Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec công bố ra mắt Symantec Ventures

Sep 12, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Sáng kiến ​​mới được tạo ra để thúc đẩy đổi mới hơn nữa trong an ninh mạng

Symantec vừa công bố sự ra đời của Symantec Ventures để giúp các công ty bảo mật trên mạng tăng tốc việc cung cấp những cải tiến cốt lõi cho thị trường bảo mật. Ngoài việc góp vốn, Symantec nhằm giúp cộng đồng khởi động giảm chi phí và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.

Giám đốc điều hành của Symantec – Ông Greg Clark, nói:

“Chúng tôi đang tung ra Symantec Ventures để xúc tiến đổi mới trong không gian an ninh trên mạng. Thông thường, các doanh nhân dành thời gian và tài nguyên quý giá để xây dựng khung thiết bị đầu cuối, thiết bị mạng hoặc cơ sở hạ tầng điện toán đám mây thay vì tập trung nỗ lực vào giá trị thực sự của họ – thêm vào đổi mới. Chúng tôi có thể giúp khởi nghiệp bằng cách cho phép họ xây dựng trên nền tảng tích hợp Cyber ​​Defense của chúng tôi mở rộng. Ví dụ, một cách tiếp cận thuật toán mới để phát hiện dị thường có thể được xây dựng trên nền tảng đầu cuối của chúng tôi hoặc chạy trên đầu trang mạng của chúng tôi và đào tạo ổ đĩa bảo mật đám mây. Điều này phấn đấu để giúp hơn 385.000 khách hàng doanh nghiệp của Symantec – bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới – khai thác hệ sinh thái giàu có của các ý tưởng trên thị trường và cho phép các doanh nhân giảm đáng kể thời gian ra thị trường”.

Symantec công bố ra mắt Symantec Ventures

Symantec Ventures dự định sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào các tài sản công nghệ thế hệ tiếp theo, bao gồm Nền tảng Quốc phòng Tích hợp của công ty cho doanh nghiệp và Nền tảng an toàn kỹ thuật số cho người tiêu dùng.

Cũng như chuyên môn về trí tuệ nhân tạo, các nguồn lực đi vào thị trường và sử dụng mạng lưới tình báo dân sự lớn nhất thế giới. Ví dụ, dữ liệu trí tuệ của thế giới thực có thể được sử dụng để giúp đào tạo, xác nhận và gỡ lỗi các phương pháp học máy và phương pháp nhân tạo của Symantec. Loại dữ liệu này có thể tốn kém và đôi khi không thể khởi động để truy cập.

Clark nói thêm:

“Chúng tôi đã tạo ra khuôn khổ cho phương pháp tiếp cận hệ sinh thái dựa trên API của Symantec đối với an ninh. Nền tảng này đã cho phép tích hợp nhanh chóng các công nghệ bảo mật mạng từ Blue Coat mà chúng tôi đã thu được bằng công nghệ bảo mật cốt lõi của Symantec, kết hợp với một Nền tảng Quốc phòng Tích hợp Hệ thống. Symantec Ventures dự định sẽ giúp các doanh nhân xây dựng cơ sở hạ tầng nằm trong lòng vị thế an toàn của khách hàng.”

Symantec Ventures sẽ được xây dựng dựa trên một khoản đầu tư trước đây của Symantec trong Appthority, một nhà tiên phong trong bảo mật ứng dụng dành cho doanh nghiệp dành cho thiết bị di động.

CEO Paul Stich của Appthority cho biết:

“Cảnh quan cạnh tranh rất khốc liệt trong lĩnh vực an ninh mạng và chiến thắng không chỉ đòi hỏi kinh phí mà còn cả việc truy cập vào các tài nguyên quốc phòng trên mạng. Symantec không chỉ là một nhà đầu tư mà còn là một trong số ít các công ty có số lượng lớn dữ liệu tình báo đe doạ, dẫn dắt chuyên môn an ninh và hiểu sâu về các thách thức an ninh doanh nghiệp.”

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%