Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec Endpoint Encryption

Sep 1, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Bảo vệ thông tin nhạy cảm và đảm bảo tuân thủ các quy định về mã hóa phương tiện truyền thông toàn bộ đĩa và ổ cứng với quản lý tập trung.

Tối đa hoá bảo vệ thông tin

Mã hoá điểm cuối: mã hóa ổ đĩa và phương tiện di động

Máy tính xách tay, máy tính bảng Windows và thiết bị phương tiện di động đã cung cấp cho lực lượng lao động di động ngày nay tự do làm việc ở bất cứ đâu. Với sự tự do này sẽ có nguy cơ lớn hơn về sự vi phạm dữ liệu thông qua các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Symantec Endpoint Encryption kết hợp mã hóa phương tiện truyền thông toàn bộ đĩa và di động mạnh mẽ với quản lý tập trung để bảo vệ thông tin nhạy cảm và đảm bảo tuân thủ quy định, bao gồm các thiết bị được mã hóa bằng các ổ đĩa mã hoá tuân thủ tuân thủ BitLocker, FileVault 2 hoặc OPAL.

Symantec cung cấp sự bảo vệ tối đa bằng cách mã hóa mỗi ổ đĩa, từng khu vực, đảm bảo rằng tất cả các tệp được mã hóa. Ngoài việc bảo vệ máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng Windows, Endpoint Encryption hỗ trợ nhiều loại phương tiện di động khác nhau bao gồm ổ USB, ổ cứng ngoài và đĩa CD / DVD / Blu-ray.

Symantec Endpoint Encryption

Với Symantec, người dùng phương tiện di động có thể truy cập dữ liệu của họ trên bất kỳ hệ thống Windows hoặc Mac, ngay cả khi mã hoá không được cài đặt trên máy.

 • Bảo vệ tối đa bao gồm hỗ trợ cho máy ảo, mã hóa hệ điều hành gốc như BitLocker, FileVault 2 và các ổ tự mã hóa tự động tuân thủ OPAL
 • Dễ sử dụng với một dấu hiệu hỗ trợ
 • Nhiều tùy chọn khôi phục bao gồm tự phục hồi và bảng điều khiển web cho nhân viên Helpdesk
 • Hỗ trợ phương tiện di động linh hoạt

Quản lý hiệu quả: Tối ưu hóa các nguồn lực của bạn với Quản lý Mã hóa tập trung

Tuân thủ quy định, mối quan tâm riêng tư về dữ liệu và danh tiếng thương hiệu thường trở thành các yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ cho các tổ chức để tận dụng các công nghệ mã hóa. Các tổ chức được thách thức để bảo vệ thông tin nhạy cảm của họ và đảm bảo tuân thủ các nguồn lực hạn chế.

Symantec Endpoint Encryption cung cấp một nền tảng quản lý tích hợp để cho phép các tổ chức:

 • Nhanh chóng triển khai và quản lý giải pháp mã hóa thiết bị đầu cuối của họ từ một giao diện đơn
 • Có được sự kết hợp đúng đắn giữa việc tự hồi phục và hỗ trợ bàn làm việc cho nhân viên của họ với các tùy chọn phục hồi đa dạng của Symantec

Symantec Endpoint Encryption cung cấp khả năng quản lý mở rộng để cung cấp hỗ trợ cho việc mã hóa hệ điều hành gốc (BitLocker và FileVault 2) và các ổ đĩa mã hoá tự mã tương thích Opal.

 • Quản lý cá nhân và nhóm
 • Kiểm soát chính sách tự động
 • Báo cáo dựa trên sự tuân thủ, ngoài báo cáo dựa trên sự tuân thủ

Tích hợp DLP: Tăng cường bảo mật với Symantec Data Loss Prevention

Việc phơi nhiễm dữ liệu ngẫu nhiên chiếm tỷ lệ lớn trong tất cả các vi phạm dữ liệu xảy ra; thông tin nhạy cảm thường được chuyển sang các thiết bị không được bảo vệ chỉ đơn giản là do lỗi của người dùng. Symantec Endpoint Encryption giúp giải quyết vấn đề này thông qua việc tích hợp với giải pháp Ngăn chặn Mất Dữ liệu (DLP) hàng đầu của chúng tôi.

Symantec DLP quét thông tin trên máy tính xách tay và máy tính để bàn, đánh dấu nội dung nhạy cảm và theo dõi hoạt động của nhân viên trong và ngoài mạng. Nếu một nhân viên cố di chuyển dữ liệu nhạy cảm đến một thiết bị di động, DLP sẽ ghi lại hành động đó.

Nhân viên nhận được lời nhắc có thể tùy chỉnh, thông báo cho họ biết rằng họ đang cố di chuyển một tệp tin nhạy cảm. Nhân viên sau đó được cung cấp tùy chọn để mã hóa tập tin trước khi cho phép chuyển đổi, cho phép các tổ chức chủ động ngăn chặn lỗi người dùng và đảm bảo kinh doanh liên tục.

Tích hợp với Symantec Data Loss Prevention bao gồm:

 • Phương tiện di động
 • Gateway Email Encryption
 • Mã hóa tập tin chia sẻ

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%