Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Thông báo ngưng bán bản quyền SketchUp vĩnh viễn vào 11/2020

Jun 10, 2020 | SketchUp, Tin sản phẩm

Say goodbye to Classic License, and hello to more features

Tóm tắt

  • Trimble sẽ ngưng bán gói SketchUp vĩnh viễn (có giá tham khảo 17 triệu đồng) sau ngày 4/11/2020
  • Gói đăng ký thuê bao hàng năm sẽ được áp dụng, phù hợp xu thế chung với các hãng khác. Giá áp dụng khoảng 8 triệu/ năm
  • Ngay bây giờ KH có thể tận dụng mua Vĩnh viễn để có thể sử dụng lâu dài (nếu không cần nâng cấp, vì gói nâng cấp cũng sẽ ngưng bán sau 4/11)

MUA SKETCHUP VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI 50% TẠI ĐÂY (DUY NHẤT ĐẾN 24/6/2020)

Khuyến Mãi Siêu Hấp Dẫn giảm 25% khi mua SketchUp

Chi tiết thông báo

Ngày 2/6/2020,Trimble đã thông báo một thay đổi lớn đối với cách bạn mua sản phẩm của SketchUp. Đó là một sự thay đổi quan trọng trong cách hãng kinh doanh cho phép Trimble tiếp tục hỗ trợ, phát triển và làm cho SketchUp trở nên tốt hơn.

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, đội ngũ SketchUp luôn cảm thấy cần phải “hào phóng” với các sản phẩm của mình với điểm mấu chốt: Mọi người đều có thể sử dụng SketchUp., luôn cố gắng nâng cấp để nó hoàn hảo nhất, đem lại nhiều tính năng cũng như sự thuận tiện và tăng tính trải nghiệm người dùng.

SketchUp đã đưa ra quyết định ngừng cung cấp giấy phép vĩnh viễn (Perpetual Licenses) cũng như gói Bảo trì và Hỗ trợ sang gói thuê bao hàng năm (Subcription) sau ngày 4 tháng 11 năm 2020. Thay đổi này sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp của bạn khi mà hãng liên tục cải thiện các công cụ bạn cần xuyên suốt năm. Thực tế, cung cấp gói license mới cho phép SketchUp phát hành các tính năng mới nhanh hơn để bộ sản phẩm SketchUp luôn được hoàn thiện và đổi mới từng ngày, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tăng trải nghiệm cho các nhà thiết kế.

Nếu bạn sở hữu Giấy phép vĩnh viễn (Classic License) ngày hôm nay, bạn sẽ có thể sử dụng phiên bản mới nhất mà bạn sở hữu vĩnh viễn. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật Giấy phép vĩnh viễn của mình, bạn có thể làm điều đó cho đến ngày 4 tháng 11 năm 2020. Xin lưu ý: nếu bạn mua Giấy phép vĩnh viễn hoặc gia hạn giấy phép Bảo trì & Hỗ trợ trước ngày 4 tháng 11 năm 2020, bạn sẽ không thể nâng cấp và truy cập các tính năng bổ sung trên giấy phép đó mỗi năm như bạn có như trước đây.

Hôm nay và trong tương lai, Trimble tự hào cung cấp cho khách hàng sử dụng gói SketchUp Subscription. Bạn có thể đăng ký một năm, bỏ qua một năm, rồi lại mua tiếp hoặc gia hạn hàng năm – tùy thuộc vào bạn. Dù bạn chọn gì, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất với các tính năng mới nhất, nhận (thêm) cập nhật sản phẩm thường xuyên và có quyền truy cập vào gói Premium hỗ trợ kỹ thuật. Đăng ký hàng năm sẽ yêu cầu chúng tôi phải cải tiến liên tục sản phẩm – tốt hơn – nhanh hơn. Trên hết, đăng ký hàng năm gói SketchUp có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ về việc mất quyền truy cập (mất license key), gia hạn hoặc tìm mã bản quyền phiền phức như trước đó. Dễ như ăn bánh. Only the Push/Pull tool is simpler.

Gói Đăng ký của Trimble Sketchup sẽ bao gồm nhiều tính năng, sản phẩm và dịch vụ hơn Giấy phép vĩnh viễn cổ điển có thể cung cấp. Ý định của chúng tôi với đăng ký đã thay đổi kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt chúng cách đây một năm: Chúng tôi đang sử dụng cơ hội này để thử thách khả năng giúp doanh nghiệp của bạn mỗi ngày bằng cách liên tục cải thiện các công cụ bạn cần và yêu thích trong suốt mỗi năm.

SketchUp 2020 có gì MỚI?

SketchUp 2020 chính thức ra mắt vào ngày 29/01/2020, với những cải tiến đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu xem, những tính năng mới này sẽ thúc đẩy công việc của bạn như thế nào! Xem thêm

Tư vấn và mua bản quyền

Contact sales – Nhân viên phụ trách của bạn từ PACISOFT
Contact your local reseller – Đại lý của PACISOFT đang hỗ trợ bạn

Tags: mua SketchUp, phần mềm SketchUp

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%