Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trải nghiệm Gitkraken Pro miễn phí dành cho mùa dịch Covid-19 ngay hôm nay!

Apr 10, 2020 | Tin sản phẩm

Mọi doanh nghiệp và cá nhân đang phải đối mặt với thời kì khủng hoảng và khó khắn chưa từng có; Đại dịch toàn cầu coronavirus (COVID-19) ảnh hưởng đến gia đình, các doanh nghiệp, cộng đồng và cả những thói quen sống. Gitkraken và Pacisoft hiểu điều đó!

 

Với hy vọng sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính đối với người sử dụng trên toàn thế giới thông qua một sáng kiến ​​mới. Gitkraken Pro đem đến một trải nghiệm ý nghĩa và tuyệt vời cho người dùng! Và nếu bạn đang đóng góp vào một dự án có liên quan COVID-19, thì bạn có đủ điều kiện cho một GitKraken Pro bản quyền miễn phí một năm cho 25 thành viên trong nhóm.

Gitkraken có gì?

 

GitKraken Git GUI

GitKraken là GUI Git cho Windows, Mac và Linux, giúp các nhà phát triển theo dõi và quản lý các thay đổi đối với mã của họ. Giao diện người dùng không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm thời gian thực sự cho người mới bắt đầu Git. GitKraken đơn giản hóa các lệnh phức tạp như hợp nhất và rebase thành các hành động kéo và thả. Nó cung cấp cho các nhà phát triển cái nhìn sâu sắc về các thay đổi được thực hiện cho các kho lưu trữ và làm việc với các repos từ xa liền mạch thông qua tích hợp với GitHub, GitLab, Bitbucket và Azure DevOps. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa các tệp và giải quyết xung đột hợp nhất mà không cần rời khỏi ứng dụng!

Glo Issue Boards

Glo Board là cách dễ nhất để các nhà phát triển theo dõi các nhiệm vụ cá nhân và nhóm! Bảng đồng bộ hóa với các vấn đề GitHub để trực quan hóa các mục trong quy trình làm việc, lịch, dòng thời gian hoặc bảng điều khiển. Làm cho sự hợp tác trong các dự án dễ dàng hơn bằng cách tạo ra một số lượng bảng không giới hạn và mời các thành viên khác nhau trong mỗi bảng. Tùy chỉnh từng quy trình công việc, thêm nhãn, thành viên nhóm @mention và theo dõi hoạt động.

GitKraken Timelines

Giữ tổ chức bằng cách hình dung các mốc và thời hạn dự án sắp tới của bạn trong một dòng thời gian tuyến tính. Thêm các mục cần phải được hoàn thành cho mỗi cột mốc. Tạo các mốc thời gian cho từng dự án và sau đó xem chúng xếp chồng lên nhau. Thêm hình ảnh vào cột mốc và làm hình nền. Nếu bạn đang sử dụng Bảng Glo, bạn cũng có thể xem tất cả các tác vụ của mình trong chế độ xem dòng thời gian.

GitHub Teacher Toolbox

Khi học sinh được bắt đầu sử dụng Git để kiểm soát phiên bản nó có thể gây nhầm lẫn, nhưng nó không phải như vậy. GitKraken cung cấp giấy phép Pro của chúng tôi miễn phí dành cho giáo viên và học sinh để làm cho việc học Git dễ dàng hơn! Chương trình này hiện đang có sẵn thông qua GitHub Teacher Toolbox . Nếu bạn là một nhà giáo dục, hãy tải GitKraken Pro bản quyền ngay bây giờ!

Software Development Trends ( phần mềm xu hướng phát triển)

Các Báo cáo Phát triển phần mềm đến năm 2020 vừa được phát hành bởi Mã hóa Sans. Nhận thông tin chuyên sâu để theo kịp các xu hướng phát triển trong việc quản lý phát triển phần mềm, công cụ, công nghệ, thuê ngoài, công việc từ xa, tuyển dụng / duy trì, quản lý hiệu suất và nhiều hơn nữa!

 

 

Trải nghiệm ngay hôm nay!

Nhận ngay những dịch vụ tốt nhất từ Gitkraken Pro hoàn toàn miễn phí!

Tìm hiểu thêm và mua bản quyền những phần mềm tương tự.

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%