Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Xem các tính năng và cải tiến mới trong phần mềm thống kê Minitab 18

Aug 24, 2017 | Minitab, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Xem các tính năng và cải tiến mới trong phần mềm thống kê Minitab 18

Thời gian gần đây văn phòng làm việc của Minitab trên khắp thế giới đã công bố sự có sẵn của Minitab 18 Statistical Software.

Xem các tính năng và cải tiến mới trong phần mềm thống kê Minitab 18

 

Kết hợp rất nhiều tính năng mới, thực hiện một số cải tiến tuyệt vời vào việc phát triển một công cụ giúp thu thập thông tin từ dữ liệu nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng tiên tiến mà chúng tôi thêm vào Minitab 18 bao gồm: Các công cụ để phân tích hệ thống đo lường, mô hình thống kê và Thiết kế các Thử nghiệm (DOE). Với Minitab 18, dễ dàng kiểm tra lsố lượng lớn các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất với cả hai yếu tố cố định và ngẫu nhiên.

Xem các tính năng và cải tiến mới trong phần mềm thống kê Minitab 18

Minitab 18 là những cải tiến đã thực hiện cho cửa sổ Session có chứa kết quả cho tất cả các phân tích của bạn. Cửa sổ phiên trông tốt hơn, và bây giờ cũng bao gồm khả năng :
Chỉ định số chữ số có ý nghĩa trong đầu ra của bạn.
Đi thẳng đến đồ thị bằng cách nhấp vào các liên kết trong đầu ra.
Mở rộng và thu hẹp phân tích để điều hướng dễ dàng hơn.
Phóng to và thu nhỏ.
Sắp xếp các bảng tính trong trình quản lý dự án của Minitab 18.
Sắp xếp Worksheets trong Project Manager.
Tuỳ chọn để sắp xếp các bảng trong dự án theo tiêu đề hoặc theo trình tự thời gian. Do đó bạn có thể dễ dàng quản lý và làm việc với dữ liệu của bạn trong Trình quản lý dự án.

Xem các tính năng và cải tiến mới trong phần mềm thống kê Minitab 18

Thiết kế sàng lọc chính :

Nhiều doanh nghiệp cần xác định đầu vào nào sẽ sẽ ảnh hưởng đến đầu ra của một quy trình. Khi bạn có nhiều đầu vào, điều này có thể là một thách thức rất lớn. Các phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn có thể tốn kém và tốn nhiều thời gian và không thể phân biệt hiệu quả chính từ các tương tác hai chiều xảy ra giữa các đầu vào.
Thách thức đó được trả lời trong Minitab 18 với Thiết kế sàng lọc chính xác. Cho phép bạn xác định các đầu vào quan trọng mà không gây nhiễu các hiệu ứng chính và tương tác hai chiều.

Ước tính khả năng tối đa giới hạn (REML) một tính năng mà chúng tôi đã thêm vào Minitab 18 bị giới hạn ước lượng khả năng tối đa (REML). Đây là một phương pháp thống kê giúp cải thiện suy tính và dự đoán trong khi giảm thiểu sự thiên vị cho các mô hình hỗn hợp bao gồm cả các yếu tố cố định và ngẫu nhiên.

Phân phối mới cho khoảng chấp nhận ;

Với Minitab 18, dễ dàng để tính thống kê với phân phối bao gồm Weibull, lognormal, mũ, và nhiều hơn nữa.

Các vùng ảnh hưởng cho các thử nghiệm được thiết kế (DOE):

Tính năng thiết kế thử nghiệm (DOE) đã thêm các hiệu ứng lô cho thiết kế bề mặt tổng hợp và phản ứng tổng quát, do đó bạn có thể nhận dạng được các dấu hiệu X đáng kể.

Độ lệch chuẩn lịch sử trong R & R của Gage ;

Nếu bạn đang thực hiện phương pháp phân tích hệ thống đo lường được gọi là Gage R & R, Minitab 18 cho phép bạn nhập độ lệch tiêu chuẩn của quy trình do người dùng quy định trong các phép tính có liên quan.

Trình tối ưu hóa phản hồi cho GLM :

Khi bạn sử dụng trình tối ưu hóa phản hồi cho mô hình tuyến tính chung (GLM), bạn có thể bao gồm cả các yếu tố và các hiệp phương sai để tìm ra các quy trình tối ưu.

Xuất ra định dạng bảng cho Word và Excel :

Đầu ra cửa sổ phiên có thể được nhập vào Word và Excel ở định dạng bảng, cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh sự xuất hiện của kết quả.

Command Line Pane :

Nhiều người sử dụng dòng lệnh của Minitab để mở rộng chức năng của phần mềm. Với Minitab 18, nó dễ dàng để giữ các lệnh riêng biệt với sản lượng phiên với một docked dòng lệnh dòng.

Phiên bản cập nhật của huấn luyện viên chất lượng :

Cuối cùng, cần lưu ý rằng việc phát hành Minitab 18 được bổ sung bởi một phiên bản mới của Quality Trainer của Minitab®, khóa học e-learning. Nó dạy cho bạn cách giải quyết những thách thức cải tiến chất lượng thực với các thống kê và Minitab và cho phép bạn làm mới lại kiến thức đó bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa thử nó, bạn có thể kiểm tra một chương mẫu bây giờ.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%