Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec và giải pháp An ninh Norton

Sep 8, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Giải pháp thiết bị đầu cuối sáng tạo đạt được điểm bảo vệ cao nhất trong những năm liên tiếp

Tập đoàn Symantec hôm nay thông báo rằng Symantec Endpoint Protection và Norton Security đã giành giải thưởng “Best Protection Award 2016” của AV-TEST trong những năm liên tiếp cho những khả năng dẫn đầu về công nghiệp của mình ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tinh vi. Symantec là công ty đầu tiên giành được giải thưởng uy tín này trong cả hai lĩnh vực Kinh doanh và Người tiêu dùng trong hai năm liên tiếp.

AV-TEST, được công nhận toàn cầu về các phương pháp thử nghiệm độc lập khắt khe, đánh giá hiệu quả của các giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối chống lại các cuộc tấn công nâng cao trong suốt cả năm.

Các giải pháp bảo mật được thực hiện trên 1.000 cuộc tấn công trực tuyến miễn phí được gửi qua các trang web và e-mail bị nhiễm bệnh để đo lường khả năng bảo vệ hoàn toàn của sản phẩm. Thêm vào đó, AV-TEST đo lường sự phát hiện của hơn 100.000 mối đe dọa phổ biến và hiện tại.

Andreas Marx – Giám đốc điều hành của AV-TEST cho biết:

“Trong năm thứ hai liên tiếp, Symantec đã đạt được điểm bảo vệ cao nhất trong cả hai lĩnh vực kinh doanh và bảo vệ người tiêu dùng – một thành công mà công ty khác không thể đạt được. Symantec Endpoint Protection và Norton Security đã chứng minh sự bảo vệ an ninh ấn tượng trong loạt thử nghiệm năm 2016, đặc biệt so với các giải pháp cạnh tranh. Thử nghiệm nghiêm ngặt của chúng tôi dẫn đến Symantec đứng đầu với những giải pháp an toàn nhất cho cả tổ chức và người tiêu dùng.”

Symantec và giải pháp An ninh Norton

Trong mỗi kiểm tra chứng nhận của AV-TEST, Symantec Endpoint Protection và Norton Security đã chặn hầu như mọi cuộc tấn công. Các đối thủ cạnh tranh gần nhất đã bỏ lỡ hai lần nhiều mối đe dọa trực tiếp zero-day.

Adam Bromwich – Phó chủ tịch cấp cao, Công nghệ An ninh và Ứng phó An ninh của Symantec, cho biết:

“Khi tốc độ và sự tinh vi của bọn tội phạm mạng ngày càng tăng, thì ưu tiên số một của Symantec liên tục cải tiến các giải pháp của chúng tôi. Năm nay chúng tôi đã công bố công nghệ học máy tiên tiến và sự bảo vệ khai thác tinh vi zero-day nhằm giữ cho khách hàng của chúng tôi được bảo vệ khỏi các kỹ thuật tấn công mới nhất. Kết hợp với khả năng trí tuệ nhân tạo của mạng lưới dữ liệu lớn của chúng tôi, các giải pháp của chúng tôi khiến các kẻ tấn công xâm nhập vào các điểm cuối mà chúng tôi bảo vệ, giúp đảm bảo khách hàng doanh nghiệp và khách hàng của mình an toàn.”

Symantec bảo vệ 175 triệu điểm tiêu dùng và doanh nghiệp, 163 triệu người sử dụng email, 80 triệu người sử dụng proxy web và xử lý gần 8 tỷ yêu cầu bảo mật mỗi ngày.

Bảo vệ điểm cuối cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng

Vào tháng 11 năm 2016, Symantec đã công bố Symantec Endpoint Protection 14, cung cấp sự bảo vệ, phát hiện và đáp ứng mạnh mẽ với một đại lý nhẹ, bằng cách bổ sung thêm máy học tiên tiến và AI vào điểm cuối và trong đám mây, tạo ra giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối hoàn thiện nhất.

Norton Security, giải pháp an ninh tiêu dùng hàng đầu của Symantec, đánh bại 20 sản phẩm cạnh tranh trong tất cả các loại bảo vệ của AV-Test cho năm thứ hai liên tiếp.

Norton bảo vệ các thiết bị của người dùng và thông tin cá nhân từ các mối đe doạ và ransomware ngày nay. Công nghệ bảo vệ đa lớp với sự bổ sung của việc học máy tiên tiến, trí thông minh nhân tạo và bảo vệ khai thác zero-day mới chủ động xác định các tập tin có nguy cơ và ngăn chặn các mối đe dọa zero-day mà không làm giảm tốc độ của một máy.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%