Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Studio Smak của Hà Lan đã sử dụng Cinema 4D thiết kế đồ họa thời kì Phục Hưng với cái nhìn hiện đại

Sep 1, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Thời kỳ Phục hưng là thời kỳ quan trọng nhất trong nghệ thuật châu Âu, chứng kiến sự hồi sinh tuyệt vời của bản vẽ, điêu khắc và kiến trúc và vẽ tranh mỹ thuật. Ông chủ Hieronymus Bosch, họa sĩ người Hà Lan, là một trong những bậc thầy thời Phục hưng ban đầu, những tác phẩm của ông vẫn được tôn sùng như một nhà nhìn xa trông rộng.

Trong một buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 500 của Bosch, bảo tàng MOTI ở Breda, Hà Lan đã quyết định đưa ra tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, The Garden of Earthly Delights. Studio Smak được giao việc làm của kỹ thuật số tái tạo này kiệt tác từ thời Trung Cổ và tạo ra một hình ảnh động trong một cái nhìn hiện đại.

Các mô hình đã được tải lên tự động và dữ liệu Mocap đã được thêm vào. Sau đó nhân vật đã sẵn sàng để làm việc của mình “, Thom Snels, người cùng với Ton Meijdam, tạo thành nhóm Studio Smak. “Các tác vụ khác như kết hợp các animation khác nhau của nhân vật hoặc tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch giữa các vòng lặp đã được thực hiện trong Cinema 4D.

Để tạo ra hiệu ứng phối cảnh trong animation, studio đã sử dụng một máy ảnh với một góc nhìn song song. Mỗi yếu tố đã được thực hiện riêng lẻ và thu nhỏ lại cho phù hợp trong giai đoạn kết hợp, Thom nói. “Chúng tôi đã tạo ra những minh hoạ và hình ảnh động độc đáo cho MOTI (Bảo tàng Hình ảnh) và sử dụng mọi thủ thuật trong cuốn sách Cinema 4D: Cloner phản đối các nhân tố riêng biệt, Effectors tạo ra các phong trào và các công cụ đặc trưng cho nhân vật.

Tất cả những công việc này đều thông qua Cinema 4D và được thực hiện 1 cách nhanh chóng  và dễ hiểu. Xem các hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin

Cinema 4D thiết kế đồ họa thời kì Phục Hưng

Cinema 4D thiết kế đồ họa thời kì Phục Hưng

Cinema 4D thiết kế đồ họa thời kì Phục Hưng

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%