Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tìm hiểu về phần mềm Adobe Creative Cloud bản quyền

Oct 18, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm

Những nhà thiết kế đồ họa lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Adobe Creative Cloud. Tuy nhiên với các “nhà thiết kế non tay” mới bắt đầu tìm hiểu thì vẫn còn những bỡ ngỡ nhất định. Vậy hãy cùng Pacisoft tiemf hiểu trong bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc về Adobe Creative Cloud nhé.

Vài nét về Adobe Cloud Creative

Cái tên Adobe đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng thiết kế trên toàn thế giới, nhưng có lẽ ít ai biết được rằng tập đoàn công nghệ này đã được thành lập từ những năm 1982 – tức đã trải qua hơn 40 năm phát triển. Adobe được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp, công cụ để khám phá và thể hiện sự sáng tạo thông qua nhiếp ảnh, thiết kế, video, hoạt ảnh, trải nghiệm người dùng web và thiết bị di động,…

Adobe tin rằng sự sáng tạo sẽ tạo điều kiện cho sự chuyển đổivề mọi mặt. Chúng tôi không chỉ mang lại kết quả tài chính mạnh mẽ mà còn thúc đẩy sự đổi mới đáng kinh ngạc, thêm hàng triệu khách hàng mới, mang lại hàng tỷ trải nghiệm trên nhiều màn hình và xử lý hàng nghìn tỷ giao dịch dữ liệu trực tuyến.

Tính năng vượt trội của Adobe CC

Được ví giống như một cuốn cẩm nang chứa tất cả những gì mà các nhà thiết kế đồ họa cần, Adobe Creative Cloud đóng vai trò quan trọng giúp họ thực hiện mọi việc liên quan đến thiết kế một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội của bộ phần mềm này nhé.

Thiết kế tuyệt vời  Tạo video cho màn hình nhỏ, màn hình lớn và mọi thứ Làm cho mọi điểm tiếp thị trở thành một điểm chạm
Tạo hình ảnh, biểu trưng, ​​kiểu, bao bì, v.v. tinh vi bằng các ứng dụng như Adobe Photoshop và Illustrator. 

Cộng tác bằng cách sử dụng các tệp PDF trong Adobe Acrobat Pro.

 

Có quyền truy cập vào Adobe Fonts và tài sản Adobe Stock. 

Chỉnh sửa video và âm thanh, thiết kế đồ họa chuyển động và thêm hiệu ứng hình ảnh với các ứng dụng hàng đầu trong ngành như Adobe Premiere Pro và After Effects.

Các ứng dụng video Creative Cloud kết hợp tốt với nhau, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Đảm bảo thương hiệu của bạn hiển thị tốt nhất và thu hút khách hàng. Với các ứng dụng như Illustrator và Acrobat Pro,…

Adobe Cloud Creative có những gì mọi nhà tiếp thị cần để tạo bảng hiệu, đồ họa thông tin, quảng cáo, tài liệu quảng cáo tuyệt đẹp, v.v.

Tải bản dùng thử

Ứng dụng của phần mềm Adobe CC 

Adobe CC có thể được sử dụng cho hầu hết các hoạt động trong thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa video, thiết kế Web/App, chỉnh sửa ảnh. Ví dụ: Premiere Pro là công cụ chỉnh sửa video trong Adobe CC, từng được được sử dụng để dựng và chỉnh sửa hàng loạt bộ phim bom tấn như “Avatar” của James Cameron hay “Deadpool” và “Gone Girl” của David Fincher. Ngoài ra, Creative Cloud cũng được tin dùng trong thiết kế in ấn cho các tờ báo danh tiếng như The New York Times sử dụng phần mềm InDesign trong Adobe CC và hầu hết mọi nhà xuất bản tạp chí hay các trang báo online đều sử dụng ứng dụng Photoshop.

Adobe Creative Cloud bao gồm những ứng dụng nào?

Adobe Creative Cloud bao gồm hơn 20 ứng dụng khác nhau để hỗ trợ các nhà thiết kế một cách tối ưu nhất. Bạn có thể lựa chọn đăng ký riêng lẻ từng ứng dụng hoặc đăng ký Creative Cloud để sử dụng toàn bộ ứng dụng. Có thể kể tên một số ứng dụng quen thuộc với các designer và được sử dụng phổ biến như sau:

 • Adobe Photoshop: phần mềm chỉnh sửa ảnh và đồ họa phổ biến. Photoshop cung cấp các công cụ đa dạng để bạn thao tác bất kỳ khía cạnh nào của ảnh và chỉnh sửa những thông số kỹ thuật của một bức ảnh dễ dàng hơn.
 • Lightroom: một công cụ với tính năng tương tự như Adobe Photoshop, bạn có thể dùng công cụ này để chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
 • Adobe Illustrator: phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất trên thế giới tính đến nay,giúp các nhà thiết kế đồ họa thực hiện hầu hết các thiết kế đồ họa 2D sử dụng những hiệu ứng phức tạp và những nét vẽ rất mượt. Đặc biệt khi sử dụng Illustrator, bạn sẽ có chất lượng ảnh “xịn sò” và màu sắc đẹp mắt khi in ra.
 • Adobe XD: công cụ thiết kế trang web và ứng dụng; hỗ trợ các nhà thiết kế giao diện UX tiến hành công việc dễ dàng và hiệu quả hơn; các công cụ sử dụng trong Adobe XD cũng tương tự như ở Photoshop hay Illustrator.
 • After Effect: phần mềm đồ họa dùng để xử lý các chuyển động đồ họa như hiệu ứng video, gif,… AE chính là phần mềm hỗ trợ chính cho các thước phim hoạt hình kinh điển hay các kỹ xảo điện ảnh điêu luyện.
 • InDesign: phần mềm dàn trang chuyên nghiệp hỗ trợ bạn sử dụng trong dàn trang sách báo, phục vụ các công việc in ấn.

Ngoài ra, Adobe CC còn bao gồm các phần mềm hỗ trợ cho designer thiết kế đơn giản và hiệu quả hơn.

Khám phá bộ phần mềm Adobe

Đăng kí và sử dụng đầy đủ tính năng của Adobe Creative Cloud

Bạn là người mới bắt đầu muốn trải nghiệm Adobe Creative Cloud, nhưng chưa biết mua phần mềm Adobe bản quyền ở đâu thì hãy liên hệ với Pacisoft. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất.

Liên hệ mua Adobe bản quyền

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng Adobe

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%