Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ đa chức năng đã chọn Arcserve

Aug 24, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ đa chức năng đã chọn Arcserve để hiện đại hoá môi trường ảo hóa hoàn toàn của mình.

ArcServe Unified Data Protection (UDP) giảm thời gian dự phòng của Compass Health xuống 15% và giảm 70% lưu trữ sao lưu dự phòng

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ đa chức năng Compass Health vừa công bố đã lựa chọn giải pháp bảo vệ dữ liệu của Arcserve, Arcserve Unified Data Bảo vệ (UDP), để bảo vệ dữ liệu bệnh nhân và cho phép chuyển đổi liền mạch sang môi trường ảo hóa hoàn toàn.

Sau đó, tổ chức đã thống nhất các hệ thống sao lưu khác nhau, qua đó giảm đáng kể nguy cơ mất dữ liệu, giảm thời gian dự phòng thêm 15% và lưu trữ 70%.

Một nhà cung cấp chăm sóc y tế mới nổi, Compass Health, phục vụ bệnh nhân trong các chuyên khoa, từ ung thư và phẫu thuật thần kinh đến tiết niệu và da liễu. Sau khi trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng, tổ chức này đã phải trải qua việc quản lý một số cơ sở hạ tầng IT, các hệ thống EMR (Electronic Medical Records) trị giá hàng triệu USD và các giải pháp sao lưu cũ khác biệt khiến nó trở nên dễ bị tổn thương.

Hơn nữa, đội ngũ IT được giao nhiệm vụ chuẩn hóa các quy trình sao lưu và hỗ trợ việc di chuyển sang môi trường ảo hóa hoàn toàn.

Trong việc tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ dữ liệu phức tạp hơn, Compass Health coi Acronis và Veeam, trong số những người khác; Tuy nhiên, đã chọn Arcserve UDP, nó được triển khai thông qua phương thức thiết bị của Arcserve.

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ đa chức năng đã chọn Arcserve

Carl Seabold – Giám đốc CNTT, Compass Health cho biết:

“Tôi đã được bán khá nhiều. Không có gì mà Arcserve không làm được với môi trường ảo hóa. Acronis đã không có công nghệ mà tôi đang tìm kiếm và Veeam đã có vấn đề về khôi phục dữ liệu chi tiết.”

Seabold chia sẻ:

Thiết bị UDP của Arcserve giờ đây bảo vệ dữ liệu qua 9 máy chủ ảo của Compass Health tại trung tâm dữ liệu chính, cũng như các máy chủ ảo tại hầu hết các phòng khám từ xa. Compass Health phải bảo vệ tính toàn vẹn và sẵn có của dữ liệu bệnh nhân để đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh.

Arcserve UDP Appliances cho phép phục hồi dữ liệu ở mức độ nhất định và hỗ trợ bảo vệ dữ liệu ảo hóa hiệu quả và hiệu quả với mức giá mà phòng khám y tế của chúng tôi hỗ trợ.

Điều này cho phép chúng tôi tự tin rằng thông tin quan trọng nhất của chúng tôi là an toàn vì vậy chúng tôi có thể dành ít thời gian hơn để quản lý quá trình sao lưu và cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng cao, chăm sóc tận tâm.

Seabold cho biết:

Từ khi triển khai thực hiện, Compass Health đã giảm đáng kể thời gian quản lý các bản sao lưu, loại bỏ sự phức tạp của việc bảo vệ các máy chủ ảo và giảm chi phí CNTT bằng cách thu hẹp diện tích lưu trữ. Tôi sẽ dành vài giờ đồng hồ vào một buổi tối chủ nhật để thử nghiệm một trong những máy ảo, đảm bảo tôi có thể phục hồi hoàn toàn, và đó là mức độ của nó. Khi tôi thay đổi hoặc nâng cấp máy chủ, tôi sẽ xem xét bảng điều khiển. Tuy nhiên, thông thường tôi chỉ kiểm tra hộp kiểm để đảm bảo rằng máy chủ mới đang nhận được sao lưu ngay khi nó được triển khai và nó sẵn sàng.”

Chi tiết tham khảo: Arcserve Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%