Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec loại bỏ 22 triệu WannaCry Ransomware trên toàn cầu

Sep 13, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Chia sẻ thông tin tình báo giữa các thiết bị đầu cuối và hệ thống mạng, cũng như các công nghệ học máy, chia sẻ thời gian thực giúp đảm bảo khách hàng cuối cùng được bảo vệ hoàn toàn.

Tập đoàn Symantec (NASDAQ: SYMC), công ty bảo mật không gian hàng đầu thế giới, đã thông báo họ đã ngăn chặn được gần 22 triệu ca nhiễm WannaCry trên 300.000 thiết bị đầu cuối, cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho khách hàng của Symantec thông qua công nghệ bảo vệ khai thác tiên tiến. WannaCry ransomware tấn công những người dùng bị ảnh hưởng và bị ảnh hưởng ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu bằng cách mã hóa các tệp dữ liệu trên các máy tính bị nhiễm bệnh và yêu cầu người dùng phải trả một khoản tiền chuộc 300 USD bằng Bitcoin để giải mã các tệp của họ.

Việc bảo vệ các khách hàng của Symantec đã được kích hoạt một phần do sự kết hợp của tin tặc đe dọa thời gian thực chia sẻ thông qua cả Symantec Endpoint Protection và Blue Coat ProxySG, cung cấp nhận thức về mối đe dọa thời gian thực trên toàn bộ thiết bị đầu cuối, mạng và đám mây.

Symantec đã đăng một hội thảo trên web với thông tin chi tiết về mối đe dọa ransomware WannaCry và cách khách hàng có thể tự bảo vệ mình. Để xem hội thảo trên web, vui lòng truy cập trang web của Symantec tại đây.

Symantec loại bỏ 22 triệu WannaCry Ransomware trên toàn cầu

Mike Fey – Chủ tịch và giám đốc điều hành của Symantec nói:

Cuộc tấn công ransomware của WannaCry là lớn nhất mà chúng ta từng thấy về loại hình này và chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng khách hàng của Symantec được hưởng lợi từ nhiều lớp bảo vệ ngay cả trước khi nó xảy ra, thông qua các sáng kiến ​​và các tính năng mới trong Integrated Cyber ​​Defense Platform. Sự bảo vệ mạng tiên tiến của chúng tôi và công nghệ học máy tiên tiến cung cấp bảo vệ cho tất cả khách hàng SEP và Norton trong thời gian thực khi WannaCry được phát hành. Và, Mạng Tình báo Toàn cầu của chúng tôi tự động chia sẻ thông tin WannaCry giữa đầu cuối Symantec, email và các sản phẩm mạng Blue Coat, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho tất cả các điểm kiểm soát, bao gồm cả đám mây.”

Symantec Endpoint Protection và khách hàng Norton được bảo vệ hoàn toàn khỏi WannacCry bởi nhiều lớp bảo vệ tiên tiến. Điều này bao gồm học máy tiên tiến của Symantec, bảo vệ khai thác mạng tích cực, bảo vệ hành vi SONAR và Cloud Threat Cloud.

Khách hàng của dịch vụ email của Symantec cũng được bảo vệ đầy đủ từ WannaCry. Công nghệ Khiếm trừ và Liên kết Sau có sẵn trong Symantec Email Security.cloud cung cấp thêm tính năng bảo vệ chủ động. Thông qua chia sẻ thời gian thực thông tin tình báo của Symantec và Blue Coat, tất cả các mẫu WannaCry bị chặn bởi Symantec Endpoint Protection cũng tự động bị chặn cho khách hàng của Blue Coat proxy.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%