Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec thách thức an ninh riêng biệt của thế hệ Cloud

Sep 11, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Những sáng kiến ​​mới mang lại sự bảo mật không gì sánh được cho thế hệ Cloud

Với sự công bố ngày hôm nay, Symantec Cloud Security Platform đạt được các khả năng hoàn toàn mới để bảo vệ tài sản, dữ liệu và người dùng quan trọng trên toàn bộ đám mây, đồng thời tận dụng sức mạnh của các giải pháp bảo mật hàng đầu của Symantec để hỗ trợ khách hàng trong cuộc hành trình tới đám mây.

Bảo vệ người dùng và dữ liệu ngoài biên giới truyền thống

Tích hợp công nghệ phòng chống mất mát dữ liệu hàng đầu của Symantec với sức mạnh của dịch vụ Web Security. Các doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn cho người dùng thiết bị di động và văn phòng từ xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đồng thời bảo vệ dữ liệu tổ chức khi nó đang chuyển tiếp. Symantec đã tích hợp công nghệ phòng chống mất mát dữ liệu Symantec (DLP) hàng đầu bằng dịch vụ Web Security Service (WSS) cung cấp một nền tảng liền mạch để đảm bảo trải nghiệm web an toàn và để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Khi kết hợp với các tích hợp hiện tại trên Symantec Email.cloud và Cloud Broker Security Broker (CASB), Symantec giờ đây có thể cung cấp DLP hàng đầu trong ngành trên các ứng dụng web, email và đám mây, cung cấp sự chuyển đổi an toàn cho thế hệ điện toán đám mây.

Symantec thách thức an ninh riêng biệt của thế hệ Cloud

Dịch vụ phân tích Malware Cloud mới mở rộng việc bảo vệ mối đe dọa tiên tiến Sandboxing tới WSS

Khi người dùng và văn phòng ở xa di chuyển ra ngoài chu vi truyền thống, bảo vệ tiên tiến phải tuân theo chúng bất kể vị trí của chúng. Malware Analysis Advanced Service (MAAS) của Symantec cung cấp đầy đủ kích hoạt các tập tin trong WSS để giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa tiên tiến nhất trên thế giới. Đây là bổ sung cho nội dung đa nhân tố tiên tiến và mô hình hộp cát được mô phỏng vào đầu năm 2016. MAAS hiện cho phép WSS phát động hoàn toàn hành vi để ngăn chặn các mối đe dọa phức tạp nhất.

Tăng tốc di chuyển tới An ninh trên đám mây với các tính năng Chính sách mới

Các doanh nghiệp thực hiện chuyển sang đám mây thường bị mắc kẹt với thách thức của việc tự tạo bộ chính sách hoàn toàn mới với các nhà cung cấp mới, đây có thể là một gánh nặng đáng kể để triển khai và duy trì. Symantec giờ đây cho phép người dùng tiếp tục mở rộng các chính sách tại chỗ cho đám mây với chính sách Universal Policy for Web Security mới. Điều này cho phép người dùng quản lý chính sách trên tất cả các cơ chế phân phối – thiết bị, thiết bị ảo, cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), nền tảng như là một dịch vụ (PaaS) và đám mây.

Bảo vệ cơ sở hạ tầng đám mây công cộng và nền tảng như một dịch vụ

Bảo vệ khối lượng công việc của đám mây cho dịch vụ Web Amazon và Microsoft Azure Workloads. Nếu không có khả năng hiển thị thích hợp, kiểm soát và bảo vệ khối lượng công việc đám mây công cộng thì rủi ro của tổ chức sẽ tăng lên đáng kể khi doanh nghiệp chuyển sang ứng dụng của họ trong các môi trường đám mây này. Để giải quyết vấn đề này, Symantec đã công bố Cloud Workload Protection để thực hiện việc thực thi chính sách bảo mật tự động và bảo vệ các ứng dụng khỏi các khai thác không rõ ràng bên trong cả Amazon Web Service (AWS) và Microsoft Azure. Có sẵn trong ngày hôm nay, Cloud Workload Protection tự động bảo mật cho các khối lượng công việc đám mây công cộng cung cấp thanh toán sử dụng đồng hồ, phát hiện khối lượng công việc nhanh, tăng khả năng hiển thị và bảo vệ đàn hồi để giúp đảm bảo việc áp dụng khối lượng công việc đám mây an toàn.

Tường lửa ứng dụng Web dựa trên đám mây cho AWS

Khi các doanh nghiệp cung cấp các ứng dụng và dịch vụ đám mây mới, điều quan trọng là họ đảm bảo cả khối lượng công việc của họ trong đám mây và các môi trường mạng để bảo vệ ứng dụng hoàn chỉnh. Ngoài Cloud Workload Protection đã công bố trước đó, Symantec cũng thông báo hỗ trợ cho AWS với Tường lửa ứng dụng Web. Được xây dựng trên nền tảng ProxySG của Blue Coat, Symantec Web Application Firewall cung cấp đầy đủ proxy đảo ngược, bảo vệ ứng dụng web, Dự án Bảo mật Ứng dụng Web Mở (OWASP) 10 phạm vi bảo hiểm và công nghệ phát hiện bản chất độc đáo để giúp đảm bảo áp dụng ứng dụng an toàn trong AWS.

Mở rộng danh mục CASB để có được tầm nhìn và kiểm soát đối với Microsoft Azure

Giải pháp CASB của Symantec hiện hỗ trợ Microsoft Azure, cho phép các tổ chức giám sát và đăng nhập hoạt động của người dùng trong khi tận dụng phân tích hành vi và học máy để phát hiện các vi phạm tài khoản. Symantec CASB giúp dễ dàng cảnh báo, kiểm dịch người dùng và chặn các hành động chưa được chứng nhận, đồng thời cung cấp công cụ mạnh mẽ để điều hướng nhật ký hoạt động của người dùng và điều tra sự cố một cách nhanh chóng.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%