Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tham khảo giải pháp Veeam Backup for Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp của bạn

Jun 19, 2020 | Tin sản phẩm, Veeam

Office 365 backup – FREE for 10 users

Veeam® Backup for Microsoft Office 365 Community Edition cung cấp bản sao lưu và phục hồi MIỄN PHÍ Office 365 Exchange Online, SharePoint Online và OneDrive for Business, loại bỏ nguy cơ mất quyền truy cập và kiểm soát dữ liệu Office 365 – giới hạn ở 10 người dùng và 1 TB dữ liệu SharePoint.

Với Veeam, bạn có thể lưu trữ dữ liệu Office 365 ở bất cứ đâu – tại cơ sở hoặc trong kho lưu trữ đối tượng đám mây, bao gồm các providers tương thích AWS S3, Azure Blob, IBM Cloud và S3 – để dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ và có thể truy cập.

Tổng quan về sản phẩm     Hướng dẫn sử dụng    

Tại sao phải sao lưu Office 365?

Microsoft cung cấp nhiều dịch vụ tuyệt vời với gói Office 365, nhưng một dịch vụ họ không cung cấp là giải pháp sao lưu tích hợp. Dữ liệu lưu trữ trong Office 365 thuộc trách nhiệm của bạn và bạn cần có bản sao lưu để đảm bảo bạn có toàn quyền truy cập, kiểm soát và bảo vệ dữ liệu Office 365 của mình.

Với Veeam Back up for Microsoft Office 365 Community Edition, bạn có thể:

  • Sao lưu an toàn Office 365 miễn phí và bảo vệ dữ liệu của bạn
  • Giảm thời gian và công sức cần thiết để tìm và khôi phục các mục Office 365
  • Bảo vệ chống lại việc vô tình xóa, các mối đe dọa an ninh và các lỗ hổng chính sách duy trì

So sánh phiên bản

Biểu đồ so sánh này có thể giúp bạn xác định phiên bản Veeam Backup nào cho Microsoft Office 365 phù hợp với bạn.

Bạn không cần các giải pháp hoặc giấy phép riêng biệt để chi trả cho các dịch vụ Office 365 khác nhau. Hỗ trợ cho Exchange Online, Exchange tại chỗ, SharePoint Online, SharePoint tại chỗ và OneDrive for Business đều được bao gồm trong một giải pháp

mua veeam ban quyen

Giấy phép cho mỗi người dùng. Đối với một định nghĩa đầy đủ của một người dùng, xem bên dưới.

Veeam Backup for Microsoft Office 365 là gì?

Veeam® Backup for Microsoft Office 365 giảm thiểu rủi ro mất quyền truy cập và kiểm soát dữ liệu Office 365 của bạn để dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ và có thể truy cập.
Nó cung cấp cho bạn khả năng sao lưu an toàn Office 365 và bảo vệ dữ liệu Office 365 của bạn khỏi bị xóa do vô tình, các mối đe dọa bảo mật và các lỗ hổng chính sách lưu giữ.
Nhanh chóng khôi phục các mục và tệp Office 365 riêng lẻ với tính linh hoạt phục hồi hàng đầu
Đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và pháp lý với các mục sao lưu Office 365 hiệu quả

Có gì mới trong phiên bản 4?

Veeam Backup cho Microsoft Office 365 v4 mới cung cấp tùy chọn triển khai được tối ưu hóa cho đám mây, nơi bạn có thể tận dụng lưu trữ đối tượng hiệu quả về chi phí – bao gồm AWS S3, Azure Blob, IBM Cloud và tương thích S3 và:

  • Giảm chi phí với lưu trữ đối tượng và chỉ trả cho những gì bạn tiêu thụ
  • Tận dụng khả năng mở rộng không giới hạn với dung lượng lưu trữ không giới hạn
  • Đơn giản hóa việc triển khai trong đám mây công cộng không có kế hoạch phức tạp

Phiên bản 4 cũng bao gồm bảo mật bổ sung với mã hóa tại phần còn lại cho dữ liệu trong bộ nhớ đối tượng và hiệu suất sao lưu nhanh hơn cho SharePoint Online, OneDrive for Business

Veeam Backup for Microsoft Office 365 có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập hay nó yêu cầu các sản phẩm Veeam khác?

Veeam Backup for Microsoft Office 365 là một sản phẩm độc lập, riêng biệt, là thành phần chính của Veeam Cloud Data Management.

Có sao lưu Veeam cho Microsoft Office 365 sao lưu Microsoft Teams không?

Có, bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu Microsoft Teams bằng Veeam. Khi dữ liệu được đăng và chia sẻ trong Microsoft Teams, dữ liệu sẽ được ghi vào Exchange Online và SharePoint Online. Bạn có thể sử dụng Veeam Explorers ™ để tìm và khôi phục dữ liệu Teams, bao gồm các cuộc trò chuyện, tài liệu và trang web. Bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu được đính kèm vào tab và kênh của Teams và sau đó gắn lại thủ công vào vị trí Teams tương ứng.
Veeam cũng hỗ trợ hộp thư nhóm Office 365 và sổ ghi chép OneNote ngoài các đối tượng Exchange, SharePoint và OneDrive for Business.

Tôi có thể sử dụng Veeam Backup for Microsoft Office 365 để triển khai kết hợp giữa Exchange tại cơ sở hoặc SharePoint và Office 365 không?

Có, Veeam Backup for Microsoft Office 365 cung cấp bảo vệ cho email và triển khai SharePoint cũng như khả năng di chuyển dữ liệu giữa Exchange và Office 365 on-premises

Tôi có thể lưu trữ bản sao lưu Office 365 của mình ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ bản sao lưu Office 365 của mình bất cứ nơi nào bạn muốn! Nếu bạn có thêm dung lượng lưu trữ cục bộ, bạn có thể sử dụng nó để sao lưu tại cơ sở. Nếu bạn muốn sử dụng đám mây, bạn có thể tận dụng nhiều tùy chọn lưu trữ đối tượng – bao gồm các nhà cung cấp tương thích AWS S3, Azure Blob, IBM Cloud và S3.

Veeam Backup for Microsoft Office 365 được cấp phép như thế nào?

Veeam Backup for Microsoft Office 365 được cấp phép trên cơ sở đăng ký thuê bao. Thuê bao từ một đến năm năm và khách hàng có thể chọn mua toàn bộ hoặc trả tiền hàng năm. Giảm giá nhiều cho khách hàng đăng kí thuê bao dài hơn. Tất cả giấy phép thuê bao được bán cho mỗi người dùng (yêu cầu mua tối thiểu 10 giấy phép) và bao gồm Hỗ trợ sản phẩm 24×7.

Giá tham khảo. Vui lòng liên hệ Sales@pacisoft.com để được nhận ưu đãi và tư vấn chuyên sâu.

mua Veeam ban quyen

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%