Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phần mềm 3D của Cinema 4D đẩy nhanh tiến trình thiết kế kiến trúc

Sep 8, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Dự án Grindelwald đã được khởi xướng bởi Capaighi Marketing GmbH, HRS Real Estate và nhóm nghiên cứu tại Zurich-based Raumgleiter. Raumgleiter đã lựa chọn phần mềm 3D của Cinema 4D.

Phần mềm 3D của Cinema 4D

Nhóm nghiên cứu đã thực hiện ở độ cao 1100 m để thu thập tài liệu tham khảo và hình nền, kết hợp các đối tượng ảo hóa với hình ảnh thực tế.

Raumgleiter đã tận dụng những công cụ nổi bật của Cinema 4D, từ MoGraph, Modeling đến BodyPaint 3D để mô phỏng căn hộ cao cấp phục vụ thị hiếu khách hàng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng kể cả đối với người dùng mới làm quen lần đầu, quy trinh làm việc sắp xếp gọn gàng, nhanh chóng của Cinema 4D đã giúp cho các nhà thiết kế xây dựng thành công dự án chỉ trong vòng 6 tuần.

Tính năng Render hình ảnh khơi nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư, sáng tạo trong việc thiết kế đồ nội thất trong căn hộ như: gối, thảm, lò sưởi và nhiều phụ kiện khác.

Hình ảnh xung quanh căn hộ cũng được thể hiện qua các bản vẽ để thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua các cải tiến từ Cinema 4D. Xem qua các hình bên dưới:

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%