế nữa.

→ LIÊN HỆ ĐẶT MUA

 

Adobe Sign for business and enterprise

Giá tham khảo US$336/yr. Combo Acrobat Pro + chữ ký cao cấp

Giải pháp chữ ký điện tử hoàn chỉnh có quy mô để đáp ứng nhu cầu của tổ chức bạn với các tích hợp, API, xác thực nâng cao, các tính năng quản trị bổ sung, v.v.  Gói cao cấp nhất. Cần liên hệ PACISOFT lấy giá

→ LIÊN HỆ ĐẶT MUA

 

Lưu ý

• Hãng SX công bố giá bán ở trên website như là một list price để tham khảo và còn tùy thuộc mỗi khu vực, quốc gia có chế độ kế toán thuế khác nhau, đại lý tại địa phương sẽ quyết định giá bán.

• Khi bạn Mua online trên website, hóa đơn sẽ không phù hợp với quy định của VN, do vậy để nhận được chi phí hợp lý, vui lòng đặt hàng qua Pacisoft Vietnam

• KH sẽ phải MUA tối thiếu 1 vài license cho đơn hàng đầu tiên tùy theo gói, sau đó, có thể mua tùy ý. PACISOFT có bán gói cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

• Khách hàng cần chuẩn bị đếm số user sử dụng, có thể là người mới dùng hoặc gia hạn, mua thêm. Sau đó liên hệ với PACISOFT để lấy giá bán và hướng dẫn thủ tục mua.

• Thời gian giao hàng trong ngày, hàng chính hãng có VAT

Bảng so sánh Adobe Sign

BNG SO SÁNH CÁC GÓI ACROBAT KÈM CHĐIN T ADOBE ESIGN  (DOANH NGHIÊP NHỎ, VỪA VÀ LỚN)

» Bảng so sánh các gói đơn lẻ (Single User) (PDF)
» Bảng so sánh các gói Multi-user
» Bảng so sánh chung các gói Cá nhân, doanh nghiệp  hoặc PDF tổng quan

TÍNH NĂNG CHÍNH Acrobat Pro DC with e-sign for teams Acrobat Pro DC with advanced e-sign for teams Adobe Sign for business
Sign PDFs and documents Bao gồm các tính năng của gói nâng cao bên cạnh và cộng thêm:

 • Robust APIs to embed PDFs in document workflow
 • Top-rated integrations: Salesforce, Workday, ServiceNow
 • Microsoft Preferred Partner: SharePoint, Dynamics, Teams, and Flow
 • Workflow Designer
 • Bulk send
 • Manage groups
 • Account delegation
  Advanced roles and routing
 • Enhanced e-signature authentication
 • Automated identity verification
 • Single sign-on (SSO)
 • Advanced language support
 • Enterprise support
 • Implementation services

 

Send documents out for other people to sign
Get automatic e-signature notifications and reminders
Create PDFs and export to Word, Excel or PowerPoint
View, share, and comment on PDFs
Use e-sign and PDF tools in Google Drive, Microsoft 365, Box and Dropbox
Includes Acrobat Pro desktop software
Edit text and images in PDFs on your desktop or mobile device
Easily add licenses to your account as your team grows
Share reusable e-sign templates with your team
Collect e-signatures from your websites
Collect credit card or PayPal payments from customers on forms and invoices with Braintree
Add customized branding to e-sign requests
Advanced recipient roles and form fields
Create advanced e-sign forms with file attachments, hyperlinks, and calculated fields

Đối tượng cấp phép

• Gồm cá nhân, doanh nghiệp thương mại và giáo dục. Mỗi đối tượng sẽ có những mức giá khác nhau.
• Liên hệ PACISOFT để có giá ưu đãi cho cả đại lý và end user

Chính sách cấp phép Adobe

• Bán theo các đối tượng như trên

• Bán theo năm, không bán tháng qua mô hình DN và cá nhân tại VN

• Cấp phép dạng Named User, mỗi seat/ user được gán 1 tài khoản Adobe bởi quản trị viên qua Adminconsole.

» Xem cấp phép Adobe

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Gia hạn phần mềm

Gia hạn giấy phép hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn). Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả là như nhau.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Xem thêm về Adobe bản quyền trên PACISOFT.vn

• Adobe bản quyền

• Mua bán Adobe bản quyền

• Hướng dẫn mua Adobe

• Cấp phép Adobe

• Adobe Creative Cloud All Apps bản quyền

• Acrobat bản quyền

• Photoshop bản quyền

• Premiere Pro bản quyền

• Illustrator (AI) bản quyền

• InDesign bản quyền

• After Effects bản quyền

• Audition bản quyền

• Animate bản quyền

• Adobe XD bản quyền

• Dreamweaver bản quyền

• Adobe Stock bản quyền

• Substance 3D bản quyền

• Adobe Sign bản quyền

© PACISOFT.vn giữ toàn quyền – Vui lòng không sao chép khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của CTy PACISOFT

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%