Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Symantec] Cập nhật tin tức về sản phẩm và giá cả mới nhất

Apr 10, 2020 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

 Bài viết cập nhật những tin tức mới nhất từ nhà cung cấp Symantec về giá và sản phẩm.

1/ CHUYỂN GIAO SYMANTEC ENDPOINT SECURITY

Quy trình chuyển giao từ SEP Cloud và SEP Small Business Edition to Symantec Endpoint Security (SES) vẫn đang trong quá trình được thử nghiệm và xác định. Bản cập nhật và hướng dẫn cụ thể về cách chuyển giao sang SES sẽ được gửi đến khách hàng khi hoàn tất và kiểm tra kỹ lưỡng.

Khách hàng có giấy phép SEP Cloud hoặc SEP SBE có thời hạn hết hạn từ ngày 1 tháng 11 năm 2019 đến ngày 14 tháng 5 năm 2020 đã được gia hạn đến ngày 15 tháng 5 năm 2020. Nếu giấy phép có ngày hết hạn sau ngày 15 tháng 5 năm 2020 hoặc giấy phép là đăng ký thường xanh, ở đó không thay đổi Khách hàng hiện đang dùng thử sẽ không được gia hạn. Các bảng điều khiển SEP Cloud và SEP SBE sẽ hiển thị biểu ngữ thông báo giải thích về phần mở rộng.

2/ THAY ĐỔI BẢNG GIÁ 

Từ ngày 6/4/2020, Symantec sẽ cập nhật lại bảng giá và tổng hợp lại thành 1 bảng duy nhất và được đưa vào áp dụng. Cập nhật bảng giá mới trên trang web chính thức của nhà phân phối.

3/ YÊU CẦU TRUY CẬP VÀO ID MỘT TRANG WEB HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Về quyền truy cập vào ID trang web để hỗ trợ khách hàng, Symantec yêu cầu người dùng cần cung cấp văn bản đồng ý từ quản trị trang web.

Các bước yêu cầu truy cập:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Cổng thông tin Broadcom: https://support.broadcom.com/user/
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập, vui lòng chọn bộ phận
  • Bước 3: Nhấp vào Quản lý trường hợp hoặc Nâng cấp tài khoản để thêm ID trang web hỗ trợ
  • Bước 4: Vui lòng điền vào tất cả các thông tin cần thiết

Khi yêu cầu truy cập ID trang web được gửi, yêu cầu sẽ chuyển đến Quản trị viên người dùng ID trang hoặc tới bộ phận chăm sóc khách hàng nếu ID trang web không có quản trị viên hoạt động. Yêu cầu truy cập trang web đang được xem xét bởi bộ phận chăm sóc khách hàng được xử lý trong vòng 24 giờ hoặc sớm hơn.

Làm thế nào để có được ID trang web của bạn?

ID trang web được đặt trong Email phân phối phần mềm điện tử (ESD) từ Giao hàng phần mềm Broadcom khi kết thúc hợp đồng hoặc gia hạn hợp đồng và được gửi đến “Liên hệ kỹ thuật” trong hợp đồng. Email ESD chứa ID trang web doanh nghiệp, số hợp đồng và các thông tin khác bạn có thể cần để đăng ký và tải xuống sản phẩm của mình.

*** Lưu ý: Thời gian phê duyệt là 3 ngày, nếu không có phản hồi, Symantec sẽ  chuyển tiếp sang bộ phận CSKH của Broadcom để xem xét trong vòng 24 giờ. Vì thế, hãy đảm bảo giấy tờ, văn bản chấp thuận truy  cập được đính kèm khi gửi.

4/ CẬP NHẬT SẢN PHẨM

Symantec tiếp tục hợp lý hóa các dịch vụ sản phẩm của mình và vẫn cam kết cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo để giữ cho bạn và khách hàng của bạn an toàn.
Nếu bạn muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%